หาคู่สวิง หาคู่นอน แลกคู่นอน หาคู่แลก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 2999|ตอบกลับ: 13

ผัวคนสุดท้าย ตอนที่ 2

 

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-11-2022 14:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ก่อนที่จะมาต่อกัน ขอตอบคำถามเพื่อนสมาชิกก่อนว่าเรื่องนี้เรื่องจริงไหม ผมขอตอบไว้ตรงนี้เลยว่า เรื่องมาจากเค้าโครงเรื่องจริง ทุกวันนี้เพื่อนสมาชิกผัวอีอุ๋ยยังต้องเย็ดใส่ถุงทุกครั้ง และทุกครั้งอีอุ๋ยก็นอนแบะหีนิ่งๆเหมือนเย็ดท่อนไม้ทุกครั้ง โดยเฉพาะในตอนแรก ผมขอบอกว่าเรื่องในตอนนั้น เกิน 80% คือเรื่องจริงเลยมีเพียงบางส่วนที่แต่งเติมเพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่าน แต่ ในตอนนี้ และ ตอนต่อๆไป จะเป็นส่วนที่ผมเติมแต่งเยอะกว่าตอนแรกนะครับแต่เค้าโครงหลัก ยังมาจากเรื่องจริงทั้งสิ้นขอให้สมาชิกทุกท่านสนุกกับการอ่าน และรอบนี้คงไม่ได้ซ่อนเนื้อเรื่องนะครับ อยากให้อิสระกับนักอ่านที่คอมเมนท์ความร่านของอีอุ๋ยจริงๆ เพื่ออรรถรสของเจ้าของเรื่องครับ ถ้าไม่มากจนเกินไป ก็ฝากคอมเม้นท์ถึงอีอุ๋ย ไม่ใช่เพื่อเป็นกำลังใจให้ผมนะครับ แต่เพื่อความสุขของเจ้าของเรื่อง

................................................................

วันนั้น ผมกลับบ้านเกือบเช้า ผมนั่งดูอุ๋ยเมียรักของผมเริงน้ำกามของลิ่วล้อไอ้ปริญอย่างตั้งใจจนรู้ตัวอีกทีก็ตีห้า ผมเซฟคลิปทั้งหมดที่ไอ้ปริญเปิดให้ดูกลับมา แต่จริงๆที่น่าแปลกก็คือ ผมกลับรู้สึกเงี่ยนแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ทั้งโกรธ ทั้งขยะแขยง ทั้งเงี่ยน วีดีโอที่ผมเอากลับมา ผมก็ยอมรับตามตรงว่าผมเตรียมเอามาชักว่าวตอนที่ดูอุ๋ยเมียคุณหนูของผม อมควยแกงค์ค้ายาทีละคน และคงได้แต่จินตนาการว่าควยที่ฉีดน้ำกามลงบนหน้าคุณหนูของเธอคือควยของผม ผมขี่รถกลับมาบ้านด้วยความสับสนอลหม่านในหัวใจอย่างยิ่งยวด พอกลับมาถึงที่บ้าน ยายศรี แม่ของผมก็ตื่นขึ้นมาเตรียมทำกับข้าวตอนเช้าเพื่อใส่บาตรเหมือนทุกๆวัน แม่ผมยังทำกับข้าวเผื่ออุ๋ยลูกสะใภ้หมื่นน้ำที่ตอนนี้นอนปล่อยให้น้ำกามของลิ่วล้อไอ้ปริญ 7 คนที่ฉีดในตัวได้วนเวียนอยู่ในร่างคุณหนูของเธอ

