หาคู่สวิง หาคู่นอน แลกคู่นอน หาคู่แลก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 3761|ตอบกลับ: 8

เอาเพื่อนน้องทำเมีย

 

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 20-5-2023 18:44 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมแต่งงานแล้วอายุ 28 ปี ส่วนเมียสาวของผมชื่อ "พิม" อายุ 24 ปี เธอเป็นคนผิวขาว ไว้ผมยาวถึงกลางหลัง หุ่นเป็นนางแบบเลยทีเดียว จะหาว่าคุย พิมทำงานในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ใจกลางกรุงเทพฯ นี้แหละ พิมชอบแต่งตัวไปทำงานแนววาบหวามมาก เป็นที่จ้องมองของหนุ่ม ๆ ที่พบเจอ จนผมต้องเตือนเมียหลาย ๆ ครั้งด้วยความเป็นห่วง หวงด้วยแหล่ะ ก็เธอชอบใส่เสื้อรัด ๆ จนหน้าอกแทบจะปริ้นออกมาทั้งเต้า กระโปรงที่ใส่ก็สั้นเหลือเกิน คือถ้าไปนั่งแถวไหน ไม่เอาอะไรบังต้องเห็นเรียวขาขาว ๆ หรือถ้าอ้าขาออกนิดเดียวก็เห็นกางเกงในเลยล่ะ เพราะผมเองก็เห็นที่ทำงานบ่อย ๆ เวลาสาว ๆ ที่ออฟฟิศนุ่งสั้น ๆ เวลาพวกเธอลุกหรือนั่ง ผมจะค่อย ๆ ชำเลืองตามอง ตอนนั้นตัวแข็งเลยล่ะครับ บางคนก็เหมือนจะรู้ตัว แต่ก็ทำเป็นไม่สนใจ เป็นแบบนั้นไปอีก ทำยกขาขึ้นไขว่ห้างสลับขาไปมา ช่วงที่กำลังยกท่อนขาขาว ๆ เห็นลึกไปถึงกางเกงในสีต่าง ๆ ที่ใส่อย่างจะมาอวดกันเลยครับ เพราะบางคนก็ใส่ลายลูกไม้ที่บางมาก ๆ เห็นขนดำ ๆ เป็นป่าเลย ผมถึงกับต้องเข้าห้องน้ำช่วยตัวเองเลยล่ะ คงจะเป็นเวรกรรมเลยมาเกิดขึ้นกับเมีย ที่เธอก็ชอบนุ่งสั้นเป็นอาหารตาให้คนอื่นอ่านกินเหมือนกัน ก็ได้แต่เตือน พูดมากไม่ได้ เดี๋ยวเธองอนมาก็อดอีก              

      พิมจริง ๆ เธอเป็นเพื่อนสาวรุ่นเดียวกันกับน้องสาวแท้ ๆ ของผม ตอนนั้นผมอายุ 24 ปี ทำงานแล้ว พวกเธอเพิ่งจะขึ้นปี 1 อายุน่าจะสัก 19-20 ปี เมื่อก่อนเธอจะมาที่บ้านผมบ่อย ๆ ผมเห็นพิมตั้งแต่เริ่มเป็นสาว ก็หน้าตาเธอน่ารัก ผิวขาวหน้าตาสะสวย ผมยาวย้อมเป็นสีทองตามสมัยนิยม ทำให้ดูเหมือนสาวลูกครึ่ง ร่างสูงเรียวผอม เรียกได้ว่าเด็ดมาก ผมได้แต่มองดูพิมด้วยสายตา ที่มีความใคร่อยู่ลึก ๆ แต่ก็นึกกับตัวเองเสมอว่าไม่น่าจะจีบเธอติด เพราะเธอฮอตมาก ผมเองก็สงสัยอยู่เสมอว่า ทำไมพิมจึงมาเที่ยวที่บ้านผมบ่อย ๆ และเวลามาเจอผมเธอมักจะแอบกระซิบกัน และหัวเราะคิกคัก โดยเฉพาะเรื่องบนเตียงที่ผมแอบได้ยินพวกเธอคุยกัน กับเจ้าน้องสาวตัวแสบ ที่แอบดูหนังผู้ใหญ่ของผมที่สะสมไว้เป็นร้อยแผ่น น้องสาวเล่าถึงท่าทางลีลาของหนัง ที่เพิ่งแอบดูมาให้เพื่อนฟัง รวมถึงขนาดของผมที่เพื่อนน้องสาวถามว่า "ดาวของพี่ชายแกถึง 7 นิ้ว จริงเหรอ จริงเปล่า" เสียงยัยพิมตัวแสบถาม แต่น้องสาวผมก็ไม่ตอบไปบอก "ไม่รู้ไม่รู้ อยากรู้แกก็มาแอบดูเองดิ" แล้วเพื่อนน้องสาวตัวแสบก็เล่าให้น้องผมฟังบ้างว่า "ตอนพิมดูหนังเอวีแล้วข้ามีน้ำไหลเยิ้ม เต็มกางเกงในเลย มันคันยิบ ๆ ด้วย จนต้องเอานิ้วถูที่จิมิ มีน้ำออกด้วยนึกว่าฉี่แตก แกเคยเปล่า 555" ผมได้ฟังถึงกับอึ้งไปเลย นี้ยัยพิมเพื่อนน้องสาว เดี๋ยวนี้คุยเรื่องเซ็กส์เป็นที่สนุกเลยนะ แกแดดจริง ๆ

