หาคู่สวิง หาคู่นอน แลกคู่นอน หาคู่แลก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 3068|ตอบกลับ: 22

ผัวคนสุดท้าย ตอนที่ 3

 

จำนวนผู้ติดตาม

ถ้าเพื่อนสมาชิกท่านใดยังไม่อ่านตอนก่อนหน้า รบกวนอ่านก่อนก็จะดีนะครับเพื่อเพิ่มความสนุกให้แก่ตัวท่านเอง เพราะเรื่องทั้งหมดค่อนข้างจะผูกพันเกี่ยวเนื่องไม่ได้จบในตอน

ส่วนท่านสมาชิกที่คอมเม้นท์ในตอนที่ 2 เป็นคอมเม้นท์ด้วยใจเพราะผมไม่ได้ซ่อนข้อความก็ขอบพระคุณมากนะครับ ทั้งในนามของคนเขียนและในนามของเจ้าของเรื่อง


............................................................

หลังจากที่ผมได้เลียกลีบร่องกลวงของอุ๋ยเมียรักของผมที่ 4 ควยนิโกรรุมอัดจนขี้เยี่ยวราดสลบคาควย กลับมาด้วยรูหี และ รูตูดที่กลวงโบ๋เต็มไปด้วยคราบน้ำกามของเหล่านิโกรขี้ยาเหล่านั้น ผมกลับรู้สึกว่าอารมณ์ตัวเองถูกกระตุ้นจนทะลุจุดที่เคยรู้สึกมาก่อนในชีวิต ความเสียวที่ได้เห็นรูเมียรักกลวงโบ๋ มีน้ำกามชายอื่น แล้วรสชาติน้ำกามที่ผสมเข้ากับเมือกหล่อลื่นของอุ๋ย มันทำให้ผมเงี่ยนยิ่งกว่าครั้งไหน ผมเคยคิดว่าตอนที่พาเด็กสาวเกเรแถวบ้านมารุมกับเพื่อนๆ ซึ่งก็มีไอ้ปริญเป็นหนึ่งในนั้น มันทำให้ผมมีความสุข ปลุกเร้าอารมณ์ได้อย่างพุ่งพล่าน แต่กลับเทียบไม่ได้เลยเมื่อต้องตกเป็นชายที่เมียถูกล่อไปกระทำชำเราอย่างเดือดดาล จริงๆจะบอกว่าถูกล่อก็ไม่ถูก เพราะอุ๋ยเมียรักผมมันคลานสี่ขามาบริการควยนิโกรอย่างเต็มใจเสียเหลือเกิน เพียงแค่ไอ้ปริญสั่ง แต่กับผมซึ่งเป็นผัวตบแต่งกับมัน มันกลับเมือนเฉยอย่างไม่มีชิ้นดี ความแค้นนี่แหละมั้งครับที่ทำให้ผมยิ่งพุ่งพล่านในอารมณ์กามเสียเหลือเกิน หลังจากที่เลียชิมน้ำเมือกผสมน้ำกาม ผมก็ยังแทงหีกลวงๆนั้นพร้อมกับถุงยางที่เมียรักสวมให้ ความรู้สึกที่ได้แทงมันไม่มีความเสียวใดๆหรอกครับ เพราะผมแทบจะไม่รู้สึกถึงการโอบรัดของกล้ามเนื้อในหีอุ๋ยแม้แต่น้อย มันดูไม่ต่างกับการแกว่งเท้าในตุ่มใหญ่ๆเลย แต่ผมก็กระหน่ำแทงด้วยความเจ็บแค้น น้ำตามันแอบซึมๆออกมา มันคงเป็นความอัดอั้นมากกว่าความเสียวที่ผลักดันให้ผมกระหน่ำแทงรูโบ๋ที่ไม่รัดควยสักนิดแต่ก็เอาควยถูๆครูดๆผนังไปจนเสร็จ ก่อนจะหลับกอดอุ๋ยนอนต่อยันบ่าย

