หาคู่สวิง หาคู่นอน แลกคู่นอน หาคู่แลก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
12345678ถัดไป
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 1469|ตอบกลับ: 225

บีกับลุงเขย2022(เมื่อบอสปิดเทอมแแล้วอิอิ)4.2

   

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 20:33 |ดูโพสต์ทั้งหมด
         สวัสดีค่ะ ตอนนี้จะเป็นตอนต่อเนื่องจากตอนที่เเล้วที่บอสพาเอ้มานอนค้างที่คอนโดคืนที่2แล้วบีก็แอบแกล้งเมาเพื่อสนองให้บอสกับเอ้ได้ทำอะไรสนุกๆเสียวๆอิอิ และมันก้สุดยอดจริงๆถึงแผนการพวกมันจะดูปัญญาอ่อนแต่พอลองทำตามก็รู้สึกว่าเออก็ได้อารมณ์ได้ฟีลลิ่งไปอีกแบบเนอะอิอิ
         เช้าวันต่อมาวันที่เอ้จะต้องกลับบ้าน และบีต้องวนไปส่งทั้งเอ้ทั้งบอสแหละ ตกลงกันไว้เเล้วว่าจะไปส่งให้ถึงที่เลย ตอนทานข้าวกันเสร็จบอสก้มาอ้อนบีบอกว่ายังไม่อยากจากกับน้าบีเลยอ่ะ มันอ้อนอยุ่นานจนบีรุ้สึกรำคาญก้เลยพูดประชดๆบอกก้นอนนี่ไปเลยโรงเรียนจะเปิดค่อยกลับไง มันก้บอกได้หรอ แล้วเอ้ละ นอนได้ป่ะ ไม่อยากให้เอ้กลับเหมือนกันอ่ะ บีก้เอ้าชิบหายแล้ว พูดไปเพราะประชด บีเองก้ไม่สะดวกจะมานั่งดูแลเด็ก2คนด้วยอ่ะ ก้เลยบอกกลับเถอะ ไว้ค่อยมาใหม่ก้ได้ บีก้จะรีบไปทำงาน บอสก้มาอ้อนบอกว่าอยากอยุ่ต่ออ่ะอย่างนั้นอย่างนี้ บีก้บอกเก็บข้าวของไว้ละกันเคลียงานเสร็จจะมารับไปส่งบ่ายๆนะ บอสมันลงมาพร้อมบีตอนบีจะออกไปทำงาน มันก้มาอ้อนอีกรอบบอกว่าน้าบี ไหนๆก้จะไปส่งพวกบอสเเล้วไปค้างซักคืนซินะแบบพาบอสไปพัทยาได้มั้ยไปทะเล
อ่ะ อยากไปอ่ะ ไม่ได้ไปมานานเเล้วอ่ะ บีก้บอกไอ่พาไปอะไปได้ แต่พรุ่งนี้น้ามีงานไงไม่ได้หยุด บอสมันก้ทำหน้าเศร้าๆ
        บีก้มาทำงานปกติ พอช่วงเที่ยงๆทานข้าวไปก้นึกถึงเรื่องที่บอสมันขอไว้ว่าอยากไปเที่ยว และไหนๆก้ไปส่งแวะไปค้างพัทยาซักคืน ค่อยกลับก้ได้มั้ง แต่อาจจะต้องเคลียงานให้เสร็จไรงี้พรุ่งนี้จะได้เข้าออฟฟิศตอนบ่ายได้ บีก้เลยลองเคลียงานปรึกษาเพื่อนในแผนกว่าจะไม่เข้าออฟฟิศพรุ่งนี้ต้องไปส่งหลาน เพื่อนในออฟฟิศบอกไปเลย ก้แบกงานไปทำด้วยก้จบเเล้วนิจะมากังวลอะไร... พอทุกอย่างลงตัวเรื่องงานก็เลยโทรไปหาบอสบอกว่า เออที่ขออ่ะเดี๋ยวจะพาไปนะเก็บของรึยัง บอสมันก้บอกเรียบร้อย บอสดีใจมากเลย จะได้ไปเที่ยวกับน้าบีกับเอ้ด้วย... บีก้บอกเดี๋ยวนะเอ้ด้วยหรอ บอสก้บอกใช่ไงไปกับเอ้ด้วยอ่ะ บีก้เงียบไปซักพักคิดๆๆแล้วก้บอกอืมก้ได้ๆไหนๆก้จะไปส่งทั้งคู่เเล้ว แต่น้าต้องเคลียงานที่ออฟฟิศน่าจะไปถึงคอนโดประมาณบ่าย2เลยนะ เสื้อผ้าก็ยังไม่เก็บ ไม่มีเวลาเที่ยวมากนะ ไปถึงก็คงเย็นเเล้วอะ บอสก้บอกไม่เป็นไรๆ น้าบีๆเอางี้ บอสเก็บเสื้อผ้าให้เอาป่ะ น้าบีจะเอาไปกี่ชุดอ่ะ.... บีก้คิดๆๆ เอาเเล้วไง มันเริ่มหัวไวขึ้นเเละ ถ้าให้บอสเก็บเสื้อผ้าให้บีก้เหมือนให้เอ้ช่วยด้วยแน่ๆ ไงมันต้องคุยกันอยุ่ละ ก้เลยตอบตกลงไปแบบงงๆ บอสมันก้รีบถามว่าเอากี่ชุดอ่ะ บีก้บอกเตรียมไป4ละกัน ชุดปกติชุดคือขาไปขากลับ ชุดนอน1ชุด อีกชุดก็ชุดปกติเวลาอยุ่บ้านอ่ะ มันก้ถามเเล้วชุดว่ายน้ำละน้าบี บีก้บอกเออก้เลือกๆใส่ๆมาน้าใส่ได้หมดแหละ พอก่อนจะวาง มันก้บอกน้าบีๆเดี๋ยวๆแล้วชุดชั้นในละให้บอสเลือกด้วยป่ะ บีก้บอกอือหยิบมาด้วยล่ะซัก4-5ชุด มันก้ถามแบบไหนอ่ะ บีก้บอกหยิบมาเหอะแบบไหนก้ได้ ใส่ได้หมดนั่นแหละ ละบีก้วาง มารีบเคลียงาน ใจก้นึกสนุกนะ ไปเที่ยวกับพวกมันแล้วแบบใส่เสื้อผ้าที่พวกมันเลือกให้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นชุดปกติชุดชั้นใน ชุดนอนชุดว่ายน้ำ แหมมมต้องเสียวสยิ๋วแน่ๆทริปนี้ บีก้จัดการจองที่พักที่นึงแถวหาดจอมเทียนที่ชอบไปประจำ
และรีบเคลียๆงานจนให้
      และบีก้มาถึงคอนโดประมาณบ่าย2กว่าๆ บอสกับเอ้เตรียมตัวเรียบร้อยแล้ว เสื้อผ้าบีก้เก็บเรียบร้อยเเล้ว บอสวางชุดที่จะให้ใส่ไปไว้บนเตียงอย่างดี บีก้บอกน้าขออาบน้ำแปปนึงเหนียวตัวมากเลย มันก้นั่งเล่นเกมรอกัน บีก้เข้ามาอาบน้ำล๊อกประตูเพราะกลัวมันแอบดูอิอิ บีก็กะว่าจะเข้ามาเล็มขนหมอยออกนิดหน่อยๆตรงเนินหี อิอิก็ใช้การเอากรรไกรซอยออกนิดๆเพื่อความสวยงาม พออาบน้ำเสร็จก้ออกมาหยิบเสื้อผ้าที่บอสเตรียมไว้ให้ เป็นชุดเดรสสายเดี่ยวยาวประมาณหัวเข่าลายดอกไม้หลากสีเลย แบบรู้เลยว่าจะไปทะเลอะชุดแบบนี้ ปกติถ้าบีใส่ชุดเดรสสายเดี่ยวบางๆแบบนี้บีใช้ที่แปะจุกหัวนมอ่ะจะไม่ใส่บรา ก้เลยเรียกบอสเข้ามาบอกว่า ที่เตรียมเสื้อในไว้น้าไม่ใส่นะ มันไม่เข้ากับชุดอะ บอสก้บอกทำไมอะ บีก้อธิบายไปว่ามันไม่เข้ากัน ปกติบีจะใช้ที่แปะจุก ก้หยิบให้มันดู มันก้หยิบไปดูบอกซิลิโคนแปะตรงหัวนมหรอน้าบี บีก้บอกใช่ มันก้บอกเอาดิแปะเลย บีก้หยิบกางเกงในมาใส่ต่อหน้ามัน มันหยิบกางเกงในสีขาวลายลูกไม้ตัวเล็กมากๆไว้ให้ใส่แถมเอวต่ำมากๆด้านหลังเป็นแบบปกติ พอใส่เสร็จก้ใส่ชุดเดรสที่มันเตรียม แล้วก้จัดการแปะจุก พอเเต่งตัวเสร็จก็ได้เวลาออกเดินทาง
        ขับรถประมาณ2ช.มก็ถึงที่พักประมาณ4โมงกว่าๆได้ ก้เก้บข้าวของ และออกไปหาอะไรทานกันจนเย็นๆกลับมาที่พักก้ออกไปเดินเล่นชายหาด บีก้นั่งตากลม บอสกับเอ้ก้ไปเดินเล่นกัน จนมืดมันกลับมาก้พากันกลับห้องพัก ก้ซื้อข้าวของมาตุนกันไว้พวกเบียร์ขนมต่างๆเพียบ กะว่าคงมีดื่มกันแน่ๆก้เลยซื้อเผื่อไว้เลยอิอิ ก้ผลัดกันไปอาบน้ำอาบท่า บีอาบคนสุดท้าย อาบเสร็จ ก้ออกมาจะหยิบชุดนอนใส่ โอ้โหมันเอามาแบบโป๊สุดๆเลย แล้วจะใส่นั่งดื่มกันแบบนี้หรอเนี่ย ไม่ไหวมั้ง เขินเกินอ่ะ บีก้เลยหยิบชุดปกติมาใส่ เป็นเสื้อยืด กางเกงขาสั้น ก้แต่งตัวปกติเลย เพราะบอสกับเอ้ก้ไม่มีท่าทีว่าจะหื่น ขนาดเพิ่งผ่านเหตการณ์เมื่อคืนมานะ เอ้ยังเฉยๆเลย วันนี้ไม่ค่อยมองบีเลยอ่ะ น่าจะมองหน้ากันไม่ติดละมั้งอิอิ บีเห็นบรรยากาศมันเริ่มมาคุก้เลยชวนดื่มเบียร์ ก้นั่งดืมหมดไปประมาณ4ขวด3คนเริ่มมึนๆกันแล้วมั้ง ก้คุยกันสนุกมากขึ้น เอ้ก้กลับมาเป้นเหมือนเดิมและ บอสก้ปกติ เอ้ก้สายตาเริ่มมองบีหื่นเเละขนาดใส่ชุดธรรมดานะเนี่ย พอเริ่มมึนๆกันเอ้มันก้บอกบอสๆไปแช่น้ำในอ่างกันที่ระเบียงอะ คือที่ระเบียงมันมีอ่างจากุชชี่ใหญ่มากๆสามารถแช่ได้4คน บีก้บอกงั้นเอาบ๊าทบอมไป ที่ทำให้เกิดฟองเยอะๆอ่ะจะได้แช่แบบฟินๆ บอสก้หยิบไป แล้วถามน้าบีมาแช่ด้วยกันมั้ย เอ้ก้ชวนบีบอกเนี่ยเราย้ายไปนั่งดื่มกันในอ่างมั้ย แช่น้ำไปดื่มไปด้วยน่าจะดี บีก้บอกได้นะ บอสก้บอกน้าบีใส่ชุดว่ายน้ำซิ เอ้ก้เงียบ บีก้บอกให้ใส่ไปแช่หรอ บอสก้บอกใช่ๆอุตส่าเตรียมมานิ บีก้บอกงั้นเราไปแช่กันก่อนเลยนะ เดี๋ยวขอไปเปลี่ยนชุดก่อน
     บีก้มาหยิบชุดว่ายน้ำที่มันเตรียมมาให้ คือเป็นบิกินีทูพีชสีขาว ด้านบนเป็นแบบบราเกาะอกแบบมีสายผูกด้านหลัง ส่วนล่างเป็นแบบสายผูกข้างๆ ด้านหลังเป็นแบบจีสตริงสายเส้นใหญ่ๆ แต่ก้เห้นก้นทั้งสองข้างอยุ่ดีอ่ะอิอิ พอใส่เสร็จก้เดินออกมาระเบียง บอสก้ปิดไฟระเบียงทันที แต่ก้ยังมีแสงไฟจากในห้องสว่างส่องมาเห็นอยุ่ดี มันสองคนลงไปแช่เรียบร้อยแล้ว น้ำยังเปิดไม่ทันเต็มเลย ส่วนฟองก็เยอะมากๆ มองไม่เห็นเลยว่ามันใส่ชุดอะไร บีก้เลยนั่งรอน้ำในอ่างจนกว่าจะลงแช่ได้ จนน้ำมันได้ระดับเอ้ก้บอกน้าบี น้ำได้ที่ละลงมาได้เลย  บีก้ลงไปนั่งริมซ้ายสุด คืออ่างเป็นรูปสี่เหลี่ยม บีนั่งซ้ายสุดบอสนั่งกลาง ขวาสุดเป็นเอ้ ก้นั่งแช่น้ำคุยกันดื่มเบียร์กันไปเพลินๆ จนเริ่มเคลิ้มๆมึนๆ เอ้มันก้เหมือนจะมอมบีเป็นพิเศษ บีก้รู้ตัวนะ ก้ทำเป็นดื่มๆ บอสก้ยุให้บีดื่มๆ แบบมันสองคนต้องการให้บีเมาแบบเมื่อคืนแน่เลยอ่ะ ก้เลยคิดว่า แบบเมื่อคืนก้ไม่เลวนะเสียวดีอ่ะ ตอนนี้ก้เริ่มเงี่ยนแล้วด้วย แบบพอมันมึนๆเมาๆนึกถึงเมื่อคืนที่เอ้มันแอบเอาควยออกมาโดนหีตอนบีนั่งคร่อมก้เงี่ยนเลยอะ ก้เลยคิดว่าจะปล่อยตัวทำตามแผนมันดู มันจะเป็นยังไงก็จะลองดูอยากเสียวแบบเมื่อคืนอีก ติดใจอ่ะอิอิ ก้เลยคิดว่าจะแกล้งเมาอีก ก้ทำเป็นหยิบเบียร์มากระดก แต่จริงๆปากไม่ได้เปิดนะ ทำท่ากระดกไปงั้นอิอิ แล้วก้นั่งคุยต่อ จนบอสมาถามว่าน้าบีเมาป่ะ บีก้บอกนิดนึงนะ วิ้งๆเลยเนี่ย ตอนนี้ฟองในอ่างเยอะมากๆแบบคลุมตัวเต็มไปหมด