        อีกครั้งที่เธอทั้งคู่ พากันขึ้นไปรื้อค้นของในห้องผมแล้ว เอาหนังสือโป๊วของผม มาให้ดูกันอย่างสนุกสนาน เธอสนใจต่างซักถามอย่างตั้งใจเป็นการใหญ่ "พิม ๆ แฟนของแก ใหญ่เหมือนในหนังสือหรือเปล่าว่ะ" เสียงน้องสาวผมถามเพื่อน "ไม่รู้...พิมยังไม่เคยเห็นของมันเลย...เราแค่จูบกัน" เสียงสองสาวแซวกันเล่นอย่างสนุกสนาน ผมได้ฟังแล้วรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ ที่เธอแอบมาดูหนังสือปกขาวผม อยากจะเรียกมาตักเตือน แต่กลัวว่าน้องสาวจะอาย ผมจึงต้องค่อย ๆ แนะนำไป
วันนั้นผมกลับมาจากบริษัทตอนเที่ยงวัน เพราะไม่ค่อยสบาย จึงขอลากลับมานอนพัก แต่เมื่อกลับมาถึงบ้าน เปิดประตูเข้ามา ถึงกับผงะปนตกใจ เมื่อเห็นพิมเพื่อนน้องสาว เธอกำลังนอนหลับสนิทอยู่บนโซฟา เมื่อเดินเข้ามาตรงที่พิมนอนอยู่ สิ่งที่เห็นทำให้ผมตกใจยิ่งกว่า ก็หนังสือนางนวลของรักของผมตกอยู่ข้าง ๆ ตัวเธอ แถมกระโปรงพรีทของพิมเปิดอ้า ผมมองตาขาวอ่อนขาวจั๊วเข้าไปสุด จนเห็นหอยกลีบสีชมพู มีขนหมอยบาง ๆ อยู่บ้างเล็กน้อย รูหีมีน้ำเมือกแฉะ ๆ อยู่บ้าง อ้าวแล้วกางเกงในไปไหน จึงมองหา โอ้ววว....อยู่นี่นี้เอง เจ้ากางเกงในสีดำบาง ๆ ถูกถอดออกจากตัว มากองอยู่ที่ปลายขาข้างขวา ผมใจเต้นสุด ๆ เมื่อเห็นภาพที่ไม่คิดไม่ฝันจะได้เห็น มองซ้ายมองขวา ไม่มีใครในบ้าน (บ้านนี้ผมเข้าอยู่กับน้องแค่นั้น) เอาไงดีว่ะ ควยผมแข็งขึ้นทันควัน เพราะผมไม่ได้ชักปล่อยน้ำออกเป็นอาทิตย์แล้ว
        ด้วยความอยากรู้ทำไมเด็กปี 1 ถึงใส่กางเกงในเซ็กซี่แบบนี้ น้องสาวผมยังใส่ลายหมีอยู่เลย ผมเลยตัดสินใจย่องเบา ๆ เข้าไปหยิบจับกางเกงใน โอ้ววว...ครับ มันชุ่มไปด้วยน้ำเหนียว ๆ ตรงเป้า พิมยังนอนถ่างขาอ้าซ่าอย่างเดิม คิดว่าเธอต้องดูหนังสือนางนวลเล่มโปรดของผม แล้วช่วยตัวเองจนหลับไปด้วยความเพลีย ผมค่อย ๆ ดึงกางเกงในของพิมของจากปลายขา มันหลุดออกมาเพราะปลายเท้าของเธอจิกที่พื้น ดึงนิดเดียวก็หลุด ไม่รอช้า ผมทำในสิ่งที่ฝันมานาน พิมถ้าเธออ่านเจอในหนังสือนางนวล จะมีเรื่องเสี่ยวเรื่องหนึ่ง ที่พี่ชายแอบดมกางเกงในของเพื่อนน้องสาว ใช่แล้วผมชอบเรื่องนี้มาก อ่านทีไรน้ำแตกทุกที ผมคลี่กางเกงในตัวน้อยสีดำลายลูกไม้ผสมผ้าลินิน เอาเป้าโป๊ะเข้าที่จมูกของผม กลิ่นน้ำเสียวคาวนิด ๆ ของผมปะทะเข้าจมูกผมทันที่ กลิ่นแบบนี้สร้างอารมณ์เงี่ยนสุด ๆ อาการปวดหัวจากไข้ หายเป็นปลิดทิ้ง เหลือแต่อาการปวดควยแทน ตอนนี้ผมเงี่ยนจนห้ามตัวเองไม่ได้เเล้ว ผมดมกางเกงในของพิมไม่หยุด ซ้ำยังจ้องไปดูใกล้ให้เห็นชัด ๆ อยากเลียที่โคกสาวของเธอเหลือเกิน รสชาติของสาวแรกแย้ม จะหอมอร่อยสักขนาดไหน มันต้องหอมอร่อยแน่ ๆ ผมหันรีหันขวางกลัวว่าใครจะมาเห็นเข้า แล้วน้องสาวตัวดีไปไหนนะ ทำไมพิมจึงเข้ามาอยู่ในบ้านคนเดียว