หลังจากวันนั้นอุ๋ยก็ไม่เคยได้ขอผมออกไปหาไอ้ปริญเลยอยู่เกือบ 3 เดือนเห็นจะได้ อุ๋ยออกไปขายของกลับบ้าน นอนแแหกหีให้ผมแทงเล่นพร้อมหลับไป ผมก็เย็ดเหมือนเย็ดท่อนไม้ไปอย่างงั้น ไม่มีการหอมแก้ม ไม่มีการจูบ ทุกครั้งคือ สวมถุงให้ผมแล้วนอนหลับแหกขา แต่ผมรู้ครับว่าทำไมอุ๋ยถึงเงียบๆช่วงนี้ คงเป็นเพราะไอ้ปริญมันยุ่ง มันเตรียมจะแต่งงานช่วงปลายปีกับน้องนัท ด้วยความเป็นที่นับหน้าถือตา มันดูตั้งใจจัดงานให้สมฐานะ แถมยังต้องขับรถไปมา กทม. เพื่อไปคอยดูแลครูมาลีแม่ของมันที่ตอนนี้เดินไม่ได้ ในช่วงเวลาที่น้องนัทไปจัดการเรื่องงานแต่ง ไปลองชุด ซึ่งผมยอมรับตามตรงเลยครับว่าน้องนัทในชุดแต่งงานนี่โคตรน่ารักเลย ผมก็ยังแปลกใจว่าไอ้ปริญมาเอาอะไรกับอุ๋ยเมียอวบอ้วนของผม จริงๆผมเคยถามมันนะครับ มันก็บอกว่า ไม่เคยเจอผญคนไหน ไม่ว่าผญทั่วไป กระหรี่ หรือ ใครก็ตามที่จะตั้งใจบริการควย เอาใจไอ้ปริญได้มากเท่าอุ๋ย ขอแค่เอ่ยปากอุ๋ยก็จัดให้ทันที มันเคยพูดเล่นๆว่าวันนี้เหนื่อยแต่อยากนอนไปเสร็จไปเรื่อยๆ อีอุ๋ยก็บริการอมควยให้มันเสร็จไปเรื่อยๆตั้งแต่ 2 ทุ่มยันเช้า ไม่หลับไม่นอน ไม่ถูกตัวให้ไอ้ปริญตื่น มีแต่ปากนุ่มๆของมันที่ดูดลงไปรัดควยไอ้ปริญอย่างแผ่วเบาจนน้ำไม่มีจะออก คิดดูสิครับนี่คือคนที่ไม่เคยอมให้ผัวมันแม้แต่ครั้งเดียว

จนความเงี่ยนที่อยากจะเห็นอุ๋ยเมียรักโดนกระหน่ำเย็ดจนหน้าเหยเกด้วยความทรมานมันก็ผลักดันให้ผมต้องออกแผนให้เมียคุณหนูของผมได้มีโอกาสไปอ้าหีบริการกลุ่มชายอีก ผมจึงออกแผนการให้ไอ้ปริญได้ทิ้งทวนกับอุ๋ยสักหน่อย ผมบอกอุ๋ยว่า ผมจะไปรวมกลุ่มทริปเดินป่า อาจจะไม่สามารถติดต่อได้ 3 วัน และจะกลับมาเช้าวันที่ 4 ซึ่งไอ้วันที่ 3 นี่แหละครับคือวันเกิดไอ้ปริญ ผมอยากรู้ว่าเมียรักของผมจะเตรียมการไปเซอร์ไพรส์ผัวคนเดียวในใจของมันยังไง ส่วนผมเอาจริงๆก็ไม่ได้ไปเดินป่าอะไรหรอกครับ ผมแอบไปเปิดโรงแรมนอนรอรับสายจากไอ้ปริญ วันที่ 1 วันที่ 2 ผมก็รออย่างงุ่นง่าน จริงๆแล้วเรียกว่างุ่นเงี่ยนจะดีกว่า เพราะอยากรู้จริงๆว่าอีอุ๋ยจะทำยังไง ทั้งสองวันผมเรียกเด็กมานอนด้วยทั้งสองคืนแต่เชื่อไหมครับ ผมไม่มีกระจิตกระใจเย็ดเลย มีแต่เย็ดให้เสร็จๆไปเพราะกลัวจะไม่คุ้มเงิน แต่ในใจผมเห็นแต่ภาพอุ๋ยที่โดนนิโกรกระหน่ำแทงจนตาเหลือกขึ้นบนไม่เห็นตาดำอยู่ตลอดเวลา มันช่างเป็น 3 วันที่ยาวนานเหลือเกิน

