หาคู่สวิง หาคู่นอน แลกคู่นอน หาคู่แลก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
12345678ถัดไป
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 1757|ตอบกลับ: 225

บีกับลุงเขย2022(เมื่อบอสปิดเทอมแล้วอิอิ)4.1

   

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 12:56 |ดูโพสต์ทั้งหมด
         
           สวัสดีทุกคนๆที่ยังติดตามกันอยู่นะคะ ตอนนี้จะเป็นตอนต่อเนื่องจากที่บอสพาเอ้สุดแสบมานอนค้างที่คอนโดบี พอหลังจากจบเหตการณ์คืนนั้น บีตื่นเช้ามาก้เจอมันสองคนยังหลับอยุ่ ก้เลยลุกขึ้นมาอาบน้ำทำกับข้าวไว้ แล้วเข้ามาปลุกมัน มันสองคนก้ตื่นมาแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้นเมื่อคืน พอมันอาบน้ำทำไรกันเสร็จก็นั่งกินข้าวกัน วันนี้บีมีออกไปทำงานแค่ครึ่งวัน ส่วนมันสองคนน่าจะไปเที่ยวห้างกัน ส่วนเอ้จะกลับบ้านวันนี้
          บีออกมาทำงานจนถึงช่วงบ่ายๆ ก้กลับมาคอนโด มาถึงก้เพลียๆง่วงๆ ก้เลยอาบน้ำลแล้วกะจะงีบซะหน่อย บอสกับเอ้ออกไปแล้ว บอสน่าจะกลับมาเย็นๆ บีโทรไปหามัน มันบอกเดินเล่นอยุ่แถวสยาม ขอกลับเย็นๆหน่อย บีก้หลับไปตั้งแต่บ่ายๆ จนตื่นมาอีกที เห็นบอสมันมานั่งเล่นเกมอยุ่ตรงโซฟาแล้วอ่ะ ก้เลยลุกขึ้นถามมันมานานยังอะ มันก้บอกประมาณครึ่งชมและ เห็นน้าบีนอนหลับเลยไม่เรียกอ่ะ บีก้หันไปเจอเอ้ ก้เลยถามว่า เอ้าเอ้ไหนว่ากลับบ้านวันนี้ไง เอ้มันก้บอก น้าบีผมอยากเล่นเกมต่ออีกกับบอสอ่ะ ขอนอนอีกคืนนะ บอสมันก้บอกใช่ เนี่ยเกมมันยังไม่จบอะน้าบี บอสขอให้เอ้นอนอีกคืนได้ป่ะ พรุ่งนี้จะกลับแต่เช้าเลย บีก้คิดในใจว่า สรุปเกมยังไม่จบหรืออะไรยังไม่จบแน่ แล้วแบบไปเที่ยวกันมาทั้งวัน มันต้องไปวางแผนหรือตกลงอะไรกันแน่ๆ แล้วบีไม่รุ้แผนมันด้วยรอบนี้ว่ามันจะทำอะไรยังไง แต่ก้จะไล่กลับก้ไม่ทันเเละ เด็กมันมาขอขนาดนี้ ก้เลยคิดว่าอ่ะ ให้ค้างอีกซักคืนจะเป็นอะไร เด็กพวกนี้คิดแผนอะไรมา บีน่าจะรับมือได้หมดแหละ เด็กน้อยกันหมดเลยนิ อิอิ
