หาคู่สวิง หาคู่นอน แลกคู่นอน หาคู่แลก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 3183|ตอบกลับ: 11

รับน้องเฟรชชี่ สวิงลับเด็กมหาลัย

 

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 19-11-2022 11:49 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมเป็นนักศึกษาอยู่ที่มหาลัยแห่งหนึ่ง ช่วงนั้นเป็นช่วงเชียร์มหาลัย ผมเป็นคนไม่ชอบไปร่วมกิจกรรมเท่าไร ตั้งแต่ ปี 1 ก็ไม่ได้สุงสิงกับเด็กกิจกรรมเลย เรียนอย่างเดียว แต่สุดท้ายก็มีเพื่อนคนนึงชื่อธีร์ ที่เราสนิทด้วยเพราะเล่นเกมส์ด้วยกันบ่อย ตื๊อให้เราไปช่วยเด็กซ้อมเพลงเชียร์ เราก็ไป ไม่ใช่คณะผมนะ (เพื่อนอยู่คนละคณะ) แต่ก็เนียนไปกันเขาซะอย่างนั้น ไปๆมาๆ ผมก็เลยได้เพื่อนใหม่ที่อยู่คณะนั้นเลย

หน้าที่ผมเป็นคนคอยเฝ้าท้ายแถว ซึ่งเต็มไปด้วยเด็กเฟรชชี่ที่ดื้อไม่ค่อยเชื่อฟังคำสั่ง มาชวนคุยบ้างอะไรบ้าง ขอไลน์ก็มี (จำได้คร่าวๆว่าชื่อมิ้นต์) ผมก็ไม่ได้ดุอะไร (ก็ไม่ใช่คณะผมนี่หว่า) หยอกเล่นกับน้องๆไปด้วยซ้ำ

ก็อยู่ช่วยเรื่อยๆ จนกระทั่งวันเชียร์จริงเลยนะ ซึ่งวันจริงผมก็ไม่ไปหรอก แต่หลังจากเชียร์จบ ธีร์ก็ชวนไปกินเบียร์ขอบคุณทีมงานเชียร์ มีน้องเฟรชชี่มาร่วมกินเบียร์ปะปนด้วยนิดหน่อย รวมสมาชิกทั้งหมดก็เกือบ 30 คน ตอนแรกก็นั่งกินอยู่ร้าน หลังจากนั้นก็นัดแนะกัน ว่าจะไปต่อที่บ้านพี่ปี 4 คนนึง ผมก็ไหลไปกับเขาด้วย

มีคนไปต่อที่บ้านพี่ปี 4 รวมผมแล้วประมาณ 9 คนได้ มีผม,ธีร์, มีพี่เจ้าของบ้านที่เป็นผู้ชาย(ปี4)กับแฟนสาวของเขา(ปี3), แล้วก็มีผู้หญิงปี2-ปี3 ที่คุ้นหน้าคุ้นตาตอนซ้อมเชียร์ชื่อส้มกับปลาย และเซอร์ไพรซ์มากคือ น้องมิ้นต์ก็มาด้วย มากับเพื่อนอีกคนนึง, และคนสุดท้ายก็คือน้องเฟรชชี่ผู้ชาย 1 คน ทั้งหมดตอนนี้คือ ชาย 4 หญิง 5

พี่ปี 4 กล่าวเปิดงาน และบอกว่า นี่เป็นการรับน้องรอบ VIP ผมก็งงว่าอะไรคือรอบ VIP ทำไมมีหลายรอบจัง ดื่มกันไปได้สักพัก ก็เหมือนกับเล่นเกมส์หมุนวงล้อจับการ์ดคำสั่ง ทำนั่นบ้าง ทำนี่บ้าง ตอนแรกก็เฉยๆ สักพัก เพื่อนชื่อส้มจับได้การ์ดจูบ ได้จูบกับเพื่อนน้องมิ้นต์ เริ่มตึงๆแล้ว นี่มันเกมส์อะไร และก็มีการ์ดคำสั่งแปลกๆขึ้นเรื่อยๆ ช่วงท้ายๆ แฟนพี่ปี 4 ก็เริ่มโดนการ์ดลงโทษ ถอดเสื้อท่อนบน เห็นนมเต็มๆแบบ uncen และทุกคนก็ทำเหมือนเป็นเรื่องปกติมากเลย หลังจากจบเกมส์หมุนห่วง พี่ปี 4 ก็กอดคอกันขึ้นบ้านไปกับแฟนและส้ม สามคน และหายไปสักพักใหญ่ ที่เหลือก็นั่งเฮฮากันต่อ

สุดท้ายธีร์ก็มาเฉลยว่านี่เป็นปาร์ตี้ 18+ ที่จัดกันในกลุ่มสวิงของมหาลัย ทุกคนคือรู้อยู่แล้ว มีผมที่ไม่รู้คนเดียว สักพักปลายก็มานั่งข้างน้องเฟรชชี่ผู้ชาย และธีร์ก็เริ่มนัวแลกลิ้นกับเพื่อนมินต์ ส่วนน้องมินต์ก็มานั่งข้างผม เราคุยแลกเปลี่ยนกัน ว่ามีแฟนมากี่คน เคยมีเซ็กซ์ยังไงบ้าง

ผมเห็นธีร์เปิดเกมส์เร็วมาก เขาเริ่มเอามือล้วงเข้าไปคลึงในกระโปรงของสาวเฟรชชี่คนนั้น ผมก็เลยเริ่มรุกน้องมินต์บ้าง ผมเริ่มโอบน้องมินต์และไซร้คอ น้องมินต์รู้งาน เริ่มอ่อนระทวย ผมเริ่มเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้นของน้องมินต์ และเขี่ย กกน. เบาๆ ตอนนี้เริ่มมีน้ำซึมผ่าน กกน. ชื้นๆนิ้วแล้ว สักพักนึง ปลายและน้องผู้ชายก็เริ่มอมควยกันแล้ว สักพักก็จูงมือกันหายไปอีกห้องนึง ในขณะเดียวกันก็มีเสียงจากข้างบนดังมา เป็นเสียงเตียงกระทบผนังตูมตาม

