หาคู่สวิง หาคู่นอน แลกคู่นอน หาคู่แลก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
123ถัดไป
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 1779|ตอบกลับ: 63

ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 5.16 By worming

   

จำนวนผู้ติดตาม

ตอนที่แล้ว
https://bkswg.com/883447-1-2.html

ต่อจากตอนที่แล้ว


บ้าเอ้ย มันใช้ทีเผลอที่ฉันกำลังน้ำแตกในการยัดหัวควยอีกอันเข้ามาในรูหีฉันซะแล้ว ทำไมพวกมันถึงได้เลวแบบนี้นะ ขนาดรูหีของฉันรัดแน่นขนาดนั้นแถมยังมีควยอีกลำในรูตูดอีกมันยังดันอีกควยเข้ามาในรูหีฉันอีกควยจนได้ ส่วนฉันที่กำลังโดนลำควยทำให้ปากรูหีอ้ากว้างขนาดนั้นรวมถึงกำลังอยู่ในอาการน้ำแตกอยู่ก็ทั้งเกร็งตัวทั้งใช้ปากดูดอย่างแรงเพื่อระบายความเสียว ตอนนี้สองควยในปากฉันก็กำลังแย่งกันมุดเข้าไปในลำคอฉันอยู่อีก แถมการดูดของฉันอย่างแรงก็แทบจะทำให้ลำควยสองอันเกือบจะเข้าไปในลำคอของฉันได้พร้อมกันเลยทีเดียว แล้วควยอันที่สองในรูหีฉันมันก็ดันลึกเข้ามาเรื่อยๆ แล้ว ส่วนไอ้ลำควยในรูตูดก็ยังคงกระหน่ำเย็ดแบบกึ่งๆ ตอกเสาเข็มอยู่ มันก็ยิ่งทำให้รูตูดฉันต้องทำงานหนักเข้าไปอีกเพราะควยที่กระทุ้งมาแบบเสาเข็มแต่พอมุดลึกเข้าไปในรูตูดแล้วก็ต้องเลี้ยวควยเข้ามาจนอยู่ในแนวนอน แต่การที่ไอ้คนเย็ดตูดมันเย็ดแบบตอกเสาเข็มแบบนั้นก็ทำให้ลำควยมันครูดเอาปากรูตูดด้านบนได้แรงขึ้นตามทิศทางการตอกเสาเข็มของมัน แบบนี้ก็ทำให้ปากรูตูดฉันทำงานหนักกว่าเดิมขึ้นไปอีก

พอมันยัดลำควยอันที่สองเข้าไปในรูหีฉันจนมิดโคนเสร็จมันก็ค่อยๆ เริ่มซอยทันที ส่วนฉันก็น้ำแตกต่ออีกสักพักอาการก็หมดไป ตอนนี้ฉันรู้สึกแน่นมากเหมือนตัวจะแตก แต่ความเสียวก็ตามมาอย่างมากอีกเหมือนกันเพราะพวกมันเย็ดอย่างไม่เกรงใจอะไรเลย พวกมันไม่กลัวว่าฉันจะหีฉีกหรือรูตูดฉีกบ้างเลยหรือไงนะ แต่ตอนนี้ในตัวฉันอึดอันไปหมดแล้ว มันทรมาณเหมือนตกนรกทั้งเป็นยังไงยังงั้น แถมยังอึดอัดแบบโดนกระหน่ำซอยอีก แบบนี้มั้นก็ยิ่งทำให้ฉันเสียวจนถึงสวรรค์ได้เร็วขึ้นไปอีก ตอนนี้ฉันไม่รู้จะไปที่ไหนแล้ว ไม่รู้ว่าจะไปนรกหรือสวรรค์ดี แต่ตอนนี้ฉันแทบจะน้ำแตกรัวๆ แล้ว กว่าอาการจะเป็นปกติฉันก็น้ำแตกรัวๆ ไปสามสี่รอบ มันทำให้ฉันรู้สึกปวดฉี่พร้อมๆ กับปวดอึอยู่ตลอดเวลา แต่พอปวดมากๆ ก็กลายเป็นน้ำแตกแทน ส่วนที่โพรงปากฉันก็โดนสองควยแย่งกันกดลำควยเข้าไปในคอหอยอยู่อย่างนั้น และพอฉันโดนท่านี้ไปอีกครึ่งชั่วโมงฉันก็โดนมันกดลำควยมิดโคนแล้วแตกปาก แต่ระหว่างที่ไอ้ควยนึงกำลังแตกอยู่นั้นอีกควยนึงในปากมันก็กระแทกอย่างแรง ฉันที่กำลังโดนปลายควยปล่อยน้ำลงคออยู่ก็โดนอีกควยนึงพยายามเบียดคอหอยฉันเข้ามา แล้วมันก็กระแทกๆๆๆ สลับกับพยายามดันมุดเข้ามาเหมือนมันอยากจะเข้ามาสองควยในลำคอฉันให้ได้ นี่พวกมันกำลังจะทำให้ฉันโดนสองควยในรูเดียวได้ทุกรูเลยหรือไงนะ และในที่สุดพวกมันก็ทำได้เพราะไอ้ลำควยที่พยายามกระทุ้งเบียดเข้ามาอีกลำมันก็ดันแรงจนหัวควยมันมุดเข้ามาในคอหอยฉันเป็นลำที่สองจนได้ พอฉันรู้แบบนั้นฉันก็น้ำแตกทันทีโดยไม่ต้องสงสัย แถมปากฉันยังดูดลำควยสองลำนั่นแรงมากขึ้นไปอีก ฉันไม่่รู้ว่าคอหอยฉันอนุญาตให้ลำควยอันที่สองมันมุดเข้ามาได้ยังไงเพราะฉันก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บที่คอมากซะเท่าไหร่ รู้สึกแค่ความคับแน่นซะมากกว่า และที่แน่ๆ ไอ้คนที่มันยัดลำควยอันที่สองเข้าไปได้มันก็คำรามอย่างสุดเสียงและเพื่อนๆ พวกมันก็ดูจะดีใจตามกันไปด้วย เหมือนกับว่าพวกมันทำภารกิจได้สำเร็จซะอย่างนั้น