         พอช่วงหัวค่ำ บอสมันก้บอกดื่มกันอีกสักคืนก็ได้น้าบีพรุ่งนี้เอ้กลับจริงๆแล้ว คงไม่มีโอกาสมาดื่มกับน้าบีแล้วแหละ บีก้แบบแหมทำตัวพูดจาซะน่าสงสาร บีเองก็รุ้ทันนะ กะจะให้ดื่มแบบมอมๆบีแน่ๆ กะว่าจะให้บีเมานั่นแหละ ไอ้เด็กพวกนี้ ก็เลยคิดว่า ขัดขวางแกล้งให้แผนมันล้มมาพอสมควรและ ถึงแก่เวลาปล่อยตัวปล่อยใจไปตามแผนของพวกมันได้แล้วอิอิ ก็ดื่มกันซักพักใหญ่ๆ บีเองก้เริ่มตึงๆกำลังคุยสนุก ส่วนบอสก็หน้าแดงเลย ส่วนเอ้มันก็ดูเฉยๆ ส่วนมากเอ้มันจะชวนชนแก้วกับบีกับบอส แต่ตัวเองไม่ค่อยยกดื่มเลย ไม่รุ้ว่ามีแผนหรืออะไรยังไงหรืออาจจะเมาก็ได้แต่เก็บอาการ          บีก้เดินมาเปิดเบียร์ในตู้เย็นเหลืออีก3ขวดเล็ก แต่ถ้าบีดื่มมากกว่านี้ก็จะเมาแล้วจะเกินขีดจำกัดเเล้ว ก้เลยบอกว่าพอก่อนมั้ย ดื่มกันแค่นี้แหละไรงี้ บีก้นั่งคุยกับพวกมันต่อ มันก้ดื่มกันต่อ ซักพักเอ้มันก้อาสาออกเอาขยะไปทิ้งให้บี บอกเมื่อวานบีไปแล้ววันนี้มันอาสาเอาไปให้เอง พอเอ้มันออกเอาขยะไปทิ้ง บีก็ลุกมาล้างแก้วล้างจานพอเสร็จก้เข้าห้องนอนมาเจอบอสดักรออยุ่ในห้อง เข้ามาหาบีซะตกใจเลย แบบเดินเข้ามายืนใกล้ๆ บีก้ถามเป็นอะไร เมาหรอไงเราอ่ะ มันก้บอกไม่ๆ บอสจะมาบอกว่าน้าบีจะใส่ชุดไหนนอนหรอ บีก้ถามทำไมหรอ มันก้บอกบอสอยากให้น้าบีใส่ตามใจบอสอ่ะ บีก้คิดในใจแหม เริ่มและ พอเมาแล้วกล้าพูดนะ คงเป็นเพราะเอ้เสี้ยมสอนมาด้วยมั้งแบบนี้ ก้เลยบอกไปว่า เออเอาซิชุดไหนละ มันก้บอกจริงนะ บอสเลือกให้น้าบีต้องใส่นะ บีก้เริ่มลังเลและมันจะเลือกชุดอะไรละเนี่ย แล้วจะโป๊หรือไม่โป๊นะ แต่ก้อยากลองดูก้เลยบอกว่าอืมเอาซิ บอสมันก้เดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าค้นๆแล้วซักพักมันก้เดินมายื่นให้บี บีก้หยิบมาดู ก็เป็นชุดนอนสายเดี่ยวสีเขียวสั้นประมาณแค่ก้นอ่ะคือเสมอก้นเสมอเนินหีด้านหน้าแบบปิดไว้นิดเดียว ก้มคือเห็นเลยอะ แล้วด้านบนชุดตรงช่วงหน้าอกมันจะเป็นลายลูกไม้สีครีมๆ แบบถ้าไม่ใส่เสื้อในก็จะเห็นหัวนมลางๆจากลายลูกไม้อ่ะ คือมันก้โป๊พอสมควรเลยนะตัวนี้ บีก้เลยถามบอสว่าอยากให้น้าใส่ตัวนี้หรอ แล้วถ้าเอ้เห็นละ บอสไม่อายเอ้หรอที่น้าแต่งตัวโป๊อ่ะ บอสมันก้บอกโอ้ยเอ้มันเมาแล้วน้าบี มันไม่สนใจหรอก (บีก้คิดในใจแหนะ คือจงใจอยากให้บีเเต่งโป๊ๆไปอวดเพื่อนละซิแบบนี้) ก็เลยบอกอืมใส่ก้ใส่ แล้วกางเกงในล่ะให้ใส่ตัวไหน อย่าบอกนะว่าไม่ให้ใส่อ่ะ บอสมันก้หัวเราะเเล้วบอกบ้าๆ ใส่ซิเดี๋ยวเอ้เห็นหมดไม่เอาๆ นี่ไงกางเกงใน มันก้เดินไปหยิบในลิ้นชัก แบบทำเหมือนนีคือตู้เสื้อผ้าของมันอ่ะ รู้ทุกซอกทุกมุม มันหยิบออกมาให้บี2ตัว บีก้ถามว่าทำไมมีสองตัวละ มันก้บอกให้น้าบีเลือกไง ใส่ตัวไหนก็ได้ แต่ต้อง2ตัวนี้เท่านั้น บีก้แบบเอ้าอะไร มีบังคับด้วย ต้องใส่2ตัวนี้เท่านั้นหรอ บีก้บอกมันก้ธรรมดาๆนะ บอสมันก้บอกถ้าน้าบีไม่ไหวจะดื่ม นอนเลยก้ได้นะ เดี๋ยวบอสขอดื่มต่ออีกหน่อย แล้วจะมานวดให้น้าบีนะ บีก้บอกหะๆเดี๋ยวๆจะเข้ามานวดหรอ มันก้บอกใช่ๆ น้าบีจะได้หลับสบายไง

      บีก้งงๆเเละตอนนี้แผนมันคือเข้ามานวดให้บีหรือยังไง บอสมันก้บอกก้อยากตอบแทนที่ตามใจอ่ะเดี๋ยวบอสเข้ามานวดให้นะ น้าบีนอนไปเลยนะ อย่าตกใจนะถ้าบอสเข้ามานวดอ่ะ แล้วมันก้เดินออกจากห้องนอนไป บีก็ยืนงงอยุ่แต่ก็คิดๆถึงแผนมัน ทำไมต้องให้เรานอนก่อน และมันออกไปดื่ม แล้วบอกจะเข้ามานวดตอนบีนอน พอคิดได้ก็โป๊ะเลย บอสเอ้ยเอ้เอ้ย แผนนี้กากมากๆอิอิ คือบีเดาแผนมันออกอ่ะ มันบอกว่าจะเข้ามานวดบีตอนบีนอนใช่มะ แต่บอสจะไม่ได้มานวดอะ คนที่มานวดบีอาจจะเป็นเอ้แน่ๆ มันต้องเป็นไอ้เอ้แน่ๆที่วางแผนแบบนี้ให้บอสเนี่ย แล้วเรื่องชุดกับกางเกงในอีก ต้องเป็นเอ้แน่ๆที่เลือก บีก้คิดว่าเดี๋ยวจะต้องขัดแผนการมันซักหน่อยอิอิ ต้องให้มันลำบากๆติดๆขัดๆจนต้องเปลี่ยนแผนซักหน่อยละ แสบเกินเด็กพวกนี้ บีก้หยิบกางเกงในที่บอสหยิบมา2ตัวให้ดู คือมันเป็นกางเกงในปกติเลยนะ ตัวนึงเป็นกางเกงในสีขาวธรรมดาด้านหลังเป็นแบบจีสตริงแต่เป็นแบบสายด้านหลังเส้นใหญ่ คือไม่ได้โป๊มาก ปกติเลยด้วยซ้ำ ส่วนอีกตัวเป็นสีครีมด้านหลังเป็นแบบจีสตริงเหมือนกัน แต่สายจะเส้นเล็กกว่านิดนึง

           บีก้เลยลองใส่ทั้งสองตัว แล้วสรุปก็เลือกตัวสีครีมนี่แหละ จากที่ลองใส่คือกางเกงในมันค่อยข้างเอวต่ำพอใส่มันก้จะรัดๆนิดนึงแล้วตรงเนินหีก็จะเห็นเป็นร่องหน่อยๆคือมันฟิตประมาณนึงนั่นเอง แต่ตัวสีครีมที่เลือกคือฟิตกว่ารัดกว่าและเล็กกว่า คือใส่แล้วขอบกางเกงในด้านบนปิดขนหมอยไว้พอดีเลย ส่วนด้านหลังสายมันก้รั้งเข้าร่องก้นแบบพอดีๆ เออใส่แล้วก็เซ้กซี่ดีแหละ ชุดนอนเขียว กางเกงในสีครีม ก้เข้าอยุ่แหละ ว่าแต่ใครนะเป็นคนเลือกเซ็ทนี้ บอสหรือเอ้นะ อยากรุ้จริงๆอิอิ พอแต่งตัวเสร้จ ก้คิดว่าจะขัดขวางแผนการมัน คือเดาทางได้ว่าเดี๋ยวบีนอนบนเตียงซักพัก เอ้จะเข้ามานวดบีแทนบอสแน่ๆแบบมาสวมรอยแอบเนียนนวดแทนโดยที่บอสเต็มใจ  ไม่ได้การละถ้าเป็นงี้ บีก้เลยตัดสินใจเปิดประตูเดินออกไปเลยค่ะอิอิ