          แต่ความคิดชั่วก็เข้ามาสู่หัวผมไปหมดแล้ว ผมเดินไปล็อคประตูบ้าน กลับมาดูที่พิมใกล้ ๆ อีกครั้ง เธอเริ่มพลิกตัวเหมือนกับละเมอ ขาถ่างกว้างออกไปอีก จนแคมหีแบะออกอย่างชัดเจน ผมยังหยิบกางเกงในเธอมาดมตลอด ผมไม่เคยกระตุ้นอารมณ์ตัวเองอย่างนี้มาก่อน ควยผมยังแข็งตุงกางเกง เป็นไงก็เป็นกันล่ะวันนี้ ขอเลียหีสาวปี 1 สักครั้งเถอะ ตัณหาเริ่มขึ้นหน้าผมแล้วผมค่อย ๆ ย่องเข้าไปเอามือลูบหีพิมเบา ๆ ลูบไล้ไปที่โคนขาที่ขาวเนียนของพิมอย่างแผ่วเบา เกรงว่าเธอจะตื่นขึ้นมาก่อน ขาของพิมขาวเนียนชวนให้สัมผัสยิ่งนัก ผมเป็นคนที่แพ้ความขาวอยู่แล้วด้วย มือไม้มันสั่นไปหมดแต่ก็พยายามคุมสติให้อยู่ เพราะถ้าผมคุมสติไม่อยู่ก็คงจะขยี้ขยำแหลกคามือไปแล้ว กลิ่นน้ำเงี่ยนของสาวรุ่น ๆ เริ่มโชยมาแตะจมูก กลิ่นมันช่างหอมหวานนัก ผมแลบลิ้นออกมายาวสุดที่จะทำได้ แล้วเลียที่ร่องสาวน้ำพอลิ้นแตะไปโดนติ่งแตด พิมก็บิดตัวเล็กน้อย รสชาติหีของพิมอร่อยลิ้นผมมาก แต่ผมต้องถอนปากออกกลัวเธอจะตื่น แล้วโวยวายคงเป็นเรื่องใหญ่แน่เลย แต่ผมรอดูท่าทีอยู่ เธอก็ไม่ตื่นน่าจะหลับลึก เธอก็ยังนอนแบะหีกว้างอยู่เหมือนเดิม ผมอดใจไม่ไหว ก้มเลียไปที่ร่องแคมหีอีกครั้ง แต่เธอก็นิ่งเงียบ ผมเริ่มได้ใจ จึงลากลิ้นตวัดไปมารอบปากร่อง รูสึกเหมือนเธอกำลังละเมอ แต่ไม่ลืมตาขึ้นมา ผมเริ่มมีอารมณ์สุด ๆ แล้ว เป็นไงก็เป็นกัน

       ผมเองก็ไม่เคยเลียหีผู้หญิง ที่กำลังหลับอยู่เลย เคยเลียแต่หีที่เต็มใจให้เลียเท่านั้น ยิ่งเป็นหีของพิมสาวดาวคณะ หีที่ยังหอมหวาน เหมือนเพิ่งจะล้างหีมาใหม่ ๆ ผมกวาดลิ้นตรงเม็ดติ่งแตด ลากลิ้นลงมาตรงแคมด้านล่าง แล้วกดลิ้นแหย่ไปในรูหีกระดกลิ้นไปมา รู้สึกว่าหีพิมจะตอดลิ้นของผม เธอบิดตัวไปมาด้วยความเสียว แต่ก็ยังไม่ตื่น ผมกดลิ้นแน่นแล้วลากจากกลางร่องแคมหี ขึ้นมาบนติ่งแตดแล้วถอนปากออก แต่ดูเหมือนว่าหีของพิมจะแอ่นตามขึ้นมา เหมือนไม่อยากจะให้ผมถอนปากออก หรือว่าพิมจะมีอารมณ์ร่วมแล้วแน่ ๆ ผมไม่แน่ใจ แต่ถ้ารอชักช้าไปนาน คงจะอดเย็ดพิมเป็นแน่แท้ ผมไม่รอช้าในเมื่อสิ่งที่ปรารถนามาอยู่ตรงหน้าแล้ว มัวลีลาคงอดแน่ ๆ เพราะสถานการณ์ไม่ค่อยเป็นใจเท่าไหร่ เพราะไม่รู้ว่าเธอตื่นมาแล้ว จะเล่นด้วยหรือเปล่า ผมรีบถอดกางเกงออก ควยลำเดียวผงาดผึ่งออกมาอย่างรู้ใจเจ้าของ ผมจ่อหัวควยไปที่ร่องรูหีเล็ก ๆ ของสาวที่กำลังหลับอย่างเอาเป็นเอาตาย แต่แล้วก็ต้องสะดุ้งด้วยเสียงโทรศัพท์ที่ดังเข้ามา ผมต้องรีบลุกขึ้นใส่กางเกงโดยทันที พิมก็ตกใจตื่นขึ้นมา รีบดึงกระโปรงปิดหีตัวเองทันที "สวัสดีค่ะพี่ชาย" เธอมักจะเรียกผมพี่ชายเสมอ "แล้วดาวไปไหนล่ะ" ผมถามกลบเกลื่อนอย่างเร็วเท่าที่จะคิดได้ เธอบอกว่า "ออกไปซื้อของ ให้เธอเฝ้าบ้านให้ไม่นึกว่าพี่ชายจะกลับมาเร็ว" ผมบอก "ไม่เป็นไร ทำตัวตามสบาย" เธอหันไปรับโทรศัพท์ที่กำลังดังอยู่ "อ้อดาวโทรมาบอกจะไปธุระต่ออีกชั่วโมงจะมา ให้พิมรออยู่ก่อน" พิมมองมาที่เป้ากางเกงผม เพราะมันตุงออกมาอย่างน่าเกียจ ผมต้องเอามือกุมแล้วเดินเลี่ยงไปที่ห้องนอน "พี่ไปอาบน้ำก่อนนะ" เห็นเธอทำแก้มยิ้ม ๆ ผมนึกโมโหตัวเองที่มีโทรศัพท์ดังขึ้นมา จนอดได้กินหอยหวาน