ตอนนี้ฉันรู้สึกได้ว่าสายน้ำที่พุ่งเข้าไปในลำคอฉันกำลังมีสองสายที่กำลังปล่อยออกมาพร้อมๆ กัน แต่ระหว่างที่ฉันกำลังน้ำแตกตัวเกร็งกระตุกอยู่นั้นไอ้พวกลำควยอื่นๆ มันก็กระแทกแรงๆ หนักๆ แล้วก็ทยอยปล่อยน้ำควยออกมาติดๆ กันทุกควยไม่เว้นแม้แต่ควยที่จับมือฉันไปชักว่าวให้มัน ตอนนี้เตียงที่เคยเขย่าอยู่ตลอดเวลาก็กำลังนิ่งอยู่ชั่วขณะหนึ่ง คงมีแต่ฉันที่กำลังเกร็งตัวกระตุกอยู่คนเดียว ส่วนพวกมันก็กระตุกแค่ลำควยในลำตัวฉันเบาๆ พร้อมๆ กับปล่อยน้ำควยของพวกมันออกมา ตอนนี้ฉันทั้งรู้สึกทรมาณอย่างมากเพราะแน่นทั้งตัวไปหมดทุกรูแต่ก็กำลังเสียวซ่านเหมือนขึ้นสวรรค์ไปพร้อมๆ กันกับอาการน้ำแตกที่รุนแรงมากอย่างไม่เคยมีมาก่อน ทั้งรูหีที่กำลังตอดขมิบลำควยสองลำในหีฉันที่มุดอยู่อย่างมิดด้าม รูตูดฉันก็ขมิบตอดอย่างแรงไม่แพ้กันกับควยนึงในรูตูด ส่วนปากฉันก็ดูดอย่างแรงเพื่อระบายความเสียว ส่วนน้ำควยก็พุ่งเข้าไปในตัวฉันในปากสองสาย รูหีสองสาย รูตูดสายนึง กับที่มือข้างละหนึ่งสาย ส่วนหัวนมที่โดนจิลกลัดอยู่ข้างละสองรูก็โดนดูดอย่างแรงก็ยิ่งทำให้ฉันรู้สึกเสียวจนขึ้นสมองอยู่อย่างนั้น แล้วทั้งห้องก็เสียงดังทั้งด้วยความยินดีทั้งด้วยเสียงคำรามจากไอ้พวกเจ้าของควยที่กำลังปล่อยน้ำเข้ามาในตัวฉันอยู่ แต่ฉันกลับรู้สึกได้ถึงความเงียบเชียบโดยที่มีฉันคนเดียวที่กำลังเกร็งตัวกระตุกอยู่บนเตียง มันทำให้ฉันรู้สึกตัวเบาเหมือนกำลังล่องลอยอยู่ในอากาศ รู้สึกสงบเหมือนกำลังนั่งสมาธิอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ที่อยู่กลางป่าไร้ผู้คน รู้สึกมืดมิดเหมือนอยู่กลางท้องฟ้าที่ไร้ดวงดาว และรู้สึกว่างเปล่าราวกับไร้ตัวตน แต่ความรู้สึกแบบนี้ก็อยู่ได้จนพวกมันเริ่มดึงควยของพวกมันออกหลังจากที่ปล่อยน้ำควยพวกมันเสร็จ