จริงๆแล้วแม่ผมเป็นคุณครูที่เกษียณอายุราชการออกมาได้ไม่กี่ปี พ่อของผมเสียตั้งแต่ผมยังเด็ก จริงๆแล้วยายศรีแม่ผมนี่แหละที่เป็นเพื่อนกับครูมาลีแม่ไอ้ปริญจึงทำให้ผมสนิทกับมันมาตั้งแต่เด็กถึงจะเรียนคนละรุ่นก็ตาม แต่ลำพังการที่แม่ทำงานเป็นคุณครูที่เดียวกัน ไม่ได้ทำให้เราสนิทกันขนาดให้ผมสอนมันชักว่าวหรอกครับ แท้จริงแล้วเราสนิทกันมากก็อีตอนที่เราคุยกันว่าต่างคนต่างแอบดูแม่ตัวเองอาบน้ำ และตัดสินใจแลกกันแอบดู ครูศรีแม่ของผมเป็นผู้หญิงผิวสองสี รูปร่างออกมาทางอวบ คล้ายๆอุ๋ยเลยครับ หน้าอกใหญ่ สะโพกผายเรียกได้ว่าเป็นแม่พันธุ์ที่ดีเลยล่ะ จุดที่ผมยังติดตราตรึงใจกับการแอบดูแม่ของผมอาบน้ำก็คือ ถึงแม้เธอจะนมใหญ่ แต่หัวนมของเธอกลับเล็กและสีชมพูยังกับเด็กสาว ทุกครั้งที่เห็นแม่ฟอกสบู่แล้วทั้งล้างทั้งเคล้นนมสองเต้านั้น ผมอยากให้เป็นมือของผมมากๆเลยที่เคล้นเต้าคู่นั้นให้เธอ แต่ไม่ใช่แค่หัวนมที่สวยน่าดูดอย่างเดียวนะครับ หีของยายศรีแม่ผมอวบอูมจนตอนก้มลงถูสบู่ที่ขากลีบพูมันลอยเด่นเข้าเต็มตาผมอย่างจัง สำหรับผมหุ่นของยายศรีตอนผมเด็กๆคือดียิ่งกว่านางแบบในหนังสือนวลนางเสียอีก เสียแค่หน้าไม่สวยเท่านางแบบ และ ขนแก รกครึ้มจนดำสนิทแทบไม่เห็นร่องหีแกเลยจากด้านหน้าจะเห็นก็แค่ตอนแกก้มถูกขาเท่านั้นจากด้านหลัง และบ่อยครั้งที่ผมก็เห็นแม่ของผมล้างหีของแกได้ไม่นานก็ต้องจบลงด้วยการฉีดน้ำจนตัวเกร็งอยู่บ่อยๆ

ส่วนครูมาลีตอนนี้แกก็เกษียณแล้วเหมือนกัน แต่ได้เปรียบครูศรีแม่ผมหน่อยตรงที่แกตัวเล็ก ผมสั้น เหมือนทอมๆ ถ้าเป็นคำสมัยนี้ก็เรียกว่าบางกรอบ เลยทำให้แกดูเด็กกว่าวัยไปพอสมควร ครูมาลีแกตัวเล็ก และ ไม่สูงนัก น่าจะสูงไม่เกิน 155 เซน จากการคาดการของผม โดยรวมแล้วคือแกเป็นผู้ใหญ่ที่ดูดีเลยแหละในสายตาผม แต่ก็มีข้อเสียตรงที่แกเคยประสบอุบัติเหตุ ทำให้ขาข้างนึงของแกใช้การได้ไม่ปกติ ต้องใช้ไม้เท้าในการเดินทางไปไหนมาหน้าตลอด จริงๆแล้วหลังจากเกษียณขาอีกข้างแกอ่อนแรงด้วย จึงทำให้ไปไหนมาไหนไม่สะดวกต้องใช้รถเข็นเดินทาง การใช้ชีวิตในบ้านนอกแบบบ้านของผมเลยไม่สะดวกนัก เมื่อไอ้ปริญกลับมารับตำแหน่งที่บ้าน แกเลยยังอยู่กรุงเทพฯโดยมีน้องนัทคอยดูแล เลยเถิดไปไกลเลย ย้อนกลับมาในตอนที่ผมไปแอบดูครูมาลีแม่ไอ้ปริญอาบน้ำ ไอ้การที่แกยืนอาบไม่ได้นี่แหละครับทำให้ผมสามารถชักว่าวตอนดูแกอาบน้ำได้ 2 รอบทุกครั้ง เพราะแกต้องนั่งบนเก้าอี้ อาบฝักบัว พอคนเรานั่งอาบก็เลยอาบแบบสบายใจ ครูมาลีแกค่อยๆขัด ค่อยๆถูทีละส่วนผมก็ได้ดูทุกสัดส่วนของครูมาลีอย่างเต็มตา โดยเฉพาะเวลาที่แก ล้างหีจิ๊ดริดของแก แกทั้งแหกทั้งล้วงทั้งควัก จนเรียกได้ว่าผมเห็นหีแกแบบทุกซอกทุกมุม ถึงแม้จะไม่อวบอูมเท่ายายศรีแม่ผม แต่ข้อดีก็คือแกขนน้อยมาก เรียกได้ว่าตอนชักว่าวดูแกอาบน้ำ ลิ้นผมก็แลบทำเป็นเลียหีแกไปด้วยเลย นมแกเล็กเหมือนเด็ก แต่หัวนมดูเยินๆใหญ่ๆ (ไม่ใช่ปานนมนะครับ หัวนมจะใหญ่ๆเหมือนโดนดูดมาเยอะ คล้ายๆกับตอนผมไปตีกระหรี่) ถึงจะดูไม่ได้ขี้เงี่ยน และ อวบอัดน่าเย็ดเท่าแม่ผม แต่ผมก็เสียน้ำไปกับแกบ่อยอยู่ไม่เบา ซึ่งก็ไม่ต่างกับไอ้ปริญที่ชักว่าวทุกครั้งที่เห็นแม่ผมฉีดน้ำช่วยตัวเองทุกครั้งไป