เอ้มันก้บอกน้าบีมานั่งตรงกลางซิเนี่ย บอสมันก้ขยับตัวให้บีไปนั่งตรงกลาง จนตอนนี้บอสอยุ่ซ้าย บีอยุ่กลาง เอ้อยุ่ขวา บีก้ไม่รุ้ว่าจะเป็นยังไงต่อและแผนพวกมันคืออะไร แต่ตื่นเต้นมากๆใจเต้นมากๆตอนนั้น ก้นั่งคุยเล่นในอ่างแบบนั้นและดื่มไปด้วย จนน่าจะสักพักเลยแหละ บอสมันก้เริ่มและ เริ่มมาบอกน้าบีๆ เมาแล้วหรอ บีก้เลยแกล้งๆบอกอื่มวิ้งหัวมากเลยตอนนี้แต่ยังไหวนะ ยังอยากแช่น้ำอยุ่ บอสก้บอกดีเลย เดี๋ยวบอสจะฟอกสบู่ให้น้าบีเอาป่ะ เนี่ยฟองเต็มเลย บีนั่งหลังพิงขอบอ่าง แล้วระดับน้ำในอ่างก็อยุ่ต่ำกว่าหน้าอกบีอีก คือระดับน้ำประมาณใต้ราวนมบีพอดีอ่ะ บอสมันก้จับแขนบีแล้วก้ลูบไล้บอกว่าฟองสบู่ให้น้าบีไงจะได้ผ่อนคลายๆ แล้วมันก้บอกเอ้เนี่ยดูดิเขาทำแบบนี้ๆนะลองทำดิ เอ้มันก้บอกเออไหนๆสอนหน่อย บีก้ไม่รุ้มันคุยอะไรกัน แต่ที่รุ้คือเอ้จับแขนบีไปแล้วก้ลูบไล้ตามที่บอสบอก คือบอสพยายามสอนเอ้ลูบไล้แขนบีอ่ะตอนนั้น บีงงมาก แต่ก้ไม่รุ้ว่าจะทำตัวยังไง ไม่เคยเจออ่ะ บอสมันก้กล้ามากๆแล้วตอนนี้ ก้เลยปล่อย
        แล้วบอสมันก้จับขาอ่อนบีใต้น้ำแบบจับยกขึ้นมาจนเห้นขาอ่อนอ่ะแล้วก้เอามือลูบไล้ลงไปจากตรงขาอ่อนจนถึงหัวเข่า เอ้เห็นก้ทำตามทันที จับขาข้างขวายกขึ้นมาแล้วลูบไล้ไปหัวเข่าลูบขึ้นลูบลง บีก้สยิ๋วเลยแบบนี้โอ้ยมันสองคนทำอะไรกันอยุ่เนี่ยจะทำอะไรต่อเนี่ย มันตื่นเต้นไปหมด ตอนนี้ตัวบีลอยจากนั่งอยุ่กลายเป็นลอยตามน้ำเลย คือหลังยังพิงอยุ่กับอ่าง แต่ขาสองข้างเหยียดตรงไปยันอยุ่กับผนังอ่างอีกข้าง และอยุ่ในท่าตัวลอยแบบนั้น สองคนมันก้ลูบไล้ทั่วขาบีเลย บีก้เงียบเลย มันสองคนก้เงียบ แล้วจู่ๆบอสก้บอกว่า เออน้าบีเล่นแบบเมื่อคืนกันเถอะสนุกดี บีก้บอกไรหรอๆ มันก้บอกน้าบีทำท่าเซ้กซี่ๆอีกไง ได้ป่ะ บีก้บอกในน้ำหรอ แล้วจะเห็นหรอไงฟองเต็มเลยอะ เอ้มันก้บอกไม่เห็นหรอกแต่ก็ให้คะแนนได้นะ บีก้บอกหรอๆยังไงหรอ บอสก้บอกใช่ๆทำได้ซิในน้ำก้ทำท่าเซ็กซี่ๆได้นะ เอ้ก้บอกลองนั่งอ้าขากว้างๆซิน้าบี บีก้เลยลองทำตาม นั่งอ้าขากว้างๆท่า mlegใต้น้ำ บอสก้บอกทำแล้วใช่ป่ะน้าบี บีก้บอกใช่ บอสมันก้เอามือมาจับขาบีเเล้วก้ลูบจากหัวเข่าลงมาจนถึงขาหนีบแบบมือเกือบโดนเนินหีอะ บอสก้บอกอื่มทำแล้วจริงด้วย มองไม่เห็นแต่สัมผัสได้อ่ะ เอ้ก้บอกทำแล้วจริงหรอ ไหนๆขอให้คะแนนหน่อย เอ้มันก้มาจับตรงข้อพับด้านขาขวาบีแล้วลูบลงมาแบบเดียวกับบอสเลย จนถึงขาหนีบแต่มือเอ้มันเฉี่ยวมาโดนขอบบิกินีนิดๆ บีว่ามันต้องวางแผนกันมาตั้งแต่กลางวันแน่ๆ แล้ววางแผนกันมาอย่างดีแน่ๆเลย ไม่งั้นไม่เข้าขากันขนาดนี้อ่ะ แต่บีก้เสียวมากๆเลยนะโดนทำแบบนี้ ก้เลยปล่อย เอ้ก้บอกท่านี้ผ่านเลยน้าบี ต่อไปท่าไรดีนะ บอสก้บอกนั่นซิท่าไรดี เอ้ก้บอกท่านี้ไงท่าคลานอ่ะเมื่อวานไม่ได้ทำอ่ะ บีก้คิดในใจมันก้คือท่าหมาแหละใช่มั้ยละ บอสก้บอกน้าบีทำหน่อยๆ บีก้ขยับหมุนตัวแล้วทำท่าคลาน คือท่าหมานั่นแหละ แต่หันก้นไปอีกทางนึง เอ้กับบอสนั่งอยุ่ที่เดิม เอ้ก้บอกอุ่ยแต่ท่านี้มันก้รุ้เลยเนอะว่าทำอยุ่ โดยไม่ต้องจับเลยอ่ะ บอสมันก้บอกใช่ๆไม่สนุกเลย บีก้เลยกลับมานั่งท่าปกติ เอ้ก้บอกเอาอีกๆ เอาท่าเมื่อวานป่ะที่กอดอกปิดนมอ่ะ บอสก้บอกเออใช่ๆ น้าบีทำได้ป่ะ บีก้บอกอืม ดึงสายบราด้านหลังให้หน่อยซิ บอสมันก้ดึงทีเดียวจนหลุด บีก้เอามือกอดอกไว้ข้างนึงเพื่อปิดหัวนมสองข้าง แล้วก้นั่งพิงอ่าง เอ้ก้บอกน้าบีขยับไปนั่งฝั่งตรงข้ามดิจะได้เห้น บีก้ขยับตามมันบอก บอสมันก้ชมบอกน่าบีเซ้กซี่มากๆเลยอะเหมือนดาราavเลย บีก้หัวเราะ เอ้ก้บอกใช่ๆเอ็กซ์มากๆ เอ้มันก้ยุบอกว่าน้าบีลองเอาฟองมาแปะๆตรงนมได้ป่ะแบบเอาฟองมาบังๆไว้แทนมืออ่ะได้ป่ะ บอสมันก้โกยฟองมาให้บี บีก้ลองทำตามเอาฟองมาแปะๆไว้ที่หัวนมสองข้าง เอ้ก้บอกเอามือออกเลย ให้ฟองบังแทนอ่ะน้าบี บีก้ทำตามจนมันสองคนพอใจ แล้วก้ชมบีว่าสุดยอดงั้นงี้ จนบีเริ่มเงี่ยนตามพวกมันเเล้วตอนนี้ สั่งอะไรก้มาเถอะ จะแผนไหนก้มาเถอะ เสียวดีอ่ะแผนเด็กๆแบบนี้อิอิ
      พอเอาฟองมาบังนมเสร็จ บอสก้บอกกูหนาววะน้ำมันหายอุ่นเเล้วอะ ขึ้นกันมั้ยเอ้ น้าบี บีก้บอกแล้วแต่ เอ้ก้บอกได้ๆขึ้นไปล้างตัวแล้วดื่มต่อกันข้างใน แต่ๆกูขออีก2ท่าได้ป่ะบอส น้าบีครับเอ้ขออีกท่านะ ขอเเบบเอ็กซ์ๆเลยอะ มันก้หยิบเบียร์มาให้บียกดื่ม บีก้ฟอมดื่มแบบเดิมแล้วก้วางขวดลง บอสมันก้ถามว่าท่าไรอ่ะ เอ้ก้บอกรอแปปรอน้าบีก่อนเพิ่งดื่มเติมพลังไป บีก้บอกมาซิท่าอะไรอะทำได้อยุ่แล้วทำไมต้องรอ เอ้มันก้บอกแน่ใจนะน้าบี บีก้บอกมาซิท่าอะไรหรอ คือเงี่ยนเเล้วท่าไหนก้มาเถอะ เอ้ก้บอกน้าบียืนขึ้นซิ บีก้ค่อยๆยืน เอ้ก้บอกสูงไป งั้นลองคุกเข่าแล้วยืนหน่อยน้าบี บีก้ลองคุกเข่าแล้วยืน คือพอลองปุ๊บเอ้ก้บอกได้ๆพอดีๆ คือระดับน้ำมันต่ำกว่าช่วงเนินหีบีอ่ะพอทำท่านี้ เอ้มันก้บอกเอาฟองมาบังตรงบิกินีเยอะๆเลยน้าบี บอสก้ช่วยโกยฟองมาให้บี เอามาบังๆแปะๆตรงบิกินีด้านล่าง แล้วเอ้ก้บอกพอก่อนๆเยอะมากเเล้ว น้าบีกล้าถอดป่ะครับ บอสก้บอกหึ้ยถอดเลยหรอ เอ้ก้บอกเออ อีก2ท่าเอง มีฟองบังอยุ่มองไม่เห็นหรอกน่า บีก้บอกบอสว่าไม่เป็นไรสบายๆฟองเยอะอยุ่
((คอมเม้นเพื่ออ่านต่อนะคะ))
   
ผู้เข้าชมเนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้องแสดงความคิดเห็นก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้

     ใครงงว่าคนไหนลุงแท้ลุงเทียมก็เชิญทางนี้
https://xxswg.com/blog-23471-77183.html
รวมเรื่องเล่าของบีทั้งหมดทุกตอนเชิญทางนี้
https://xxswg.com/blog-23471-77198.html


จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 20:36 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 20:36 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 20:37 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 20:45 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 20:55 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 21:06 โพสโดยมือถือ |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 21:06 โพสโดยมือถือ |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 21:08 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 21:17 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 21:22 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 21:30 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 21:34 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 21:39 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 21:46 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 21:51 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 21:58 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 21:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 22:01 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 22:06 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 22:12 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 22:16 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 22:20 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 22:22 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 22:31 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 22:32 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 22:50 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 22:52 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 22:53 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-11-2022 22:55 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น
12345678ถัดไป
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

ขอความร่วมมืออย่าตอบกระทู้มั่วๆ


หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

สวิงกิ้ง หาคู่นอน หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก ชายเดี่ยว หาชายเดี่ยว