หาคู่สวิง หาคู่นอน แลกคู่นอน หาคู่แลก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 4456|ตอบกลับ: 20

ไปทะเลกับแฟนและเพื่อน จนได้... ภาคต่อ 2 (เรื่องเล่าจากสมาชิกท่านหนึ่ง)

 

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 21:57 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เรื่องนี้เป็นเรื่องจากสมาชิกท่านหนึ่งนะครับ แต่เขาเขียนบล็อกเองไม่ได้ จึงฝากผมมาลงให้ แต่ตอนนี้ผมจะลงในบอร์ดเรื่องเสียวแทนบล็อกนะครับ เพราะมีแค่เนื้อเรื่อง ยังไม่มีรูป ผมเลยคิดว่าบอร์ดเรื่องเสียวน่าจะเหมาะสมกว่า สามารถคอมเม้นเพื่อเป็นกำลังใจให้เขากันได้นะครับ เรื่องของเขายังมีอีกเยอะ เขาจะได้นำผลงานมาให้อ่านกันอีก และเรื่องต่อๆ ไป อาจจะมีรูปมาประกอบด้วย

ขอขอบคุณเพื่อนๆ จากคราวก่อน ที่แวะมาอ่านและให้กำลังใจในการมาเล่าเรื่องต่อๆ ไป เรื่องนี้จะเป็นเรื่องถัดจากเรื่องก่อนหน้านี้ครับ

ในช่วงหลังหยุดสงกรานต์ มีหลายๆ คนหาชายเดี่ยวมารุมแฟนครั้งละ 2-4 คน ผมคิดไปคิดมาก็เริ่มหื่นขึ้นมา ไม่รู้จะทำยังไงดีอยากไปเหมือนกันแต่งานนี้เขาไม่ได้รับแบบคู่ ผมเลยไม่ไปดีกว่า ผมเลยหันไปถามแฟนว่าอยากลองแบบรุมดูบ้างไหม เห็นคนอื่นเขารับกันบ่อยเลย แฟนตอบกลับมาประมาณว่า ไม่ค่อยกล้าเท่าไร กลัวเจ็บและอื่นๆ อีก เช่น ไม่รู้ทำกันแบบไหน ถ้าทำพร้อมกันหลายๆ คน ผมเลยลองบอกแฟนไปว่า ลองดูไหม แต่แฟนบอกว่าถ้าทำเท่ากับผมจะไม่ได้อะไรเลยนะ ต้องมาเห็นเธอมีอะไรกับคนอื่นอย่างเดียว ผมจะไม่เสียเปรียบเอาเหรอ ผมบอกว่าไม่เสียเปรียบ ถ้าเธอมีความสุขผมก็มีความสุขแล้ว ผมเลยลงรายละเอียดไว้ว่ารับชายเดี่ยว 3 คน ให้ส่งรูปแนะนำตัวมา ผมจะให้แฟนเป็นคนเลือกเอง แฟนเลยบอกผมว่า ให้เขาบอกขนาดด้วยนะ ไม่เอาใหญ่เกินไปแล้วมันเจ็บ มีใบตรวจโรคให้เรียบร้อยก่อนจะมาถึงวันนัดด้วย ถุงยางผมเป็นคนจัดการให้ ค่าห้องเดี่ยวหารกันออก

จนแฟนได้เลือกครบทั้ง 3 คน ผมจึงนัดกันไปที่ร้านอาหาร จะคุยทำความรู้จัก ทำความคุ้นชินกันก่อน จะได้ไม่เขินอาย เพราะผมบอกไปแล้วว่าแฟนยังมือใหม่สำหรับวงการนี้อยู่ วันนั้นแฟนผมใส่เสื้อสายเดี่ยว ชุดชั้นในสีขาวทั้งบนและล่าง และกางเกงขาสั้น ไปถึงร้านก็มีพี่ๆ มารอแล้วทั้ง 3 คน รูปร่างหน้าตาตรงตามปก แต่ผมเห็นสายตาแต่ละคนพยายามจ้องมองหน้าอกแฟนที่เนินอกมันโผล่มานิดหน่อย แต่แฟนผมหน้าอกไม่ได้ใหญ่อะไรมาก พวกผมนั่งคุยกันทำความรู้จัก แต่ละคนคือคนที่มีประสบการณ์มาพอสมควร การพูดคุยดูสุภาพ มีมารยาทสุดๆ หลังจากทานอาหารกันเสร็จก็ขึ้นรถไปที่โรงแรมกันเลย ไปถึงห้องแฟนผมก็โดนจับมาขยำหน้าอกทั้งสองข้าง แล้วการโดนรุมขยำและเล้าโลมก็เริ่มจากตรงนั้น พี่ๆ ทั้ง 3 คนจับแฟนผมถอดบนล่าง ให้เหลือแค่ชุดชั้นในเอาไว้ ดูดซอกคอ ขยำทั้งที่มีเสื้อในอยู่ สักพักจึงโดนปลดออก แล้วตามด้วยการโดนจับดูดคนละข้าง ในตอนนี้แฟนผมโดนชายเดี่ยวสองคนดูดหน้าอกคนละข้าง ส่วนอีกคนลูบไล้ เลียตามขาอ่อน แล้วค่อยๆ ปลดกางเกงในของแฟนผมออก ภายในกางเกงในมีน้ำซึมๆ อยู่ด้วย