พวกมันทยอยดึงลำควยของพวกมันออกทีละคนๆ ฉันเริ่มรู้สึกโล่งมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งรูหี รูตูด แล้วก็ที่ช่องปากที่พวกมันดึงควยออกเป็นควยสุดท้าย พอพวกมันดึงลำควยออกกันเสร็จ ฉันที่กำลังซึมซับเอาความโล่งทั้งในหีปากตูดอยู่ก็โดนจับไปนั่งทับลำควยใหม่แบบหันหน้าออก พวกมันจับฉันเย็ดรูตูดหนึ่งควยกับรูหีสองควยอีกแล้ว และริมฝีปากฉันพวกมันก็ยัดเข้ามาทีเดียวสองควยพร้อมๆ กันโดยไม่สนใจว่าปากฉันจะพังหรือป่าว แถมพวกมันก็ยัดเข้ามาจนลึกผ่านคอหอยฉันทั้งสองควยพร้อมๆ กันอีก สองควยในรูหีกับอีกควยในรูตูดก็เริ่มกระหน่ำเย็ดแล้ว สองมือก็โดนจับไปกำควยเย็ด ส่วนหัวนมทั้งสองข้างก็เริ่มโดนขบดูดอีก ตอนนี้ฉันไม่รู้จะรับมือตรงไหนก่อนดีก็ได้แต่รับเอาความเสียวจากทุกจุดที่โดนพวกมันทำกันอยู่ แล้วลำควยทั้งสองในปากก็เริ่มขยับโดยมันเน้นขยับเบาๆ โดยที่หัวควยทั้งสองได้ผ่านช่องคอหอยฉันไปแล้ว เหมือนพวกมันจะชอบทำแบบนี้มากเพราะเหมือนกับว่าพวกมันสามารถยัดเข้ามาสองควยมิดโคนพร้อมกันได้แล้ว ตอนนี้ช่องคอหอยกำลังโดนผิวลำควยมันเสียดสีเบาๆ อยู่ มันซอยยิกๆ สองควยพร้อมๆ กันบ้างสลับกันบ้าง ตอนนี้ช่องคอฉันรู้สึกปั่นป่วนไปหมด แต่ที่ปั่นป่วนอย่างมากตอนนี้ก็คือทั้งรูหีและรูตูดตอนนี้ที่โดนกระหน่ำเย็ดอย่างรุนแรงอยู่ แถมหัวนมก็ยังคงโดนดูดโดนขบอยู่อย่างไม่ยั้ง บ้าจริง ทำไมคืนนี้มันถึงได้ยาวนานอย่างนี้นะ ไม่รู้ว่าจะถึงเที่ยงคืนตอนไหน ตอนนี้ทั้งฉันทั้งไอ้พวกคนต่างด้าวพวกนี้ต่างก็เหงื่อแตกเต็มตัวกันไปหมดแล้วทั้งๆ ที่อากาศก็เย็นจากแอร์ที่เปิดน่าจะไม่เกินยี่สิบองศา ส่วนฉันก็นอกจากจะมีน้ำเหงื่อเต็มตัวแล้วก็ยังมีน้ำควยพวกมันคละเค้าอยู่ด้วยกันอย่างแยกไม่ออก น้ำควยพวกมันตอนนี้น่าจะเต็มหน้าเต็มผมเต็มตัวเต็มหลังฉันไปหมด และแน่นอนว่าเต็มรูหีรูตูดไปด้วย ตอนนี้ที่รูหีและรูตูดนอกจากจะรู้สึกเสียวจากการโดนกระหน่ำเย็ดแล้วฉันยังรู้สึกได้ถึงน้ำควยที่อยู่ก้นบึ้งของแต่ละรูด้วย มดลูกฉันคงจะเต็มไปด้วยน้ำควยพวกมันไปแล้วล่ะมั้ง ถ้าไม่ท้องตอนนี้ก็ไม่รู้จะท้องตอนไหน แถมฉันก็ยังไม่ได้กินยาคุมอีก และถึงจะกินตอนนี้ก็คงไม่ทันแล้วล่ะมั้งเพราะฉันโดนพวกมันรุมเย็ดมาเกือบสัปดาห์แล้ว นี่ฉันลืมตรงนี้ไปได้ยังไงกันนะ พอคิดได้แบบนั้นฉันก็ขนลุกพร้อมกับพยายามดิ้นหนีเบาๆ และแน่นอนว่าด้วยแรงแค่นี้ฉันคงจะทำอะไรไม่ได้มากแถมยังกลายเป็นกระตุ้นพวกมันไปซะด้วยอีก ตอนนี้ฉันกำลังโดนพวกมันกระหน่ำเย็ดรุนแรงขึ้นไปอีกด้วยความคึกของพวกมัน คิดๆ ไปแล้วฉันไม่น่าพยายามดิ้นหนีพวกมันเลย