แวะเล่าไปไกลเลยครับ กลับมาที่เรื่องของเมียอุ๋ยของผม ถึงแม้ว่าผมจะรู้เรื่องทั้งหมดจากไอ้ปริญ แถมเห็นเต็มสองลูกตาว่าเมียคุณหนูที่ผมเคยคิดว่าเรียบร้อยแท้จริงแล้วร่านน้ำควยแค่ไหน แต่ผมก็ยังทำเป็นไม่รู้เรื่อง ต่อหน้าอุ๋ยผมยังเป็นสามีที่ขยันทำงาน ช่วยงานบ้านตามปกติ ส่วนอุ๋ยก็ออกไปขายของโดยไม่ระแคะระคายแม้แต่น้อย ซึ่งก็ไม่นานเลยครับ เมียร่านของผมก็ออกลายอีกครั้ง เธอเดินเข้ามาบอกผมด้วยหน้าที่นิ่งสนิทว่าวันนี้กลุ่มเพื่อนแม่ค้าของเธอมีนัดกินเหล้ากันนะ ซึ่งเธอก็จะไม่ชอบให้ผมไปวุ่นวายตั้งแต่แต่งงานกันใหม่ๆอยู่แล้ว ปากผมตอบรับไปตามปกติ แต่ในใจผมนี่เต้นโครมคราม เพราะผมรู้ว่าเธอกำลังจะไปบำเรอกามให้ไอ้ปริญและลูกน้องของมันแน่ๆ ผมรีบจัดการตัวเองให้เรียบร้อย แล้วไปนั่งรอที่ห้องนอนดูว่าไอ้ปริญจะทำอย่างที่ว่าไหม

ไม่นานเสียงโทรศัพท์ผมก็ดังขึ้น ไอ้ปริญ VDO Call มาพร้อมที่จะถ่ายทอดสดปาร์ตี้สวาทที่กำลังจะเกิดขึ้นโดยมีอีอุ๋ยเมียรักของผมไปเป็นนางเอก ซึ่งผมก็อดใจรอไม่นาน ดาราหนุ่มมากหน้าหลายตาก็ทะยอยเดินเข้าฉากอย่างชื่นมื่น แต่ครั้งนี้กลับไม่ใช่พวกลูกน้องของไอ้ปริญที่จะมาแสดงนำ แต่เป็นกลุ่มชายผิวสีสี่คนที่พยายามมาวิ่งเต้นคดีให้กับเพื่อนของเขาเรื่องยาเสพติด จริงๆผมก็ฟังพวกนั้นคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องได้ยินแค่คำว่า No dealer only user เลยรู้ว่าคงมาวิ่งติ้นจากขายเป็นเสพ ไอ้ปริญก็ตบปากรับคำหน้านิ่งๆ พวกนั้นยกตู้เย็นเข้ามาที่ห้องไอ้ปริญ 1 ตู้ เป็นตู้เย็นประตูเดียวราคา 5-6 พันบาททั่วไปที่ขายกันตามห้างสรรพสินค้า แต่พอพวกกลุ่มชายผิวสีพวกนั้นวางลง มันเปิดตู้เย็นตู้นั้นโชว์ไอ้ปริญ ผมนี่ตกใจจนเกือบอุทานเสียงดัง เพราะในตู้มีแต่แบงค์พันเป็นปึกอัดแน่นทั้งตู้เย็น เรียกว่าผมบรรยายไม่ถูกว่าทั้งหมดนั่นคือเงินเท่าไหร่ แต่รู้ว่ามากกว่าทั้งชีวิตผมเคยเห็นแน่นอน ไอ้ปริญเชคแฮนด์กับพวกมันทีละคนจนคนสุดท้ายไอ้ปริญกอดคอ แล้วบอกว่า I have a surprise for you แน่นอนมันต้องหมายถึงเมียอุ๋ยของผมแน่นอน ก่อนที่มันจะกดกริ่ง (เหมือนกริ่งตามโรงแรม) แล้วก็มีลูกน้องมันหยิบเหล้ายาปลาปิ้งมาวางเรียงที่โต๊ะรับแขกพอทุกคนออกไปก็ถึงคิวดาราสาวที่ผมอดใจรอแน่นอน แต่เหมือนมีเรื่องใหม่ให้ผมเรียนรู้ไม่หยุดไม่หย่อน เพราะผมต้องถึงกับตาค้างเมื่อเจอเมียรักของผมเดินเข้าฉากมา