            พอเปิดประตูเดินออกมาเท่านั้นละ บอสกับเอ้หันมาเเล้วตะลึง แบบตกใจว่าออกมาทำไม บีก้ทำเป้นเดินมาตรงที่พวกมันนั่งดื่ม บีมาเปิดตู้เย็นกระดกน้ำกินแบบไม่สนใจสายตาพวกมันเลย บรรยากาศตรงนั้นก้เงียบ จนบีดื่มน้ำเสร็จ บีก้เดินมานั่งข้างๆบอส เอ้นั่งฝั่งตรงข้าม บีก้บอกมาน้าดื่มด้วย ยังไม่ง่วงอะ มาๆดื่มต่อเถอะ เอ้สายตามองมาที่หน้าอกบีทันที คงเห็นแหละ ชุดนอนมันเป็นลายลูกไม้ตรงหน้าอกพอดี แล้วมันจะเห็นหัวนมลางๆนิดๆ แบบนิดเดียวจริงๆต้องเพ่งอ่ะถึงเห็นว่าตรงนี้คือหัวนม บอสเองนั่งข้างๆบียังหันมามองตาค้าง บีก้คิดในใจว่าแบบแอบหวงบีละซิ เป็นไงละ วางแผนกันดีนักเจอดักทางออกมานั่งด้วยเลย ดูซิจะยังไงต่ออิอิ แล้วบอสมันก้เริ่มชวนคุยปกติ บีก้ดื่มไปแก้วนึงแล้วแบบรู้สึกว่าจะเมาแน่ๆ แบบจะไม่ไหวแล้วจะเกินขีดแล้ว กลัวจำทุกอย่างไม่ได้ กลัวไม่สนุก กลัวแบบจะภาพตัดแล้วก้ไม่รุ้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง เอ้มันเห็นอาการบีแหละ มันเลยถามน้าบีไหวมั้ยอ่ะ บีก้บอกไหวสบายๆ มันก้บอกงั้นเอางี้ เราไปดื่มต่อในห้องนอนกัน เนี่ยเบียรเหลืออีกแค่2ขวดเอง(ขวดเล็กนะ) เผื่อน้าบีเมาจะได้หลับไปเลยไง บอสก้บอกเออใช่น้าบีป่ะๆ บอสก้จับแขนบีบอกป่ะน้าบีไปดื่มต่อในห้องกัน พอเดินมาถึงในห้อง บีก้ขึ้นมานั่งบนเตียง คือนั่งห่มผ้าปิดช่วงขาไว้ แล้วหลังพิงกับหัวเตียง เอ้มันก้เสนอบอกว่าน้าบีจะหลับจะไม่ไหวแล้วอะ เรามาหาเกมหรืออะไรเล่นกันหนุกๆดีป่ะ ตอนนั้นบียังไหวนะ แบบจำได้ทุกอย่าง แค่ดื่มต่อไม่ไหวแล้ว ถ้าดื่มก้กลัวจะเมามากกว่านี้ ก้เลยขอหยุดดื่ม เอ้มันก้บอกงั้นเล่นเกมกันน้าบี บีก้บอกเกมอะไรๆ บอสก็บอกแต่น้าบีจะไหวหรอเหมือนแกไม่ไหวเลยอ่า บอสก้หันมาถามว่าน้าบีเมายังอะ บีก้บอกยังๆ เอ้ก้สะกิดบอสแล้วชี้ไปข้างนอก บอสมันก้บอกน้าบีแปปนะ บอสไปปิดไฟข้างนอกก่อน เอ้มึงไปช่วยกูหน่อยดิ บีก้รุ้ทันทีมันต้องแอบไปนัดแนะอะไรกันแน่ เพราะแผนมันล่มไปแล้วเพราะบีออกไปขัดขวาง มันต้องไปวางแผนอะไรกันแน่ข้างนอก พอมันสองคนออกไป