แฟนผมโดนรุกอย่างหนัก ขณะที่ผมยังนั่งชมไปเรื่อยๆ พร้อมกับหยิบมือถือมาถ่ายรูปเก็บไว้เล็กๆ น้อยๆ แฟนผมโดนลงลิ้นใส่จนส่งเสียงครางร้องออกมาเป็นระยะๆ ขณะที่มือตอนนี้จับของผู้ชายสองคนนั้นแล้วหันไปถอดกางเกงให้ทั้งสองคน ของแข็งๆ ที่ตั้งชี้หน้าแฟน แฟนไม่รอช้า จับเข้าปาก แล้วดูดให้แบบแรงๆ ทั้งดูและเลีย ส่วนมืออีกข้างกำให้อีกคน สลับกันไปสลับกันมา ชายเดี่ยวที่กำลังเลียแฟนลุกขึ้นถอดกางเกงบ้าง ภาพที่เห็นตอนนี้เด็ดมากๆ คือแฟนใช้มือทั้งสองข้างกำของคนสองคน แล้วปากกำลังอมให้อีกคนอยู่ ขณะที่ช่วงล่างเปียกยิ้มไหลไปถึงก้น ไม่นานนักชายเดี่ยวคนแรกหยิบถุงยางมาใส่แล้วไปจ่อที่ของแฟนผม ก่อนจะค่อยๆ ถูให้คุ้นชินแล้วจับยัดครั้งเดียวมิดลำ แฟนผมก็ดูดเลียของคนอื่นต่อ ส่วนด้านล่างก็โดนหนักขึ้นเรื่อยๆ แฟนส่งเสียงครางออกมาเล็กน้อย ชายเดี่ยวอีก 2 คนหยิบถุงยางมาใส่เหมือนกัน คนแรกเอาออก อีกคนจับแฟนคลานลงไปแล้วสอดใส่เข้าไปทันที คนแรกที่ถอดออกมาก็มาให้แฟนดูดเลียทั้งๆ ที่น้ำของแฟนเลอะติดมาด้วย อีกคนกระแทกเสียงดังตับๆ ลั่นห้อง เสียงตับดังแข่งกันกับเสียงแฟนผมคราง ส่วนตัวผมนั้นของผมก็ตั้งอยู่ในกางเกงในอยู่เหมือนกัน แทบจะทนไม่ไหว แล้วชายเดี่ยวคนที่สามก็นอนหงายลงไป แฟนโดนกระแทกท่านั้นจนเสร็จไป 1 รอบ พออีกคนถอดออก แฟนก็ลุกไปจับของคนอื่นมาจ่อตรงของตัวเองแล้วค่อยๆ กดลงไปจนมิดลำ

ตอนนี้แฟนโดนใส่ครบแล้วทั้ง 3 คน แฟนดูดเลียให้หลังถอดออกทุกครั้ง แฟนขึ้นขย่มจนเสร็จไปอีกรอบ แล้วชายเดี่ยวอีก 2 คนที่นอนหงายอยู่ แฟนก็๋จับใส่ทีละคนๆ แต่ละคนราวๆ ประมาณ 3 นาที จนแฟนเหนื่อย โดนชายเดี่ยวจับมาอุ้มแตงเดินวนไปวนมารอบทั้งห้อง แล้วถอดออก อีกคนก็มาจับใส่ในท่ายืน ทั้งสามรุกใส่แฟนผมอย่างหนัก แฟนผมขาสั่นจนแทบจะยืนไม่ไหว ออกอาการเสียวกระตุกไปหลายครั้ง แฟนโดนชายเดี่ยวจับกดกระแทกต่อเนื่อง สลับไปมากันทั้งสามคน ช่วงล่างมีรอยแดงมากขึ้น เวลาผ่านไปนานไม่ต่ำกว่า 20 นาที ชายเดี่ยวยังกระแทกต่อเนื่อง ยังไม่มีใครคนไหนเสร็จนอกจากแฟนผม ช่วงล่างไม่มีการพัก ช่วงบนยังโดนดูดเลียจนเต้าแดงไปหมด แฟนโดนต่อเนื่องจนชายเดี่ยวคนหนึ่งเริ่มทนไม่ไหว กระแทกหนักๆ อยู่หลายครั้งก่อนจะรีบถอดออก ถอดถุงยาง แล้วพ่นน้ำใส่หน้าท้องของแฟน แฟนผมโดนอีกหลายท่าจากอีก 2 ที่เหลือ โดนกดหนักๆ เน้นๆ ทุกดอก แล้วจับแฟนผมนอนหงายกระแทกเสร็จใส่หน้าอกไปอีกคน แฟนเก็บงานให้เรียบร้อย ดูดให้อย่างดี อีกคนก็มากดต่อจนแฟนเสร็จไปอีกรอบ ก่อนจะเสร็จพร้อมๆ กันกับชายเดี่ยวคนสุดท้าย เสร็จทั้งสามคนแฟนก็นอนหอบอยู่ ชายเดี่ยวช่วยกันพยุงแฟนผมแล้วเช็ดน้ำบนตัวให้ เอาน้ำเปล่ามาให้ดื่ม ก่อนที่แฟนจะลุกขึ้นไปอาบน้ำ ใส่ชุดเดิมกลับ

ตอนนั้นชายเดี่ยวคนหนึ่งที่พารถยนต์มาด้วยก็ชวนกันว่าไปขับรถเล่นกันไหม จะพาแฟนผมไปเลี้ยง ซื้อของเล็กๆ น้อยๆ ให้แฟนผม ผมบอกว่าไม่เป็นไรครับ แต่เขาชวนอีก เลยตกลงไปกันทั้งหมด เขาพาไปที่ห้าง ซื้อของอะไรให้เล็กน้อยแล้วก็ซื้อชุดชั้นในมาหลายตัว มีสีขาวอีกแล้ว และกกนสีขาวแต่เป็นลูกไม้ซีทรู สายเล็กๆ ตอนอยู่บนรถ พี่เขาบอกว่าลองให้แฟนผมใส่ให้ดูหน่อยได้ไหม แฟนผมก็งงๆ ว่าใส่ที่ไหน เขาบอกว่าบนรถเลย แฟนกล้าๆ กลัวๆ แต่พอโดนหลายๆ คนยุเข้า รวมถึงผมด้วย แฟนก็ถอดชุดตัวเองทั้งหมดบนรถ แต่ตอนนั้นมันเป็นที่ที่ไม่มีคน เป็นทางตรงๆ สายตาทั้งหมดมองมาที่แฟนผม ใช้เวลาใส่ไม่นานแต่มีคนมองจ้องอยู่ตลอดเวลา แฟนผมเลยเขินอาย ทั้งๆ ที่ก็เพิ่งจะเห็นกันทุกซอกทุกมุมกันไปมาหมดแล้วแท้ๆ แต่มันไม่จบแค่นั้น ชายเดี่ยวเสนอว่า ออกไปเดินนอกรถได้ไหม จะให้ 2 พัน แฟนใช้เวลาคิดสักพัก ก่อนจะบอกว่าไม่กล้า กลัวคนจะเห็น ชายเดี่ยวคนอื่นก็ยุตามไปด้วย แฟนผมเลยมองมาที่ผม ผมก็ชอบอยู่แล้วด้วยสิ แบบนอกสถานที่แบบนี้ เลยบอกแฟนไปว่าตามใจแฟนเลยถ้ากล้าจะทำก็ทำได้ ก่อนที่ชายเดี่ยวอีก 2 คนจะเสนอให้อีกคนละ 500 เท่ากับ 3000 บาท แฟนเลยกล้าๆ กลัวๆ แต่ยอมทำ ชายเดี่ยวบอกว่าให้แฟนเดินข้ามถนนไปให้สุด แล้วเดินกลับมาขึ้นรถเลย แฟนรอจังหวะอยู่สักพัก ด้วยความกลัวว่าจะมีรถผ่าน ทุกคนกำลังรออย่างใจจดใจจ่อว่าแฟนผมจะกล้าไหม จนจังหวะที่แฟนเปิดประตูออกไปแล้วเดินไปแบบเกือบจะวิ่ง จนไปถึงถนนอีกฝั่ง จังหวะนั้นซวยมาก ดันมีรถกำลังมาพอดี เป็นรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นสองคัน มี 4 คนชายหญิงขับรถไปมองแฟนผมกันใหญ่ แฟนอายตัวบิดแล้วเอามือปิดส่วนล่าง เพราะมันบางมาก พอรถผ่านไปแล้วจึงรีบวิ่งกลับมาขึ้นรถแบบหน้าแดงไปหมด พี่ชายเดี่ยวยื่นเงินให้ 3000 เป็นค่าตอบแทนแล้วแฟนจึงใส่เสื้อผ้า ขณะที่นั่งรถ ผมได้จับแฟนมาดูด มาจูบปาก จนมีอารมณ์มากๆ พอไปถึงโรงแรม ทุกคนกำลังจะกลับกัน ตอนนั้นมันเริ่มจะมืดแล้วด้วย ก่อนกลับชายเดี่ยวให้แฟนดูดให้ทีละคนสลับกันส่งท้ายให้ แต่ไม่ได้ดูดให้จนเสร็จ  ถ้าไม่ติดค่ำ แฟนผมคงโดนซ้ำอีกรอบแน่ๆ พอชายเดี่ยวคนอื่นกลับ ผมจับแฟนถอดกางเกงนอกออก กางเกงในแฟนตอนนี้เปียกมีน้ำซึมออกมาชัดมากๆ ผมไม่รอช้า จับแฟนถอดแล้วเลียให้หนักๆ ก่อนจะจับใส่ถุงยางแล้วยัดเข้าไปแบบรีบๆ กระแทกรัวๆ ไม่นานนักผมก็เสร็จคาถุงไปเลย แฟนผมก็ใส่ชุดกลับบ้านกัน แล้วการออกรอบครั้งนี้ก็จบลงแบบแฟนมีความสุขและเหนื่อยมากๆ ส่วนผมเองก็อิ่มเอมกับการได้รับชมเป็นที่สุด