อุ๋ยเธอไม่ได้เดินเข้ามาในฉากใส่กี่เพ้าเหมือนที่ผมเคยเห็น แต่คราวนี้เมียรักของผมกลับเปลือยกายล่อนจ้อน คลานสีขาเข้ามาในห้อง ที่คอมีปลอกคอพร้อมเชือกจูงที่คนจูงก็ไม่ใช่ใครที่ไหนคือไอ้โชคคนขับรถไอ้ปริญนั่นเอง นอกจากปลอกคอ ที่ก้นของคุณหนูอุ๋ยก็มีหางยาวออกมาสีชมพูสด ภาพที่ผมเห็นคืออุ๋ยค่อยๆคลานมาหาไอ้ปริญแล้วแลบลิ้นออกมาให้ยาวที่สุดออกมาเลียเท้าไอ้ปริญ ผมถึงบางอ้อเลยว่าทำไมไอ้ปริญถึงเรียกอุ๋ยว่าหมาน้อย ที่แท้ไม่ใช่เพราะเธอเชื่องเหมือนหมาแต่เธอคือหมาจริงๆ!!How's my dog? You can play with this dog as you wish. ก่อนที่ไอ้ปริญจะลูบหัวอุ๋ย แล้วเดินจากไป พร้อมกับเรียกไอ้โชคไปสั่งว่า ปล่อยให้เต็มที่พรุ่งนี้เช้าค่อยมาเก็บกวาด แล้วก็บอกคำพูดสุดท้ายคือ See you tomorrow morning แล้วมันก็ปล่อยให้หมาตัวเมียของมันอยู่กับนิโกรสี่คน พร้อมกับผัวของมันหมาตัวผู้แบบผมที่คอยนั่งดูเมียของมันเตรียมถูกควยนิโกรกระทำชำเราตั้งแต่ตอนนี้ 2 ทุ่มครึ่ง ยันพรุ่งนี้เช้า

