หาคู่สวิง หาคู่นอน แลกคู่นอน หาคู่แลก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 5152|ตอบกลับ: 14

ไปทะเลกับแฟนและเพื่อน จนได้... (เรื่องเล่าจากสมาชิกท่านหนึ่ง)

 

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 20-11-2022 15:12 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เรื่องนี้เป็นเรื่องจากสมาชิกท่านหนึ่งนะครับ แต่เขาเขียนบล็อกเองไม่ได้ จึงฝากผมมาลงให้ สามารถคอมเม้นเพื่อเป็นกำลังใจให้เขากันได้นะครับ เรื่องของเขายังมีอีกเยอะ เขาจะได้นำผลงานมาให้อ่านกันอีกและบล็อกต่อๆ ไปอาจจะมีรูปมาประกอบด้วย

ไปทะเลวันแรกไม่ค่อยมีอะไรมาก ได้แค่ส่องแฟนและเพื่อนแฟนเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน จนมาถึงวันที่
2 แฟนผมและเพื่อนแฟนชวนกันไปถ่ายรูปด้วยกัน เรียกได้ว่าใส่บิกินี่กันจัดเต็มมาก ขนาดผมที่เห็นของแฟนผมมาทุกซอกทุกมุมแล้ว พอมาเจอทำอะไรกันกลางแจ้งแบบนี้และมีคนอื่นอยู่ด้วย มันทำให้ผมรู้สึกหวิวๆ แปลกๆ ในระหว่างที่ผมมองพวกเขาถ่ายรูปกันไป น้องชายผมก็ยืนตรงตลอด ดีนะที่ผมใส่กางเกงในรัดๆไป ไม่งั้นยุ่งแน่

แถมวันนี้แฟนผมยอมที่จะใส่บิกินี่แบบเพียวๆ ละด้วย หลังจากที่ปล่อยให้เพื่อนๆ จัดเต็มกันมาก่อนหน้านี้ ผมเห็นสาวๆ
4 คนอวดผิวเนียนๆ กัน ชักจะทนไม่ไหวเลยไปลากแฟนออกมาไปที่ห้องและจัดการแฟนผมทันที ระหว่างนั้นผมได้ยินเสียงอะไรบางอย่าง จึงได้รู้ว่ามีคู่ของเพื่อนแฟนอีกคู่มาแอบดูแอบมองอยู่ แล้วมาถามผมแบบกวนๆ ว่า ผมแอบดูเธอจนทนไม่ไหวเลยใช่ไหม หลังจากนั้นไปเล่นกันต่อ ถ่ายรูปกันจนค่ำ พอค่ำคู่นั้นก็เริ่มเอาอีกแล้ว แต่คราวนี้คู่เขาจัดกันแบบไม่มีการปิดอะไรเลย ผมเห็นแล้วเก็บอาการไม่ไหวจึงเข้าไปหาแฟนและจัดแฟนไปอีกรอบ จนแฟนเริ่มมาถามผมประมาณว่า ไปมองคนอื่นมาแล้วมาหื่นกับเขาใช่ไหม

ต่อมาเข้าวันที่
3 สองคนที่เป็นเพื่อนของแฟนที่เป็นผู้หญิงทั้งคู่ได้ขอตัวกลับก่อน จึงทำให้วันสุดท้ายเหลือผมกับแฟนและคู่เพื่อนแฟนอีก 1 คู่ ผมแอบเสียดายนิดหน่อยที่ 2 คนนั้นกลับก่อนเพราะหุ่นเด็ดทั้งคู่ แต่ยังไงคงได้แค่มองอยู่ดี วันที่ 3 วันนี้แฟนผมปล่อยของแข่งกับเพื่อนอีก ทั้งชุดบิกินี่สวยๆ แข่งกันโพสท่าถ่ายรูป เด็ดสุดคือตอนที่เพื่อนแฟนปลดสายบิกินี่และเอามือมาปิดหน้าอกไว้ แล้วแฟนผมก็ทำตามเพื่อนด้วย (ทำกันแถวที่ไม่มีคน) แล้วอยู่ดีดีเพื่อนแฟนดันทะลึ่ง มาดึงเสื้อแฟนผมไปเฉยเลย ช็อตนั้นทำเอาผมแทบคลั่ง แฟนผมเอามือขึ้นมาปิดหน้าอกแทบไม่ทัน ผู้ชายอีกคนก็ได้มองไปเต็มๆ ตา จนแฟนผมเขินรีบไปเอาเสื้อคืนมาจากเพื่อนและหนีไปอยู่ที่อื่น