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 22:16 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 22:31 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวสุด

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-11-2022 00:26 |ดูโพสต์ทั้งหมด
จัด 3 หนุ่มให้เมียเสียว

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-11-2022 02:13 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ฟินกันทุกคน

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-11-2022 06:11 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-11-2022 06:36 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลยครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-11-2022 08:15 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-11-2022 10:37 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับเสียวสุดยอด

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-11-2022 18:45 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ...

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-11-2022 19:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวทั้งเจ้าของเรื่องและคนอ่าน คาดว่าคราวหน้าก็คงต้องสวิงแนวรุมอีกแน่ๆเพราะน้องเค้าคงติดใจ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-11-2022 20:50 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-11-2022 22:38 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ติดตามมา2เรื่องแล้ว ยอดเยี่ยมครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-11-2022 23:19 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
สำหรับน้ำใจที่แบ่งปัน(ความสุขสม)

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-11-2022 23:46 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 26-11-2022 00:28 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดครับ ตื่นเต้นตามไปด้วยเลย

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 26-11-2022 09:27 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผมเคยอ่านเค้าลงเวปนึงแล้ว​ชอบอ่านมากๆ​ไม่รู้ตอนนี้เจ้าตัวยังไปออกรอบกะแฟนอยู่ไหม

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 26-11-2022 10:52 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เจอสามีใจดีและเข้าใจ
แถมภรรยาก็ร่วมมือกับสามีเป็นอย่างดีด้วยอ่ะ
ก็เลยสบายใจกันทุกฝ่ายเลยอ่ะเนาะ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 29-11-2022 22:49 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับพี่ที่แบ่งปันกันนะ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 30-11-2022 01:49 |ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านเพลินเลยครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 30-11-2022 19:57 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ...
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

ขอความร่วมมืออย่าตอบกระทู้มั่วๆ


หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

สวิงกิ้ง หาคู่นอน หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก ชายเดี่ยว หาชายเดี่ยว