        ผมเข้าห้องเปลี่ยนผ้าอาบน้ำ ในห้องตัวเองผมมีห้องน้ำอยู่ในห้องนอน ระหว่างอาบไปก็แอบจินตนาการว่ากำลังเย็ดกับพิมเพื่อนน้องสาวต่อจากเมื่อกี้ แล้วระหว่างกำลังช่วยตัวเองอยู่นั่นก็มีเสียงเคาะประตูห้องน้ำ ผมตกใจมาก เพราะน้องสาวยังไม่กลับ ใครมาเคาะประตูห้องน้ำ ผมรีบคว้าผ้าเช็ดตัวมาพันรอบเอว เปิดประตูออกมายืนหน้าห้องน้ำ ก็พบกับพิม "พิมอยากจะบอกพี่ชายว่า เอออออ...พี่ชายเอากางเกงในพิมไปทำไมคะ...พิมหนาวค่ะ" เธอถามผม ทำให้ถึงกับหน้าชาไปหมด ยังไม่ทันจะแก้ตัวพิมก็ว่ามาอีก "พี่ชายต้องบอกความจริง...ไม่งั้นพิมเอาเรื่องแน่ ๆ " ตายห่าละ จะบอกยังไงล่ะ ก็เล่นเอามาดมจนใส่กระเป๋ากางเกงติดมา ผมติดไม่ออกจริง ๆ จนพิมรุกไล่มาอีก "นั้นไง...อยู่ตรงนั้น" เธอชี้ไปบนเตียงที่ผมวางไว้ แล้วเดินไปหยิบมาถือไว้ แล้วว่า "พี่ชาย...ทำอะไรกับกางเกงในพิม...บอกมา" ผมจนแต้ม คงต้องตอบไปตรง ๆ "พี่...พี่เอามาดม...พี่ขอโทษ" ผมบอกไปด้วยอาการอายสุด ๆ เธอร้องว่า "อี้...พี่ชายดมเข้าไปได้ไง...กลิ่นฉี่พิมทั้งนั้น" พิมว่า...เหมือนไม่ชอบในสิ่งที่ผมทำ แต่...แต่เธอกับเอากางเกงในตัวเองขึ้นไปดมบ้าง แล้วว่า "ไม่เห็นหอมเลย...ดมไปได้ไง...ชอบแบบนี้เหรอคะ..พี่ชาย" ควยผมที่หดลงไป เมื่อตกใจตอนที่เธอขู่ กลับแข็งเป็นลำขึ้นมาชี้เด่ในผ้าเช็ดตัว ไม่ไหวแล้ว ห้องก็ห้องเรา แถมมาทำแบบนี้อีก ผมว่า "ใช่...ใช่พี่ชอบดมกางเกงในของพิม...มันหอมมาก...ใส่ให้พี่ดูหน่อย" ผมตอบไปแบบไม่เหลืออะไรแล้ว แถมยังขอให้เธอทำอีก ถ้าโดนด่าก็คงจบ "ถ้าพิมใส่...พี่ชายต้องทำต่อให้เสร็จนะค่ะ" ผมทำเป็นแกล้งงง ว่าเธอพูดเรื่องอะไร "ก็ที่พี่ชาย...เลียหอยพิมเมื่อกี้ไง หนูรู้นะว่าพี่จะทำอะไรพิมต่อ พี่กำลังจะเอาดุ้นปืนของพี่ มาทิ่มหอยหนูใช่ไม่ล่ะ พิมอยากทดลองไอ้เจ็ดนิ้วของพี่ ว่ามันจะใหญ่จริงสมคำพูดหรือเปล่า" เธอพูดมาผมถึงกับไปไม่เป็น นี้มันเรื่องจริง หรือว่าล้อเล่น "แล้วพิมไม่ว่าอะไรพี่หรือ" ผมมองสาวสวยด้วยตาหวานเยิ้ม "พิมเห็นพี่ตั้งแต่กลับมาแล้ว เลยแกล้งนอนถอดกางเกงใน ให้พี่ชายดูหีพิมไง พี่ชายเลียหีพิมจนหนูเสียวไปทั้งตัวเลย สงสัยถ้าไม่มีโทรศัพท์มา ป่านนี้พี่คงเสียบควยเข้าร่องหีของพิมแน่เลย" เธอเฉลยความจริงมาแบบนี้ผมเป็นเหยื่อของเธอหรือนี้ "พิมอยากให้พี่เลียหอยให้อีกอะ กำลังดีเลย เมื่อกี้นะเอาแบบที่พี่เลียให้หนู ค่อย ๆ ช้า ๆ มันรู้สึกสยิวดี เคยเห็นแต่ในหนังไม่นึกว่าของจริงจะเสียวขนาดนี้" พิมใช้มารยาหญิงหลอกล่อ พี่ของเพื่อนให้ติดกับเสียแล้ว เธอคิดว่ายังไงก็จะให้ผมเย็ดเธอให้ได้ ผมจึงรู้ว่าถูกสาวมหาลัยหลอกให้เลียหีเล่นเสียแล้ว "อย่างนี้ต้องลงโทษให้เข็ดหลาบ" ผมว่า
"พี่จะลงโทษพิมอย่างไงล่ะ" เธอลอยหน้าทะเล้นถามผมอย่างไม่กลัว "ก็จะเอาควยเจ็ดนิ้วฟาดก้นพิมไงล่ะ" ผมบอกอย่างหมั่นเขี้ยว