จนเย็นวันที่สามก็มาถึง ไอ้ปริญโทรมาบอกผมแต่เช้าว่าวันนี้อุ๋ยจะเข้ามาฉลองวันเกิด พร้อมบอกว่าจะมีเซอร์ไพรส์ให้กูด้วย ผมรีบถามว่าเซอร์ไพรส์คืออะไรวะ แต่มันก็บอกว่าเค้นถามยังไงอีอุ๋ยก็ไม่ยอมบอก บอกแต่ว่าปริญเตรียมคนให้เจ๊ให้เยอะที่สุดเลย เจ๊จะให้ปริญมีความสุขกับการได้ดูเจ๊เริงรักอย่างที่ไม่เคยมีความสุขแบบนี้มาก่อน ผมเลยรีบถามไอ้ปริญว่าแล้วมึงชวนกี่คนวะ มันชู นิ้วโป้ง และนิ้วชี้ขึ้นมา ผมก็แอบงงว่าทำไมไอปริญมันใจดีจังเพราะคลิปที่มันให้ผมดูก็มี 7 คนที่นา ไหนมันว่าเคยพาอีอุ๋ยไปโดนลง 40-50 คนมาก่อน ยังไม่ทันที่ผมจะถาม มันก็พูดต่อว่า กูชวนเพื่อนมัธยมพวกเรามาหมดเลย น่าจะสัก 70 คน กูกะว่าจะกินเหล้ากันแล้วใครเงี่ยนไปผลัดกันไปลงแขกหีมันทีละ 4-5 คน คราวนี้รูไม่โป๋เท่านิโกรแต่ก็คงมีน้ำเงี่ยนในตัวเป็นลิตรๆแน่นอน หูผมนี่ผึ่ง ตาลอยคิดภาพที่จะเกิดขึ้นอย่างตื่นเต้นจนบอกไม่ถูก ผมยังคงจ้องมองห้องที่ว่างเปล่า ไอ้ปริญบอกว่า มันนัดเพื่อนๆมาตอน 2 ทุ่มแต่อีอุ๋ยขอมาตั้งแต่ หกโมงเย็น ไม่นานไอ้ปริญก็มานั่งอยู่บนโซฟาเปลือยกายกระดิกเท้ารอหมาน้อยอุ๋ยมาทำเซอร์ไพรส์ ซึ่งผมก็แอบคิดไปต่างๆนานาว่า มันจะเซอร์ไพรส์ไอ้ปริญยังไงมันอาจจะชวนเพื่อแม่ค้ามาให้ไอ้ปริญรุม หรือ มันจะทำอะไร ยังไม่ทันจะคิดออก อีอุ๋ยก็ส่งเสียงเข้ามาในกล้องตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้ามันด้วยซ้ำ