จนตกกลางคืน มีดื่มกันนิดหน่อย แฟนผมดื่มไปนิดหน่อยเหมือนกัน เริ่มมึนๆ ละ อยู่ดีดีคู่นั้นก็ล้วงกันตรงหน้าผมเลยและถอดเสื้อผ้ากันจนหมด ไม่อายผมกับแฟนที่นั่งอยู่ด้วยเลย ตอนนั้นผมทนไม่ไหวละเหมือนกันเลยดึงแฟนผมมาจัดบ้าง แฟนผมทำมือปัดป้องแบบเขินหน่อยๆ แต่ก็ยอมให้ผมทำ จนสักพักเพื่อนแฟนที่เป็นผู้หญิงเริ่มเข้ามาหาแฟนผม และมาจูบ มาจับตามตัวของแฟนผม แล้วที่พีคสุดคือเขาทำตรงนั้นให้แฟนผมด้วย ผมถึงกับตกใจ ทำไปสักพักแฟนผมเริ่มออกอาการหนักมากจนเริ่มทนไม่ไหว มาขอให้ผมทำให้ อยู่ดีดีผู้ชายคนนั้นเดินเข้ามาใกล้ๆ ผม แล้วมาถามผมว่าสนใจจะแลกคู่กันไหม รออะไรละครับ ผมอยากจะลองมานานแล้ว ผู้ชายก็เลยมาจัดการแฟนผมต่อ แฟนผมเขาเขินๆ เอามือมาปิด แต่ดูเหมือนไม่ได้ตั้งใจที่จะปิดเท่าไร ส่วนผมก็ไปจัดการเพื่อนแฟนไป จนผมทนไม่ไหว คว้าถุงมาพร้อมจะจัดการ แต่เหลือบไปเห็นถุงแล้วตกใจ นี่มันขนาด
56 เลยเหรอ ผมเห็นแฟนผมโดนผู้ชายคนนั้นทำ แฟนผมทำท่าเจ็บกว่าจะเข้าไปได้และต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะชิน ผมเห็นแฟนผมโดนแล้วก็ชอบใจใหญ่ ได้เห็นแฟนผมเสร็จไปหลายรอบ หอบเลย จนผมทนไม่ไหว จัดเพื่อนแฟนจนเสร็จไป แต่ผู้ชายคนนั้นอึดเกินไป ทำกับแฟนผมอยู่นานแต่ก็ยังไม่เสร็จสักที ส่วนแฟนผมก็ดูเหมือนยังไหวร้องลั่น ผู้ชายคนนั้นทำอยู่นานจนอัดรัวๆ แล้วดึงออก ถอดถุงมาพ่นใส่หน้าท้องของแฟนผมเต็มเลย แฟนผมนอนราบยาวแบบหมดแรง ผมถามแฟนว่าไหวไหม แฟนผมบอกขอพักก่อน ผมเลยเช็ดตัวแฟนให้แล้วปล่อยให้แฟนนอนพักไปทั้งแก้ผ้าแบบนั้นแต่ห่มผ้าห่มไว้

ผ่านไปประมาณ
30 นาที แฟนผมลุกขึ้นไปล้างเนื้อล้างตัวแล้วออกมา เพื่อนแฟนกับแฟนชวนกันไปถ่ายรูปอีก รอบนี้ถ่ายในห้อง ถ่ายกันหลายชุดมากๆ ที่เอาไป ถ่ายกันทุกชุดและเปลี่ยนชุดกันตรงนั้นแบบไม่มีการอายอะไรอีก เวลาผ่านไปไวมากและเหมือนความอยากจะกลับมาอีกรอบ ผมเลยจะจัดแฟนอีกรอบจึงจับแฟนมาแก้ผ้าซะตรงนั้นแล้วจัดการแฟน อีกคู่เขาก็จัดกันด้วย สักพักเขาก็มาขอแลกคู่อีก รอบนี้ผมอึดขึ้นนิดหน่อย แต่ก็ยังไม่ไหว เจอความขาวออร่าของเพื่อนแฟนเข้าไป แถมหุ่นในฝันอีก ส่วนแฟนของผมโดนผู้ชายกดหนักกว่ารอบที่แล้ว กระแทกรัวๆ จนร้องลั่น ผมที่ทำกับเพื่อนแฟนสุดท้ายผมชิงเสร็จไปก่อนอีกแล้ว แต่เพื่อนแฟนก็ได้เสร็จไปก่อนหน้านี้แล้วเหมือนกัน ผมเลยมานั่งมองแฟนกับผู้ชายคนอื่นเอากันต่อหน้าต่อตา ภาพที่ผมอยากเห็นมานาน แต่ใจผมก็ยังหวิวๆ ที่ได้ทำแบบนี้ลงไปจริงๆ แฟนผมโดนจัดหนักอยู่หลายท่า หลายนาที จนเหนื่อย แต่อีกฝ่ายยังอึดไม่ยอมเสร็จสักที เลยพากันไปต่อบนที่นอน แฟนผมนอนให้ทำอย่างเดียว โดนกระแทกอยู่นานจนฝ่ายชายจะเสร็จ ถอดถุงและคราวนี้ปล่อยลงบนเนินของแฟนผม หลังจากนั้นแฟนผมเก็บงานด้วยปากให้ผู้ชายเรียบร้อยเลยด้วย อย่างกับภาพในหนังเอวีที่อยากเห็นมานาน