      เธอก้มหน้าลงมองที่ด้านล่างของผม เธอต้องตะลึงอ้าปากค้าง เพราะเจ้ายักษ์ของผมกระทุ้งอยู่ที่ผ้าเช็ดตัว ดั่งไม้เรียวอันใหญ่ที่จะฟาดก้นพิม เธอยืนจ้องดูด้วยตาเขม็ง ผมกำลังมีอารมณ์อยู่พอดี จึงดึงตัวเธอเข้ามาประชิดตัวผมทันทีผมโน้มคอพิมมาประกบจูบปากทันที ผมนึกไม่ถึงว่าพิมไม่มีท่าทีหวาดกลัวผมเท่าไหร่       ผมดูดปากพิมอย่างดื่มด่ำ ด้วยแอบชอบเธอมานาน ริมฝีปากเรียวบางที่น่าสัมผัส ผมดุนลิ้นเข้าแลกลิ้นกันเธอ ๆ ก็ดุนลิ้นผมตอบปากลิ้นเธอหอมหวานอบอวลใจผมไปหมด ทำให้ความกำหนัดรุนแรงขึ้น ดุ้นเนื้อเจ็ดนิ้วของผม ทิ่มตำที่หน้าขาของพิม จนเธอเอามือล้วงเข้าไปในผ้าขนหนูที่ผมนุ่งอยู่ของผมเข้าไปจับเล่น แล้วเธอก็ต้องสะดุ้ง เพราะพบกับความยาวจนกำมือไม่มิด พิมกระตุกผ้าเช็ดตัวของผมออก ลำควยของผมก็ผงาดออกมาอวดสายตาเธอ หัวมันบานยังกับดอกเห็ดสีแดง ลำควยดำเมี่ยมตลอด ลำเส้นเอนปูดโปนตลอดลำ ลูกกระโปกหดกลมกลึงสองลูกใต้ลำควย "อูยไม่น่าเชื่อเลยว่าของพี่ชายจะใหญ่ พี่ชายตัวเล็กกว่าพิมอีก" พิมอุทานออกมา พร้อมเอามือกำลำควยรูดเล่นเบา ๆ จนผมต้องแอ่นร่างรับมือน้อยของเธอ ดูเธอจะสนใจมันเป็นพิเศษ ก่อนที่เธอจะหยุดใส่กางเกงในกลับเข้าไป พร้อมกับปลดกระโปรงพลีทออก แล้วถอดเสื้อนักศึกษาออก เสื้อชั้นในลายเดียวกับกางเกงใน เด่นหราอยู่หน้าผม พิมเซ็กซี่มากจนควยผมผงก อยากจะเย็ดสาวสวยเซ็กซี่เหลือเกิน พิมในชุดชั้นใน ค่อย ๆ นั่งคุกเข่าตรงหน้าผม ตาจ้องไปที่ลำควยอย่างพอใจ ผมรู้แล้วว่าเธอจะทำอะไรต่อไป "พิมเคยเห็นแต่ในพรฮับ ไม่นึกว่าของจริงจะใหญ่อย่างนี้" มือของพิม จับรูดปลายลำจนหัวมันปลิ้นเข้าปลิ้นออก "พิมขอพี่ชิมหน่อยนะ พิมเห็นในโอลี่แฟนผู้หญิงชอบทำกัน" ว่าแล้วพิมอ้าปากแลบลิ้นออกมา แล้วเลียปลายหัวควยอย่างถนุถนอม ยิ่งพิมเลียเท่าไหร่ความเสียวก็ยิ่งมีขึ้นทวีคูณ ผมต้องแอ่นลำควยให้เธอเต็มที่ กลัวเธอจะอมไม่ถนัด พิมตวัดลิ้นสลับเป็นบางครั้ง ควยเริ่มแข็งตัวเต็มที่ พิมเริ่มอมส่วนหัวเข้าไปจนมิดหัวเงี่ยนรูดปากขึ้นลง มันคับปากของพิมยิ่งนัก แต่เธอก็พยายามอมมันเข้าไป มือของพิมลูบไล้อยู่ที่ก้นผม เธอช่วยรั้งก้นให้โยกใส่ปากเธออย่างเป็นจังหวะน้ำลายไหลเลอะรอบ ๆ ริมฝีปากผสมปนเปไปกับน้ำเงี่ยนใส ๆ เหนียว ๆ ผมกดหัวพิมหวังจะให้เธออมให้หมดลำ แต่ก็ไม่สามารถทำได้รู้สึกเหมือนเธอจะสำลัก เพราะมันยาวไปถึงลำคอเธอจึงดึงออก "โอยยยย...พี่พิม...แทบอ้วกแนะควยพี่ยาวถึงคอเลยเนี่ย" เธอร้อง "อย่างนี้มันจะเข้าไปในรูของคุณพิมได้หรือค่ะ" เธอเริ่มกลัว "ได้สิ ควยจะใหญ่แค่ไหนเข้าไปในรูหี แล้วมันจะขยายตัวรับควยเองล่ะ" ผมบอก "แล้วไม่เจ็บหรือค่ะ" เธอถามต่อ "ไม่หรอก มันจะมีความรู้สึกเสียวเข้ามาแทนที่ความเจ็บยิ่งควยคับ ๆ รูหีก็ยิ่งดี ผู้หญิงชอบมันจะเสียวมากขึ้น" ผมอธิบายบอก "พิมไม่เข้าใจที่พี่พูดหรอกค่ะ" เธอยังกลัว "งั้นเดี๋ยวพี่จะแสดงให้ดู"
  