แล้วฉันก็โดนท่านี้ไปอีกครึ่งชั่วโมงแล้วก็ครบชั่วโมงที่สี่ของฉันจนได้ แต่ฉันก็น้ำแตกจนนับไม่ไหวอีกเหมือนกัน ส่วนพวกมันก็สลับสับเปลี่ยนกันน้ำแตก พอคนนึงน้ำแตกก็มีคนมาสับเปลี่ยนแทบจะทันที ลำคอฉันก็น้ำแตกทีละควยบ้าง สองควยพร้อมกันบ้าง โดยถ้าแตกทีละควยก็จะมีอีกควยนึงผลุบเข้าผลุบออกผ่านคอหอยฉันอยู่ระหว่างที่อีกควยนึงกำลังปล่อยน้ำควยพุ่งเข้ามาในลำคอฉัน ซึ่งพวกมันเหมือนจะสะใจมากๆ แต่ฉันกลับรู้สึกตกต่ำอย่างมากๆ ทำไมฉันต้องมาโดนพวกต่างด้าวมาทำวิตถารกับฉันมากขนาดนี้ก็ไม่รู้ ขาพวกมันที่สั้นๆ แต่ก็แน่นไปด้วยกล้ามเนื้อต่างก็ช่วยกันกระหน่ำเย็ดอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อย ลำควยพวกมันที่ไม่ได้เล็กเหมือนตัวพวกมันต่างก็ช่วยกันกระทุ้งเข้ามาในตัวฉันอย่างกระชับแน่น แถมยังมีเข้ามาทีละสองควยอีกก็ยิ่งทำให้ฉันรู้สึกแน่นมากขึ้นไปอีก และยิ่งแน่นก็ยิ่งสัมผัสกันได้แนบแน่นขึ้นไปอีกก็ยิ่งเป็นการเพิ่มดีกรีความเสียวมากขึ้นไปอีก และตอนที่จะครบชั่วโมงที่
ผู้เข้าชมเนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้องแสดงความคิดเห็นก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้
จำนวนผู้ติดตาม

สุดยอด

จำนวนผู้ติดตาม

สนุกมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

ขอบคุน

จำนวนผู้ติดตาม

ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

สุดยอด

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 19-1-2023 11:55 โพสโดยมือถือ |ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ติดตรมอ่าน

จำนวนผู้ติดตาม

ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

ขอบคุณ

จำนวนผู้ติดตาม

ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

เสียวสุดๆ

จำนวนผู้ติดตาม

สุดยอด

จำนวนผู้ติดตาม

ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

จัดเต็มๆเลยครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โอ้แม้แจ๋ว
ขอบคุณครับ สำหรับน้ำใจที่แบ่งปัน(ความสุขสม)

จำนวนผู้ติดตาม

สนุกมาก

จำนวนผู้ติดตาม

สุดยอด

จำนวนผู้ติดตาม

สุดยอดมาก

จำนวนผู้ติดตาม

ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

น่าติดตามจรองๆ

จำนวนผู้ติดตาม

ขอบคุณุุง

จำนวนผู้ติดตาม

ติดตามครับบ

จำนวนผู้ติดตาม

แจ้ง

จำนวนผู้ติดตาม

สุดยอด

จำนวนผู้ติดตาม

อยากอ่านคับ
123ถัดไป
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

ขอความร่วมมืออย่าตอบกระทู้มั่วๆ


หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

สวิงกิ้ง หาคู่นอน หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก ชายเดี่ยว หาชายเดี่ยว