เสร็จเรื่องคืนนั้นจึงได้อาบน้ำนอนกัน ตื่นเช้ามาผมมาดูภาพที่ถ่าย มีหลายภาพมากที่ผมชอบ แต่ที่ชอบเป็นพิเศษคือรูปที่แฟนผมใส่บิกินี่ นั่งยองๆ แยกขานิดๆ แล้วเอามือมาเสยผม และอีกภาพที่แฟนผมเปลือยอกให้ถ่ายแบบเต็มๆ วันนี้ไม่ค่อยมีอะไรมากเพราะจะกลับกันแล้ว ปล่อยให้สองสาวเล่นน้ำกันไปและผมนั่งอยู่กับผู้ชายและคุยกัน ได้ฟังเรื่องต่างๆ จนรู้ว่าสองคนนี้เขาสายสวิงกันอยู่แล้ว เลยกล้าที่จะเปิดเผย แล้วเขาก็แอบมองแฟนผมอยู่ตอนตลอดตอนใส่บิกินี่ ผู้หญิงที่เป็นแฟนของเขาเลยมาลองยั่วๆ ดู เผื่อจะชวนผมกับแฟนเข้าวงการ หลังจากคุยกันพักใหญ่ก็ไปทานอาหารกันทั้งชุดว่ายน้ำเลย จนบ่ายๆ กำลังเตรียมตัวจะกลับบ้าน สองสาวเขาถอดชุดบิกินี่ไปอาบน้ำกันสองคน น้องชายผมตื่นอีกรอบและผู้ชายอีกคนก็เหมือนกัน ผมกับเขาคุยกันว่าขออีกรอบได้ไหมทิ้งท้ายกันหน่อย ต่างฝ่ายต่างไม่ขัดข้องอะไร รอบนี้แฟนผมปลดปล่อยเต็มที่ ผมก็เหมือนกัน เพราะไม่รู้จะมีโอกาสทำแบบนี้อีกเมื่อไร เลยขอจัดหนักๆ หน่อย จนผมเสร็จไปก่อนอีกแล้วและก็มานั่งดูแฟนโดนอีกตามเคย แต่รอบนี้เพื่อนแฟนเข้าไปร่วมวงด้วย ภาพตรงหน้าคือสองสาวจูบกัน จับหน้าอกกันและกัน แล้วแฟนผมก็โดนชายคนอื่นเอาอยู่ สักพักก็ถอดมาสลับไปมาระหว่างแฟนผมกับแฟนเขา จนผู้ชายกระแทกรัวๆ อีก เสร็จใส่เนินแฟนผมอีกครั้ง แต่แฟนผมยังยั่วไม่หยุด เอามือลูบน้ำของผู้ชายเข้ากับร่องของตัวเองจนเปียกไปหมด แล้วเอามือมาเลียไปอีกที หลังจากนั้นก็ใส่เสื้อผ้าแล้วแยกย้ายกันกลับในวันจันทร์

กลางคืนผมคุยกับแฟนถึงเรื่องที่ผ่านมา แฟนผมบอกว่าสาเหตุที่เธอทำให้ เพราะเห็นผมขอเธอมาหลายรอบแล้วและแอบโกรธที่ผมไปมองเพื่อนของเธอตลอด เลยจงใจจะให้คนอื่นมองเธอบ้าง ส่วนเรื่องของการสวิงเป็นเพราะอารมณ์ตอนนั้นเลยลองตามใจผมดู ผมได้ถามแฟนถึงเรื่องขนาดของผู้ชายคนนั้น เธอบอกว่ามันแน่นดีนะแต่ก็เจ็บบ้าง เธอบอกเธอชอบขนาดพอดีๆ มากกว่า แบบนั้นใหญ่ไป แล้วมันก็แปลกๆ ด้วยที่มีอะไรกับคนอื่นที่ไม่ใช่แฟน และแถมมีคนอื่นอยู่ด้วย ตื่นเต้นและกังวลในเวลาเดียวกัน จากนั้นผมก็จัดกับแฟนอีกทันที

เรื่องทั้งหมดก็ประมาณนี้แหละครับ ยาวหน่อยเพราะอยากใส่รายละเอียดให้ได้มากที่สุด

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 20-11-2022 16:04 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด
ถ้าชอบกันทั้งหมดก็ไม่มีปัญหาเกิดขึ้นอ่ะ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 20-11-2022 18:36 |ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านไปแข็งไป

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 20-11-2022 19:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีครับ แบบนี้ลองต่อกันอีกน่าจะดี

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 20-11-2022 21:02 |ดูโพสต์ทั้งหมด
รอติดตาม

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 00:19 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 08:43 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 10:01 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 10:30 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 10:33 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ยอดเยี่ยมครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 19:20 |ดูโพสต์ทั้งหมด
อีกคู่เป็นเพื่อนด้วย ฟินเลยครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 20:40 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
สำหรับน้ำใจที่แบ่งปัน(ความสุขสม)

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-11-2022 12:12 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-11-2022 18:46 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-11-2022 18:47 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

ขอความร่วมมืออย่าตอบกระทู้มั่วๆ


หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

สวิงกิ้ง หาคู่นอน หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก ชายเดี่ยว หาชายเดี่ยว