          ผมอุ้มร่างพิมขึ้นไปที่เตียงนอน ผมวางเธอลงบนเตียงนุ่ม ๆ แล้วกระโดดใส่กอดรัดฟัดเหวี่ยงอย่างเมามันส์ในอารมณ์ทั้งไซร้ซอกคอทั้งดมไปทั่วร่างที่ยังสวมชุดชั้นในอยู่ ตัวพิมทั้งหอมทั้งเนียน เนื้อสาวรุ่น ๆ แม่งโคตรดี เธอแอ่นร่างขึ้นรับการฟอนฟัดของผม อย่างเร้าร้อนเสียงครวญครางของเธอ มันสร้างอารมณ์ให้ผมอย่างเหลือล้น ผมรีบปลดเปลื้องเสื้อผ้าพิมจนเนื้อตัวล่อนจ้อน มองอย่างตะลึงในความเต่งตึงของสาววัย 20 ปี ด้วยเรือนร่างอันแสนจะน่ารัก นมสองเต้าเต็มไปด้วยเนื้อ ปลายติ่งหัวนมชูยอดแดงระเรื่อ บอกอารมณ์ทางเพศที่กำลังรุนแรง โคกหีก็ช่างโหนกนูนหมอยขึ้นอ่อนบริเวณเนินหี ไม่ดกมากไปถึงแคมสองข้าง แคมสองข้างแดงระเรื่อ ยังเบียดชิดมีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มอยู่รอบปากแคมแสดงให้เห็นอารมณ์เงี่ยนของพิม ที่ต้องการให้ควยดุ้นใหญ่เข้าไปในร่องสาว มันช่างแสนที่จะเซ็กซี่เสียเหลือเกิน ผมผวาเข้าใส่อย่างผยัคฆ์ร้ายกำลังจะตะปบเหยื่อ มือป่ายเปะปะไปตามร่างกายของเธอขยำขยี้ เต้าอวบอย่างมันส์มือ "โอยยย....เสียวจังพี่ชาย...ขาอยูยยยย" พิมร้องคราง "พี่ทำเสียวอย่างนี้ล่ะหนูใจหวิวหมดแล้ว" เธอร้องครวญครางอย่างสยิวอารมณ์ ผมซุกไซร์ใบหน้าไปตามร่างกายของเธอ ไล่ลงมาถึงเนินเต้าทั้งสองดูดหัวนมยอดสีแดงระเรื่อ มันเต็มปากเต็มคำยิ่งนัก ผมอ้าปากกว้างอมเต้าให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ อมได้แค่ครึ่งเต้า แล้วตวัดลิ้นเลียยอดหัวนม ทั้งที่ยังอมเต้าอยู่ใช้ฟันขบเบาที่หัวนมสลับดูดดัง "จ๊วบ ๆ " มืออีกข้างก็ช่วยเคล้นอีกเต้าอย่างแผ่วเบา
        ผมใช้ลีลาปากและลิ้นดูดดม อมเลีย เท่าที่อารมณ์พาไป โลมไล้ไปเรื่อยไล่ลงมาที่หน้าท้องลากลิ้นอย่างแผ่วเบา ลงไปจนกระทั่งฝังหน้าลงไปบนเนินสวาท เคลียเคล้าจนขนหมอยฟูกระจาย เธอแอ่นร่างรับอย่างเต็มที่ ผมฝังจมูกลงบนเนินเนื้ออย่างเนิ่นนาน ลิ้นผมค่อย ๆ แซะเล็มเลียทั่วร่องหีแล้วแซะลิ้นเข้าสะกิดติ่งเนื้อสีแดงสด จนพิมต้องส่ายร่างไปมาไม่หยุดยั้ง ขาสองข้างเธอสั่นระริกขาฉีกกว้างขึ้นแคมหีสองเข้าแตกพรู แบะออกจนเห็นเนื้อแคมสองข้าง เต็มไปด้วยน้ำลายของผม และน้ำเงี่ยนของพิม เธอร้องครวญครางอย่างหนัก ปล่อยให้ผมชิมน้ำเงี่ยนเธอไปทั่วร่องหี ก้นเธอแอ่นขึ้นขมิบหี น้ำเงี่ยนแตกทะลักพรั่งพรูจนเปียกแคมในชุ่มโชก แล้วยังยักย้ายส่ายตูดร่อนหีมาที่ปากผม เหมือนจะให้โดนติ่งเนื้อเสียวที่เธอพอใจ เธอจะดันเอาเนินหีเธอแนบปากผมอยู่ตลอด จนผมหายใจไม่ออก แล้วเธอก็กระเด้งหีใส่ผมติด ๆ กันสองสามครั้ง ร่างเธอก็ทรุดฮวบลงบนที่นอนแขนขาอ่อนแรงอย่างเห็นได้ชัด ผมรู้ดีว่าเธอคงจะถึงสวรรค์ไปแล้วหนึ่งครั้ง แต่ผมมันแค่เพิ่งจะเริ่ม ระยะทางอีกยาวไกลผมคิดว่าพิมคงถูกผมเย็ดหนำใจ เดินตัวเบาหวิวกลับบ้านแน่นอน เธอนอนหายใจระรวยอย่างคนหมดเรี่ยวแรงคงจะเป็นทีของผมบ้างล่ะ  
      ผมจับพิมถ่างขาออกกว้างสุดกู่ จนแคมสองข้างแบะอ้าซ่า น้ำเงี่ยนยังชุ่มชื่นอยู่ คงไม่อยากที่ลำควยจะมุดเข้าไปสัมผัสเสียดสีกับผนังช่องคลอดข้างใน ถึงหีเธอจะไม่เคยโดนใครเย็ดมาก่อน ผมจ่อหัวควยบานทะโล่ไปที่ร่องหี กำควยเขี่ยเม็ดติ่งแตดเธอเธอยังคงหลับตาพริ้มจากความสุขที่เพิ่งได้รับไป ผมค่อยแซะควยเข้าร่องหี พิมสะดุ้งเล็กน้อย เพราะไม่เคยโดนเย็ดมาก่อน มันค่อยเขมือบควยผมเข้าไปจนแน่นรูหีผมรู้สึกฟิตจนเกร็งไปทั้งตัว ไม่เคยเย็ดหีแน่นขนาดนี้มาก่อน ยิ่งกระเด้งควยเข้ายิ่งมันรูหีพิมตอดตุบ ๆ เป็นระยะ ใส่ไปได้แค่ครึ่งลำมันแน่นควยไปหมด ค่อย ๆ กระเด้าเข้าออกเบา ๆ กลัว พิมจะเจ็บแคมหีสองข้างปลิ้นเข้าออกตามลำควยที่แทงเข้าไปในรู ยังไงวันนี้ผมก็ไม่ยอมเย็ดพิมครึ่งลำแน่นอน ผมต้องเอาควยผมเข้าไปในหีจนหมดดุ้นอย่างแน่นอน สัญชาติญาณดิบเถื่อนของผม ก่อเกิดขึ้นในจิตใจ