"เซอร์ไพรส์ค่ะทีรัก" แต่พอผมเห็นภาพที่อุ๋ยเดินเข้ามาในฉากหนังรักอันเร่าร้อนเล่นเอาหัวใจผมตกไปอยู่ที่ตาตุ่ม เพราะอีอุ๋ยเปลือยกาย พร้อมกับประครองร่างผู้หญิงอีกคนเข้ามา และผู้หญิงคนนั้นคือยายศรีแม่ของผม อีอุ๋ยวางแม่ของผมที่ไม่มีเสื้อผ้าติดกายแม้แต่ชิ้นเดียวลงบนโซฟา หน้าของแม่ผมดูเหมือนไม่ได้สติสักเท่าไหร่ อีอุ๋ยไปกอดไอ้ปริญ ไอ้ปริญก็ตาค้างเลยครับ มันคงไม่คิดไม่ฝันว่ามันจะได้ถ่ายทอดหนังรักที่มีแม่ของเพื่อนเป็นตัวแสดงนำให้ย่ำยีหัวใจเพื่อนมันยิ่งกว่าเก่า อีอุ๋ยก้มไปเลียควยไอ้ปริญแล้วก็เงยหน้ามามองบอกว่า ปริญเคยบอกเจ๊ว่าแอบดูแม่เพื่อนสนิทอาบน้ำ แล้วอยากเข้าไปเย็ดมากไม่ใช่หรอคะ นี่เจ๊ก็มาทำให้ฝันของปริญเป็นจริงแล้ว คำพูดถัดไปของมันทำให้ผมแทบไม่อยากเชื่อหูตัวเองเพราะอีอุ๋ยมันพูดแบบมีอารมณ์ว่า ถ้าไม่เพราะจะเอาคุณครูของปริญมาสังเวยกามให้ควยปริญเจ๊จะยอมไปแต่งงานกับคนกระจอกแบบไอ้เต้ยหรอ น้ำตาผมไหลพรากขณะที่เห็นไอ้ปริญยืนช็อคมองมาทางกล้องแล้วปล่อยให้อุ๋ยเลียควยทำความสะอาดก่อนจะได้ยัดเข้าไปในหีจริงๆหีแรกทีไม่ใช่หีแม่มันที่มันเคยเห็น เคยเงี่ยน เคยชักว่าวใส่ ไอ้ปริญจิกหัวอีอุ๋ยแล้วถามว่า แล้วทำไมทำกับครูแบบนี้เอาอะไรให้ครูกิน อีอุ๋ยก็เลยบอกอย่างไม่อายว่าอุ๋ยแอบใส่ อีให้แม่ผมกิน ทีละเม็ด ทีละเม็ดจนตอนนี้กินไป สามเม็ด ไม่รู้สึกรู้สา จำอะไรไม่ได้แน่นอนคืนนี้ทั้งคืน มีแต่อารมณ์เงี่ยนอารมณ์สนุกอารมณ์อยากโดนเย็ดแน่นอน นั่นมันยิ่งทำให้ผมโกรธอีอุ๋ยเป็นทวีคูณ แต่มือของผมก็กลับเริ่มชักควยตัวเองที่ตอนนี้หัวมันชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยน ตาก็เอาแต่จ้องมองหี และ นมของแม่ตัวเองตลอดเวลาอย่างละสายตาไม่ได้ ไม่นานอีอุ๋ยก็ไปจัดท่าทางให้แม่ผมโก้งโค้งเป็นท่าหมา บอกมาสิคะมาเย็ดหีในฝัน หีอีนี่ไม่เคยโดนเย็ดมาหลายสิบปีแล้วตั้งแต่ผัวมันตาย มาสนองความร่านหีมันที ไอ้ปริญมองมาที่กล้อง ผมอ่านปากมันได้ว่า กูขอโทษ แต่ผมก็ไม่รู้ว่ามันขอโทษจริงแค่ไหน เพราะ มันเดินเข้าไปอัดควยสดๆของมันเข้าร่องหีแม่ผมที่ยังอวบอูมเป็นพูมาด้านหลังเหมือนกับตอนที่ผมแอบดูเด็กๆไม่ผิด แถมตอนนี้ อีอุ๋ยน่าจะจับแม่ผมโกนขนทั้งหมด หีแม่มันสวยงามแล้วทำให้ผมเงี่ยนมากเหลือเกิน สุดท้ายแล้วนี่ ไอ้ปริญมันเล่นทั้งเมียรัก และแม่ที่เคารพของผมเลยหรอ ในหัวผมก็ยังคิดต่อไปอย่างหยุดยั้งไม่ได้ นี่ต่อไปกูต้องเรียกไอ้ปริญเป็นเฮีย อีอุ๋ยเป็นซ้อ แล้วกูเป็นคนรับใช้พวกมัน หรือกูต้องเรียกไอ้ปริญว่าพ่อกันแน่ เพราะมันกระเด้าหีแม่ผมอย่างสะใจอยู่ซะเต็มแรง ที่สำคัญ แม่ผมก็ร้องครวญครางไม่ต่างกับอีอุ๋ยตอนโดนนิโกร จะว่าแม่ผมไม่รู้เรื่องก็คงไม่ใช่แต่คงเมาจนประครองตัวเองไม่ได้มากกว่า เพราะอะไรน่ะหรอครับ เพราะเสียงที่เธอครางเธอครางออกมาว่า ปริญลูกเย็ดแม่เลย เย็ดแม่แรงๆ เอาให้หีแม่แหกไปเลย หีนี้มันร่าน เอาเป็นว่าแม่ของผมครางชนิดที่ว่าอีอุ๋ยยังอาย จนมันทำใให้ผมว่าวเสร็จไปแทบจะนับครั้งไม่ได้ ไอ้ปริญก็ดูตั้งใจเย็ดแม่ผมให้หนำใจ เพราะมันเย็ดอย่างรุนแรง ช้าๆ ไม่ยอมเสร็จสักที ถ้าเห็นมันเร่งเร็วๆเหมือนคนจะเสร็จมันก็จะหยุดเปลี่ยนท่าแม่ผมแล้วเริ่มเย็ดเนิ่บๆใหม่ มันเย็ดแม่ผมอยู่เป็นชั่วโมงๆ จนแกงค์เพื่อนเปิดประตูเข้ามา 5 คนแรก จริงๆเป็นเพื่อนห้องผมเอง เป็นรุ่นพี่ไอ้ปริญ มันร้องเสียงหลง เฮ้ย ครู!! มันวิ่งออกจากห้องไปทั้งห้าคนซึ่งผมก็แอบโล่งใจที่อย่างน้อยพวกมันคงเห็นแก่ผมที่เป็นลูกยายศรี หรือไม่ก็คงเห็นแก่ยายศรีที่เคยสอนหนังสือมันมา แต่ผมคิดผิด!!