ซึ่งภาพที่ผมคิดไว้ในหัวก็ไม่ต่างจากความเป็นจริงเท่าไหร่นัก อุ๋ยเมียรักของผมคลานไปเลียตีนเพื่อนเจ้านายมันทีละคนแต่ละคนหัวเราะชอบใจกันใหญ่ พวกมันยกแก้วเหล้ามาดื่มกิน ดมยา กันอย่างสนุกสนาน ผลัดกันตีก้นอุ๋ยจะแดงสดตัดกับผิวขาวๆของเธอ มันกรอกเหล้า กระชากหัวอุ๋ยมาดมผงยาสีขาวที่มันเตรียมกันไว้ แล้วหัวเราะร่วนด้วยความสะใจ ไม่นานกลับกลายเป็นหมาอุ๋ยตัวเมียของผมที่อาการเหมือนติดสัดขึ้นมา เธอถอดหางของเธอออกแล้วยืนสองขา ขาข้างหนึ่งพาดกับโซฟา เธอเอามือของเธอขยี้ร่องสวาทด้วยสายตัวยั่วยวน ราวกับจะอ้อนขอควยโดยไม่ต้องใช้คำพูดใดๆออกจากปากของเธอเลยสักนิด แต่สิ่งที่ไม่เหมือนที่ผมคิดไว้ในหัวก็เกิดขึ้นหลังจากเจ้านิโกรที่ดูจะหนุ่มแน่นที่สุดถอดกางเกงของมันออกมา ควยที่ใหญ่ยังกับม้าดีดผึงออกมาจากกางเกงของมัน เอาตามจริงทุกครั้งที่ผมดูหนังโป๊ผมคิดมาตลอดว่าไอ้ควยนิโกรที่ใหญ่เท่าแขนคงเป็นเทคนิคการถ่ายทำที่ใช้ของปลอมมาถ่ายแทน แต่ผมเชื่อแล้วเมื่อสองตาผมได้เห็นควยม้าของไอ้หนุ่มนิโกรคนนี้ มันทำจมูกฟุดฟิดๆ ก่อนจะตบหน้าอุ๋ยแล้วกดเธอให้โก้งโค้งท่าหมามือนึงของมันขยี้นมอีอุ๋ยจนเหมือนจะให้แหลกคามือ อีกมือจิกหัวอีอุ๋ยราวกับทาสหรือสัตว์เลี้ยงก็ไม่ปาน แต่สิ่งที่ทำให้หัวใจผมแปลบคือ อีอุ๋ยเมียรักของผมถุยน้ำลายใส่มือก่อนจะเอื้อมไปทาที่หัวควยม้าไอ้หนุ่มนั่น แล้วประครองมาจ่อร่องหีของมันด้วยมือของมันเอง ถ้าให้ผมเปรียบเทียบก็คือ มือผู้หญิงเล็กๆ กำอยู่บนขวดน้ำ 1.5 ลิตรอ่ะครับ ไอ้หนุ่มนั่นกดลงไปด้วยหน้าตาที่เหยเก ส่วนอีอุ๋ยแหงนหน้าซู้ดปาก มีจังหวะที่หันมาที่กล้องผมเห็นตาของอุ๋ยเหลือกขึ้นข้างบนจนไม่เห็นตาดำ หีกระหรี่ของอุ๋ยที่รับน้ำควยมาเป็นพันเป็นหมื่นน้ำ ยังแหกน้ำตาด้วยความเจ็บหรือความเสียวผมก็ไม่มั่นใจนัก ไหลลงมาอาบแก้มทั้งสองข้างของอุ๋ย ไม่นานนักแสดงสมทบชายอีกสามคนก็แก้กางเกงพร้อมมาลุยกับเพื่อนของมัน ที่สำคัญพวกมันทะลวงตูดอีอุ๋ยด้วยควยม้าของมันอย่างไม่ปรานี จนอีอุ๋ยขี้เยี่ยวราด แต่ดูเหมือนพวกมันยิ่งสะใจ กระหน่ำแทงอีอุ๋ยทั้งสองรูพร้อมๆกัน อุ๋ยเกร็งจนฟุบลงไป ผมนึกว่าเธอแค่เสร็จกิจ แต่ที่ไหนได้ เธอสลบครับ ใช่ครับโดนเย็ดจนสลบคาควย พวกนิโกรเอาเหล้ามาเทใส่หน้าแถวปากแถวจมูกจนอีอุ๋ยสำลักสะดุ้งขึ้นมา พวกมันหัวเราะชอบใจแล้วเงซอยอีอุ๋ยจนสลบไปอีก มันทำอย่างงี้อยู่ซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนเช้า ผมก็นั่งดูมันอย่างใจจดจ่อจนสว่างคาตาไปพร้อมกับพวกมัน ห้องที่เลอะขี้เลอะเยี่ยวอีอุ๋ยไปทั่วสงบลง ชายนิโกรสี่คนนอนเอกเขนกหลับไปบนโซฟา อีอุ๋ยหลับหรือสลบอยู่บนพื้นผมก็ไม่แน่ใจ นาฬิกาบอก 8 โมงกว่าไม่นานไอ้โชคก็เข้ามา มันปิดจมูกเพราะคงเหม็นคละคลุ้งไปหมด มันลากอีอุ๋ยออกไปจากห้องนั้น ไอ้ปริญเดินมาปิด Vdo Call จนผมเองที่ชักว่าวเสร็จไปไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบก็หลับไปคาโทรศัพท์ จนได้ยินเสียงหมาข้างบ้านเห่า อีอุ๋ยกลับมาพร้อมสภาพที่หน้าตาผิวพรรณดูสดใสแต่อิดโรยเหมือนไม่ได้นอน