       ผมดันจนมิดด้าม ไม่น่าเชื่อหีสาวที่ไม่เคยโดนเย็ด จะอมท่อนเนื้อของผมไปได้ทั้งดุ้น ผมเริ่มอยากจะกระทุ้งเข้าใส่อย่างเต็มกำลัง อยากจะปล่อยน้ำรักให้เต็มรูหีของสาวแสนสวยเสียแล้ว ลำควยพลุบเข้าออกรูหีอย่างรวดเร็ว พร้อมแคมหีสองข้างที่ยู่เข้าไปตามแรงดัน พิมตัวสั่นเร่าด้วยความเจ็บปวด ผมจึงค่อย ๆ เบาแรงลงผมสังเกตุดูเวลาผมทำค่อย ๆ ผมกระเด้งเข้าใส่เวลาดึงออกเธอจะแอ่นหีตามมาด้วย ผมจึงดันเข้าไปอีกเธอก็กระเด้งสู้ควยผม พร้อมเสียงร้องครวญคราง ผมต้องกระเด้าใส่ถี่ขึ้นเธอก็แอ่นหีกระเด้งโต้ผมบ้าง ผมเร่งจนถี่ยิบลูกกระโปกฟาดกับง่ามก้นพิม เสียงเตียงสปริงดังเอี๊ยดอ๊าด" โอยยย....ดี ๆ พี่...อูยยย ๆ ๆ เร่งอีกนิดพี่จ๋า พิมเสียวรูหีจังเลย มันจังเลย” รูหีพิมขมิบตอดควยผมแน่นขมิบถี่ยิบจนรู้สึกได้ รูหีมีน้ำหลั่งออกมาจนชุ่มโชกลำควยออกมาเยิ้มที่หน้าแคมหี แล้วยังไหลย้อยไปที่ก้นผมยกขาแอนสองข้างสูงขึ้น กระแทกควยเข้าถี่ ๆ อีกรอบ เธอร้องดังลั่นจับใจความไม่ได้ผมเลยเปลี่ยนมาให้เธอหันหลังก้มหน้าลงก้นเธอโด่งมาทางหน้าผม รูหีเธอบวมเบ่งเห็นได้ชัดผมเอาหมอนให้เธอหนุนท้องเอาไว้จะได้กระแทกได้ถนัดถนี่ ควยผมเริ่มขยับเข้ารูหีเธออีกครั้งมันยังคงตอดแน่นอยู่เหมือนเดิม ก้นของพิมเกร็งไปหมด ยามที่ผมดันควยเข้าออก ผมดันเข้าออกอย่างเป็นจังหวะหมอนที่รองตัวพิมไว้ก็กระเด้งกลับอย่างนุ่มนวล ช่วยให้บรรยากาศในการกระเด้าเป็นไปอย่างราบรื่น ผมก้มลงแนบตัวทับที่แผ่นหลังของพิม จูบเลียไปทั่วแผ่นหลังที่ขาวสะอาด มีผมสีทองยาวสยายมาถึงกลางแผ่นหลัง
         ผมรวบผมเธอขึ้นไปแล้วระดมจูบที่ซอกคอ และติ่งหูของพิม เธอหันมาหัวเราะเพราะจักกะจี้ "ฮิ อิ....พี่...พิมจักกะจี้นะ...เย็ดอย่างเดียวก็พอแล้ว...แบบนี้พิมเสียวตาย" เธอหันหน้ามาบอกผม ผมกระเด้าควยใส่อีกสองสามที "อูยย... พี่ชายขา...เสียวโอยยย...พี่แกล้งพิมเหรอ" ว่าแล้วเธอก็กระเด้งก้นสู้ควยผมต้องถอยกรูดทันที กลัวน้ำจะแตกเสียก่อน "อูยยย...อูยย พี่ชาย...อย่าเพิ่งดึงออก...พิมกำลังมันอยู่เลย" เธอบ่น "พี่กลัวน้ำจะแตก...ก่อนสิพิมกระเด้งใส่ถี่แบบเมื่อกี้...พี่เกือบน้ำกระฉูดเลย" พิมจับควยของผมรูดไปมา แล้วจ่อที่รูหีเธออีก ผมแค่ออกแรงเสียบเบา ๆ คราวนี้เข้าไปเกือบมิดด้ามเป็นเพราะมีน้ำหล่อลื่นอยู่มากพอควร ไม่แน่นเหมือนครั้งแรก ทำให้จังหวะการทิ่มแทงไหลลื่น เป็นอย่างดีผมรีบเร่งจังหวะ ร่างผมลงไปทับร่างพิม ที่กำลังก้นโด่งอีกครั้งสองมือของผมเอื้อมไปทั้งเคล้นคลึงสลับขยำสองเต้าอันกลมกลึงที่ด้านหน้า นมแข็งเป็นลูกทีเดียวหีพิมตอดแน่นอีกแล้ว ผมคงจะอั้นไว้ไม่อยู่แล้ว "พิมจ๋า...ยกก้นขึ้นสูง ๆ อีกนิด พี่จะไม่ไหวแล้วพี่จะเสร็จแล้วนะ" ผมอัดควยเข้าใส่ร่องนับครั้งไม่ถ้วนก้นพิมแนบชิดกับโหนกควยแทบเป็นอันเดียวกัน เต้านมพิมถูกขยำแรงขึ้นจนแดงไปทั้งเต้า ก็นมเธอมันน่าขยำนี่ครับ "โอยยย....