พวกมันไปตะโกนเรียกเพื่อนทั้งหมดให้รีบเข้ามาไอ้ปริญมีเซอร์ไพรส์ให้พวกเรา ใจผมตกไปจมตีนเลย เพื่อน 70 คนที่ไอ้ปริญนัดไว้ ทุกคนเคยเป็นลูกศิษย์ยายศรีแม่ของผมกำลังทะยอยเข้าห้องมาแล้วถอดกางเกงออกทีละคน บางคนมาเร็วได้จับจองปากของแม่ผมให้อมควยพวกมัน บางคนมาช้าได้มือ บางคนมาช้าไปอีกไม่ได้เสียวแต่ก็ได้ดูดหัวนมสีชมพูที่เหมือนเด็กเอ๊าะของแม่ผม บางคนมาไม่ทันคุณครูก็ไปล่ออีร่านอุ๋ย วันนี้ดาราหญิงสองคน แม่ผม และ เมียผม จะต้องรับไม่ต่ำกว่า 70 ควย ควยละไม่ต่ำกว่า 3 น้ำแน่ๆ น้ำเงี่ยน 210 ครั้งจะยิงเข้าไปในตัวไม่แม่ผม ก็เมียผม มันกระอักกระอ่วนใจ มันเสียว มันเงี่ยน ผมตั้งใจดูทุกวินาทีของคืนนั้น ค่ำคืนมันช่างยาวนานแต่ที่ผมคิดผิดคือ ไม่ใช่แม่ผมโดน ร้อยน้ำ อีอุ๋ยโดนร้อยน้ำ ทุกคนตั้งใจมาปล่อยน้ำใส่ตัวแม่ผมทุกคน ทุกครั้ง ไปล่อหีอีอุ๋ยจนใกล้เสร็จ ก็เอามาอัดใส่หีแม่ผมฉีดน้ำเข้าไป นี่ถ้าแม่ผมยังมีประจำเดือน ผมคงได้น้องที่มีพ่อ 70 คนแน่นอนเลย ผมนั่งดูตั้งแต่เริ่มจนจบ ผมรีบกลับไปที่บ้านตอนเช้า อีอุ๋ยประครองแม่ผมที่ยังไม่ได้สติเข้ามา อุ๋ยบอกว่า พาแม่ไปเที่ยวมา แม่เมาไม่ได้สติเลย ฝากเต้ยดูแม่ด้วยนะ เดี๋ยวอุ๋ยไปขายของก่อน ถึงผมรู้ว่าอีอุ๋ยกลับมาแค่ดูหน้าผมแล้วจะกลับไปให้พวกเพื่อนๆกระหน่ำต่อหลังตื่น แต่ ผมก็กลับมีอารมณ์กับยายศรีแม่ตัวเองที่ตอนนี้ไม่ได้สติ ในตัวมีน้ำเงี่ยน 200 กว่าน้ำ ของชาย 70 คนเต็มร่อง ผมเลยประครองแม่ไป ค่อยๆถอดเสื้อผ้าแม่ทีละชิ้น เห็นหีที่แดงจนช้ำของแม่พร้อมกับน้ำขาวๆเหมือนนมข้นเต็มรู ผมค่อยๆดูน้ำเงี่ยนออกจากรูหีให้แม่ จากนั้น ผมก็เริ่มบรรเลงเพลงสวาทกับแม่ตัวเอง และใช่ครับนี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้เย็ดหีแบบไม่ใส่ถุงหลังจากแต่งงานแต่ไม่ใช่หีเมียนะครับแต่เป็นหีแม่ตัวเองที่ไปโดนลูกศิษย์ลงแขกมาเสียเต็มลัก