           บีก้เลยลุกไปแอบฟังตรงประตู คือมันคิดว่าบีเมากัน มันเลยพูดคุยกันปกติไม่ได้กระซิบ บียืนอยุ่ห่างจากประตูพอสมควรยังได้ยินเลย คือมันสองคนคุยกันประมาณว่าน้าบีเมายังวะบอสไรงี้ บอสก้บอกน่าจะเมาเเล้วละ เอ้ก้บอกให้ดื่มอีกแก้วได้ป่ะจะได้เมาๆไปเลย บอสก้บอกน้าบีจะไม่ดื่มอะดิ ดูท่าไม่น่าไหวแล้วอะ เอ้ก้บอกลองๆก่อน แบบหาเกมเล่นแล้วให้น้าบีเเพ้ แล้วก้ให้ดื่มแก้วนึง บอสก้บอกเออน่าลองๆ บอสก้ถามเอ้ว่าแล้วเอาไงต่ออ่ะ น้าบีไม่หลับก้นวดไม่ได้....(นั่นไงแผนมันคือให้เอ้มานวดให้บีนี่เอง บีเดาถูกอิอิ) เอ้ก้บอกก้รอหลับไงเดี๋ยวก้เมาหลับแหละสภาพนี้ แล้วเอ้ก้บอก แต่กูมีแผนใหม่นะ บอสก้บอกอะไรอะแผนใหม่ เอ้ก้บอกเออๆ เดี๋ยวรอน้าบีเมาอ่ะ ให้ทำแบบที่เราคุยไว้ได้ป่ะ แบบที่เราคุยกันตอนแรกเลยอ่ะ แล้วมึงบอกว่าน้าบีไม่ทำหรอก บอสก้บอก เออถ้าน้าบีเมาก็ไม่แน่นะ แต่กูว่าน้าบีไม่น่าจะทำอะไม่น่าจะเล่นตามเราบอกหรอก เอ้ก้บอกแต่ถ้าทำนี่เด็ดเลยนะ แผนแรกพวกเราเลยอ่ะ เอ้ก้บอก ว่าไง เอาแผนแรกเลยมั้ย ตอนนี้มันทำอะไรไม่ได้แล้วอะ กลับไปแผนแรกเริ่มเลย เราอุตว่าเลือกชุดเลือกกางเกงในให้น้าบีใส่กัน อ่ะเป็นไงเป็นกัน รอน้าบีเมาแล้วมึงก็แกล้งชมๆเลยบอกน้าบีเซ้กซี่จังวันนี้เอ็กซ์จังวันนี้ชมไปเยอะๆเลยบอกหุ่นดีมากๆก้ว่าไปเลย บอสมันก้บอกจะดีหรอวะ แล้วถ้าน้าบีไม่เมาละจะทำไง เอ้มันก้บอก งั้นก้ต้องใช้แผนเดิมคือรอน้าบีหลับอ่ะแล้วก้นวดเหมือนเดิม บอสก้บอกเออ งั้นก้ลองมันทุกแผนอ่ะอันไหนไม่ได้ก็ยกเลิกออกมาคิดใหม่ แล้วมันสองคนก็กลับเข้ามาในห้องนอน   
           บีก็เลยตัดสินใจว่าจะลองแกล้งเมาดู เอ้มันก้บอกถ้าน้าบีไม่นอนเล่นเกมกันมั้ยๆเอามั้ยสนุกๆ บอสก้บอกเอาดิๆกูเล่นด้วย มันก้มาชวนบีบอกน้าบีมาเล่นกันๆ บีก้บอกอืมเกมไรละให้ดื่มไม่เอาแล้วนะ  บอสมันก้บอกก้น้าบีทำท่าตามบอสบอกอ่ะได้ป่ะ บีก้นิ่งแล้วมองไปทางเอ้ บอสก้รีบบอกไม่ต้องสนใจเอ้หรอก เดี๋ยวบอสให้เอ้หลับตาก็ไม่เห็นน้าบีแล้ว.....