พิมจ๋า พี่น้ำจะแตกแล้ว เด้งหีเข้ามาอีกซิ" พิมแอ่นหีให้ผมจนก้นงอน ผมกระแทกสองสามครั้งจนสุด ๆ ชักหัวควยออกมานอกรูหีพิม แล้วชักควยต่ออีกน้ำเชื้อขาวขุ่นพุ่งฉีดกระจาย เป็นสายออกมาเลอะหน้าท้องพิมเต็มไปหมด ผมยังไม่หายเงี่ยนจับลำควยทับบนหีพิมอีกครั้ง ควยยังคงแข็งอยู่ แต่ใส่ไม่ได้ ผมเริ่มกระเด้าไปเรื่อย ๆ จนควยเริ่มอ่อนตัว หลังจากหายมันส์แล้ว ผมก็ทับควยไว้บนรูหีของพิมอยู่ เธอเริ่มหายใจหอบ ๆ เหมือนไปออกวิ่งแข่งระยะไกลมา ร่างทั้งสองยังนอนก่ายกันอยู่บนเตียง
        ผมนึกขึ้นมาได้ว่าเจ้าน้องสาวออกไปซื้อของ เดี๋ยวคงจะกลับมา ผมดึงกางเกงในพิมมาเช็ดคราบน้ำบนร่างเธอจนกางเกงในเปียกไปทั้งตัว เธอลุกขึ้นไปล้างคราบโลกีย์ ผมจึงรีบช่วยใส่เสื้อผ้าให้เธอ "พี่ทำพิมเสียววูบวาบหลายครั้งเลย เที่ยวหน้าต้องมาแก้ตัวใหม่นะคะ" เธอเอากางกระโปรงสวมขึ้นหยิบกางเกงในออกมา "มันเลอะน้ำของพี่ชายจนแฉะหมดเลย พิมไม่ใส่ดีกว่าเดี๋ยวของพิมเหม็นแย่เลย พิมถอดฝากพี่ไว้ก่อน เป็นสัญญาว่าพิมจะมาเอาคืนพี่ชายเก็บไว้ให้ดี ๆ ล่ะ" เธอว่า "ถ้ามาเที่ยวหน้าไม่มีกางเกงในของพิมมาคืน ไม่ให้เอานะคะ พี่ช่วยซักให้ด้วยนะเดี๋ยวมันจะขึ้นรา" เธอสั่งผม "อ้ออย่างนี้ดีกว่าพี่ชายเอาเงินมาให้พิมไปซื้อกางเกงในใหม่ สองพัน" แล้วตั้งแต่วันนั้นมาจนถึงวันนี้ ผมยังซักกางเกงในให้เธอไม่เลิกเลย ก็พอน้องสาวผมกลับมา พิมก็บอกกับดาวว่าเธอกับผม เป็นแฟนกันแล้ว น้องสาวยิ้มเหมือนจะรู้กันกับเพื่อน เธอยังแซวผมอีกว่า "ร้ายนะพี่ชายเรา...เห็นเงียบ ๆ เล่นดาวคณะเลยนะ 555"


จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 20-5-2023 19:01 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ สำหรับน้ำใจที่แบ่งปัน(ความสุขสม)

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-5-2023 00:12 |ดูโพสต์ทั้งหมด
555...เสียท่าดาวคณะซะแล้ว

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-5-2023 06:37 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-5-2023 14:47 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-5-2023 20:31 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดได้ดาวคณะฯ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-5-2023 23:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-5-2023 01:35 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับที่แบ่งปันเรื่องเสียวๆแบบนี้ รออ่านต่อนะครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 26-5-2023 05:38 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

ขอความร่วมมืออย่าตอบกระทู้มั่วๆ


หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

สวิงกิ้ง หาคู่นอน หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก ชายเดี่ยว หาชายเดี่ยว