ผมเจ็บแค้นในใจมาก แม่ผมป่วยไป 2 วัน บอกว่าลุกไม่ขึ้นเลยมันหนักหัว ผมแอบเห็นอีอุ๋ยเอายาไปทาหีแม่ให้เพราะแม่บอกว่าไม่รู้ว่าเป็นอะไรมันปวดมากเลย ปวดแสบปวดร้อนไปหมด ผมตั้งใจไว้ว่าผมอยากจะทำให้ชีวิตไอ้ปริญและอีอุ๋ยมันพังพาบพังทะลาย ผมตั้งใจจะเอารูปทั้งหมดไปให้น้องนัทดูในวันงานแต่งของไอ้ปริญ แต่เอาจริงๆ ผมก็ยังรักอุ๋ยอยู่มาก ผมไม่อยากให้มันต้องอับอาย แถมไอ้ปริญก็ไม่ได้มีส่วนรู้เห็นกับการที่แม่ผมโดนรุมทั้งคืน ผมได้แต่สองจิตสองใจ จนมาถึงวันงาน ไอ้ปริญอยู่ในชุดทักซิโด้โก้เก๋ ส่วนน้องนัทอยู่ในชุดเจ้าสาวเรียบหรู มีครูมาลีนั่งรถเข็นรอต้อนรับแขก ผมก็อดใจสงสารไม่ได้ แต่คนที่ทำให้ผมรู้สึกอายจริงๆกับเป็นอีอุ๋ยที่เหมือนจะทำตัวเป็นจุดเด่นในงาน แถมมันใส่ชุดสีขาวมาราวกับเป็นเจ้าสาวอีกคนจนคนเริ่มจับกลุ่มนินทา และในที่สุดสิ่งที่ไม่คิดไม่ฝันก็เกิดขึ้น อีอุ๋ยมันร้ายยิ่งกว่าผมหรือไอ้ปริญคิด มันแอบเข้าไปหาน้องนัทเจ้าสาวคนสวยหุ่นผอมเพรียว แล้วเอารูป ตัวมันบดหีลงบนหน้าไอ้ปริญ และ รูปไอ้ปริญที่กำลังเย็ดแม่ผมอย่างขมักเขม้นไปให้น้องนัทดู แถมยังหัวเราะเย้ยเสียงดังว่า กูอ่ะเมียปริญ แม่ผัวกูก็เมียไอ้ปริญ มึงมันเมียน้อย น้องนัท ถอดรองเท้าส้นสูงวิ่งไปหลังงาน ผมซึ่งยืนดูดบุหรี่อยู่หลังงานเจอน้องนัทปรี่เข้ามา เขย่าตัวผม ถามว่าพี่เต้ยรู้ไหม เมียพี่กับแม่พี่โดนไอ้ปริญย่ำยีหมดแล้วยังจะมีหน้ามายืนสูบบุหรี่สบายใจอีก ผมแกล้งทำเป็นโกรธ รีบพาน้องนัทไปที่รถเตรียมขับพาน้องนัทออกจากงาน แต่ก็มีสายเข้าที่มือถือน้องนัทสายนึงที่เธอตัดสินใจรับ เธอบอกว่า ให้กลับรถไปที่งานแปปนึง ผมพาเธอกลับไป หน้างานมีครูมาลีนั่งรถเข็นรออยู่น้องนัทไปประครองครูขึ้นมาบนรถผม ที่แท้ แม่ไอ้ปริญก็โกรธลูกตัวเองมาก และด้วยความที่สนิทกับนัทมากจนขอให้มารับไปอยู่ด้วย ผมเลยได้แต่ขับรถพาน้องนัท และ ครูมาลีออกมาจากงาน ด้วยความคิดที่ว่าคงต้องแตกหักแล้วคราวนี้ แต่ไม่เป็นไรเป็นไงเป็นกัน น้องนัทกับครูมาลีเปิดกระจกเขวี้ยงโทรศัพท์ทิ้งข้างทางส่วนผมก็แกะซิมออกมาโยนทิ้งไปก่อนขับรถมุ่งหน้าไปเรื่อยๆโดยจุดหมายอยู่ที่ไหนก็ยังไม่รู้เลย

........................................................................