ตอนนี้มีเหลืออยู่ 2 คู่ ณ ห้องนั่งเล่น คือผมกับมินต์ และธีร์กับน้องอีกคน น้องมินต์ถอดกางเกงผมออก และอมควยผมอย่างช่ำชอง ส่วนผมก็เอามือติ้วหีน้องไปด้วย ตัดไปที่คู่ของธีร์ ทางนั้นถอดล้อนจ่อนกันหมด กำลังเอาควยถูหีกันแล้ว ผมและน้องมินต์จึงถอดเสื้อผ้าออกเช่นกัน ตอนนี้น้องมินต์แฉะมากแล้ว ผมจับน้องมินต์นอนลงที่โซฟาอีกตัว และเอาควยเสียบเข้าไปในหีน้องทันที เข้าได้อย่างง่ายดายเลย น้องน่าจะโดนมาเยอะระดับนึงแล้ว ผมเอาขาน้องมินต์พาดบ่า และกระหน่ำเอวใส่อย่างไม่ลดละ น้องมินต์เริ่มครางเสียงดัง และเพื่อนน้องมินต์ก็เพิ่มเสียงครางให้ดังกว่าเดิม เหมือนสองสาวกำลังครางแข่งกันไม่มีผิด

สักพักธีร์ก็เสร็จไปก่อน และลุกออกไป เพื่อนน้องมินต์ยังไม่เสร็จก็เลยมาร่วมวงกับผมด้วย เพื่อนน้องมิ้นต์เข้ามาจูบปากมินต์อย่างดูดดื่มในขณะที่ผมเย็ดมินต์ จนกระทั่งมินต์เสร็จและหีกระตุกตอดควยผม กอดผมแน่น แล้วมินต์ก็ให้สัญญาณว่าให้ผมไปช่วยเพื่อนของเธอต่อ ผมจึงถอนควยออกจากหีมินต์ แล้วเข้าไปจูบปากเพื่อนเธอ เพื่อนน้องมินต์บอกว่าให้ผมนอนลง แล้วเธอจะขึ้นให้ ผมจึงนอนราบลงที่พรม เธอนั่งคร่อมผม และเอาควยยัดเข้าไปในหีเธอ ผมสัมผัสได้ว่าในหีเธอมีน้ำรักของธีร์ค้างอยู่ สรุปเมื่อกี้คือธีร์กับน้องคือเล่นแตกในกันเลย??

น้องก็ขยับก้นขึ้นลงสนุกกับควยผม และมีคราบน้ำขาวๆมากมายจากน้ำรักธีร์ ชโลมทั่วลำควยและหน้าท้องผม น้องเริ่มขยับก้นเร็วมาก จนน้องเสร็จ และลุกออกไป หลังจากนั้นมินต์ไม่รอช้า เอาหีมาสวมควยผมต่อทันที ทั้งๆที่มีอสุจิไอ้ธีร์เคลือบควยอยู่ทั้งอย่างนั้น น้องมินต์นั่งบดควยผม ก้มลงมาแลกลิ้น ผมไม่ยอมแพ้ ซอยหีเธอกลับขึ้นไปจนดังป๊าบๆ น้องมินต์ร้องดังมาก ผมบอกเธอว่าจะเสร็จ เธอบอกว่าปล่อยในได้เลย ทานยาคุมอยู่ ผมจึงกดสะโพกเธอแช่กับควยผม แล้วปล่อยน้ำพุ่งในหีน้องมินต์เต็มๆ

น้องมินต์ค่อยๆลุกขึ้น น้ำรักผม (ปนของธีร์ด้วย) ย้อยออกจากหีน้องมินต์มาตามร่องก้น เพื่อนน้องมินต์ก็เข้ามาช่วยเลียทำความสะอาดจนเกลี้ยง (จริงๆก็ชอบเพื่อนน้องมินต์มาก เสียดายที่จำชื่อไม่ได้)

วันนั้นเอง ผมก็ได้เป็นสมาชิกถาวรของกลุ่ม และเราก็นัดสวิงกันเรื่อยๆ จนถึงเวลาเรียนจบ ก็มีสมาชิกรุ่นใหม่ๆเข้ามา การสวิงไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวอะไร เป็นการเข้าสังคม แลกเปลี่ยนมิตรภาพ ทำกิจกรรมร่วมกัน และวัยมหาลัยก็คือวัยที่พร้อมที่สุดที่จะเริ่มเรียนรู้ ก่อนก้าวเข้าสู่วัยทำงานเต็มตัว

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 19-11-2022 14:19 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
สำหรับน้ำใจที่แบ่งปัน(ความสุขสม)

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 19-11-2022 17:17 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 19-11-2022 18:33 |ดูโพสต์ทั้งหมด
จริง สวิงไม่ใช่เรื่องน่ากลัว

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 19-11-2022 21:45 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ป. ล. เรื่องแต่งนะ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 19-11-2022 23:40 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ได้สวิงแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ก็เสียว

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 20-11-2022 05:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 20-11-2022 16:13 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 00:08 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 08:46 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-11-2022 21:42 |ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากเข้ากลุ่มนีจังเลย

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-11-2022 18:48 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

ขอความร่วมมืออย่าตอบกระทู้มั่วๆ


หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

สวิงกิ้ง หาคู่นอน หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก ชายเดี่ยว หาชายเดี่ยว