ผมเข้าไปกอดเธอ เตรียมจะล้วงเข้าไปในกางเกงของเธอ เธอจับมือผมไว้ ก่อนจะหันมาหอมแก้มผม (ซึ่งเป็นครั้งแรกเลยนับจากที่เธอหอมผมบนเวทีตอนงานแต่ง) บอกว่าเธอไปเที่ยวมากับเพื่อนแม่ค้า ไม่รู้เมามากไปไหม เธอรู้สึกได้ว่ามีอารมณ์มากจนน้องสาวของเธอมันอ้าและเปียกไปหมดเลย เต้ยช่วยอุ๋ยหน่อยนะคะ ผมประครองเธอไปที่ห้อง ก่อนจะแก้ผ้าของเธอออก เธอหลับเป็นตาย คงเป็นไอ้โชคที่อาบน้ำให้เธอ เธอเลยไม่รู้ว่าหีเธอกลวงโบ๋ ราวกับเปิดฝาแก้วเยติใบใหญ่ๆ ข้างในมีแต่คราบน้ำเงี่ยนเต็มไปหมด ขนาดไหลออกมาเปื้อนกางเกงในจนชุ่มยังมีอยู่ในโพรงร่องของเธอเต็มไปหมด ไม่ใช่แค่หีนะครับที่กลวงโบ๋ ตูดของเธอผมก็แทบจะเอากำปั้นยัดเข้าไปได้เลย เธอลุกขึ้นมาอย่างกระวนกระวายใจก่อนจะหยิบถุงยางอนามัยสวมควยผมแล้วบอกว่าป้องกันไว้ก่อนนะคะที่รัก ผมโกรธจนตัวสั่นแต่ก็ก้มลงไปไล้เลียคราบน้ำกามของชายผิวสีในร่องหีของเธอโดยดี

................................................................

เหมือนเดิมครับ ผมยินดีทำความรู้จักพูดคุยกับเพื่อนสมาชิกนะครับ ถ้าจะให้แต่งเรื่องให้ ผมยังมีคิวอีกพอสมควรอาจจะไม่เร็วนะครับ แต่ มาคุยทำความรู้จักกันนานๆก็ดีครับจะได้อินๆ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-11-2022 14:37 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-11-2022 15:11 |ดูโพสต์ทั้งหมด
หายคันไปอีกหลายวัน

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-11-2022 15:24 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-11-2022 15:25 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เจอควยนิโกรเข้าไป ควยคนไทยคงไม่รู้สึกรู้สา

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-11-2022 15:54 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-11-2022 17:53 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบตอนโดนควยนิโกรคงสะใจมาก

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-11-2022 19:32 |ดูโพสต์ทั้งหมด
หมาน้อยอย่างอุ๋ยเจอต่างชาติผิวสีที่ใครๆก็รู้ว่าควยใหญ่ยาวรุมเย็ดเป็นทาสกามคงบานโบ๋ทั้ง2รูอีกหลายวันกว่าจะหุบได้และคงทำให้หายร่านได้หลายวันแต่อีกนัยหนึ่งก็อาจเพิ่มความร่านจนต้องเผยตัวตนให้ผัวหน้าโง่(ควาย)ที่เข้าใจว่าอีกะหรี่เป็นคุณหนูก็เป็นได้

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-11-2022 20:40 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
สำหรับน้ำใจที่แบ่งปัน(ความสุขสม)

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-11-2022 01:23 |ดูโพสต์ทั้งหมด
มีเมียเป็นหมาน้อย แต่ตัวเองก็เหมือนเป็นทาสหมาอีกที

อีกไม่นานคงได้นั่งดูสด ๆ แต่ผูกใส่ที่ล็อคควย ชักว่าวไม่ได้

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 00:17 |ดูโพสต์ทั้งหมด
รอชมและติดตามนะครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 02:46 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ร้ายมากแต่เสียวมาก

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-11-2022 14:36 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากแนวนี้ ขอบคุณ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-11-2022 18:50 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

ขอความร่วมมืออย่าตอบกระทู้มั่วๆ


หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

สวิงกิ้ง หาคู่นอน หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก ชายเดี่ยว หาชายเดี่ยว