เหมือนเดิมเพื่อนสมาชิกที่อยากพูดคุยกับผมก็ ข้อความส่วนตัวมาได้นะครับ

ผมเน้นคุยนะ ชอบดูรูปชอบวิจารณ์รูป ให้เกียรติ ไม่เซฟรูป สบายใจได้

ผมไม่นัด แล้วไม่ต้องมาขอดูรูปอีอุ๋ย น้องนัท ครูศรี ครูมาลีนะครับ ผมไม่สะดวกใจ (ขนาดเจ้าของเรื่องอยากให้ลงรูปเบลอหน้า ผมยังขอไม่ลงเพื่อความสบายใจ ผมเน้นสนุกแต่พอดี)

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ด้วยครับ ถึงไม่ได้ตอบแต่อ่านทุกตัวอักษรแน่นอน

จำนวนผู้ติดตาม

อีอุ๋ยนี่มันแสบจริง

จำนวนผู้ติดตาม

คงต้องดูแลน้องนัทแทนปริญแล้วแหละ

จำนวนผู้ติดตาม

ร้ายมาก
เอาใจยอมสารพัด ก็เพราะมีแผนเอาคืน นี่เอง

จำนวนผู้ติดตาม

เยี่ยม

จำนวนผู้ติดตาม

ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

ตามต่อครับ

จำนวนผู้ติดตาม

อีอุ๋ยแสบกว่าที่ใครจะคิด มอมยาแม่ผัวไปให้ผัวตัวจริงกับเพื่อนๆรุมเย็ดแล้วเอามาประจาน งานนี้เต้ยเองก็น่าจะได้เย็ดนัทเจ้าสาวปริญด้วยความสมัครใจของเธอและคงอยู่กินกันเป็นผัวเมียแทนกะหรี่อุ๋ย ส่วนครูศรีก็คงตกเป็นเหยื่อกะหรี่อุ๋ยไปอีกนาน

จำนวนผู้ติดตาม

ขอบคุณครับ
สำหรับน้ำใจที่แบ่งปัน(ความสุขสม)

จำนวนผู้ติดตาม

เริ่มสนุกขึ้นแล้ว ขอติดตามต่อไปนะครับ

จำนวนผู้ติดตาม

เริ่มสนุกแล้วสิ

จำนวนผู้ติดตาม

แสบมากอีอุ๋ย

จำนวนผู้ติดตาม

ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

ตั้งแต่ผมอ่านเรื่องเสียวมา 10 ปี มีเรื่องที่ผมประทับใจจนเกิดเป็นมโนสำนึก มีเพียงไม่กี่เรื่อง แต่เรื่องนี้ ตอนนี้ ได้ครบ โรแมนติด หักมุม ฮาดคอ แอบด่าอีอุ๋ยในใจ เลวระยำ ได้อารมณ์สะเทือนใจมาก บอกตรงๆ ครับ หยุดชักว่าวทันที ตั้งแต่อีอุ๋ยเซอร์ไพร แต่ตอนจบ แอบมีความหวัง ลุ้น ให้ตัวเอก น่าติดตามมาก ครับ ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

pankea ตอบกลับเมื่อ 23-11-2022 19:32
อีอุ๋ยแสบกว่าที่ใครจะคิด มอมยาแม่ผัวไปให้ผัวตัวจริ ...

ผมว่ามันส์ น่าตามมาก คนเขียน ค่อนข้างเขียนได้ฮาร์ดคอ หักมุม ลึกๆ ผมว่า นัท เธอจะร่านแตก กับพระเอกแน่ๆ

จำนวนผู้ติดตาม

ต้องจัดน้องนัทแทนแล้ว

จำนวนผู้ติดตาม

ร่านมากกกก

จำนวนผู้ติดตาม

อีอุ๋ยมันร้ายจริงต้องโดนเย็ดสั่งสอนให้หายร่าน ขอบคุณสำหรับเรื่องราวที่แบ่งปันครับ

จำนวนผู้ติดตาม

ตอน4 มาไวๆเลยครับ

จำนวนผู้ติดตาม

อีอุ๋ยนี่แม่ง หมดคำจะพูดกะมันเลย ต้องลากไปให้คนงานเป็นร้อยๆรุมแม่ง

จำนวนผู้ติดตาม

ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

ตอนที่4รีบมาเลยนะครับ

จำนวนผู้ติดตาม

ติดตามครับ
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

ขอความร่วมมืออย่าตอบกระทู้มั่วๆ


หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

สวิงกิ้ง หาคู่นอน หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก ชายเดี่ยว หาชายเดี่ยว