(บีแบบคิดในใจไอ้เด็กพวกนี้นิ กลอุบายตื้นมากๆแบบมุขแค่นี้หลอกผู้ใหญ่ไม่ได้หรอก) แค่หลับตาก้มองไม่เห็นแล้ว โอ้ยอยากจะหัวเราะจังเลยตอนนั้น แต่ต้องเก็บอาการไว้ บอสก้มาอ้อนบอกนะๆน้าบีทำท่าเอ็กซ์ๆหน่อบบอสอยากเห็นอ่ะ ในเมื่อบอสมันขอขนาดนี้และบีเองก้ตัดสินใจที่จะเล่นตามแผนมันเเล้วก็นะ...อิอิไหนๆก็มาขนาดนี้ละ ยอมโดนมุขของเด็กๆหลอกซะหน่อยจะเป็นไรไป ก้เลยบอกมาดินี่คือเกมที่บอกใช่มั้ย น้าทำเเล้วจะได้อะไรหรอ เอ้มันก้รีบบอกทำแล้วได้คะแนน บอสมันก้บอกใช่ๆ บีก้เลยบอกเอ้าไหนว่าเอ้จะหลับตาไง บอสก้บอกเอ้หลับตาไง บอสให้คะแนนไง แบบถ้าน้าบีทำท่าตามบอสบอกบอสจะให้คะแนนว่าได้กี่คะแนนเต็ม10อะ
      บีก็บอกอื่มมาดิไม่ยอมอยุ่เเล้วเรื่องนี้ บอสก้บอกใช่อย่ายอมๆน้าบีต้องเซ็กซี่ที่สุด .... คือตอนนั้น เหมือนเอ้ก้เมาบอสก้เมาเลยเล่นอะไรกันแบบนี้มั้ง บีก้ตามน้ำพวกมันไป ตัวบีเองก้เมานะแต่ก้ยังคุมสติได้จำได้ทุกอย่าง พอบีตอบตกลงกับบอส บอสมันก้บอก เริ่มเลยๆ น้าบีอ้าขาอีกนิดได้ป่ะ บีก้บอกยังไงหรอ บอสมันก้เอามือมาจับขาซ้ายอ้าออกในท่านั่งเหยียดขาตรงหลังพิงหัวเตียง พอขาซ้ายแยกอ้าออกน่าจะประมาณนึงเลย ทำให้ชายชุดนอนมันร่นขึ้นมาอีกทำให้เปิดเห็นกางเกงในมากขึ้น เอาเป็นว่าเห็นกางเกงในตรงเนินหีด้านบนนิดๆแล้ว บอสมันก้สั่งให้เอ้หลับตา บีก้หันไปมองเอ้ เอ้บอกหลับแล้วๆ....หลับบ้าไรยังลืมตาแป๋วอยุ่เลย แหมมมม คิดไว้แล้วเชียวว่าต้องเป็นแบบนี้ บีก้เลยแกล้งถามว่าแล้วแบบนี้มีคะแนนป่ะ  บอสมันก้บอกมีๆแต่น้อยอ่ะ มันยังไม่ค่อยเซ็กซี่อ่ะ เอ้มันก้บอกให้ผมช่วยให้คะแนนมั้ยละ บีก้แหมมมมมกล้าเชียวนะพอบีแกล้งเมาเข้าหน่อย บอสมันก้บอกเออน้าบีให้เอ้ช่วยมั้ยละ น้าบีอายมั้ยอะ บีก้นิ่ง บอสมันก้บอกเอ้ช่วยหน่อยๆช่วยดูหน่อย เอ้มันก้ขยับเข้ามาใกล้บีอีกแล้วบอกอืม ก้ยังไม่ค่อยเซ็กซี่อ่ะ บอสก้บอกทำไงอ่ะต้องทำไงดี บีก้นิ่งๆแล้วบอกต้องทำไงหรอถึงได้คะแนนเยอะอ่ะ เอ้กับบอสก้มองหน้ากัน บีคงพูดอะไรที่ไปเข้าแผนมันมั้งอิอิ บีก้เลยแกล้งพูดต่อบอกว่า เอ้ช่วยให้คะแนนด้วยก้ดีนะ จะได้รุ้ว่าเซ้กซี่ขนาดไหนอ่ะ เอ้ก้ยิ้มเลย บอสก้บอกดีๆ น้าบีสุดยอดเลย เอ้มันนั่งทางด้านขวามือบีบอสนั่งซ้าย เอ้มันก้บอกน้าบีขยับขาขวาอ้าอีกได้ป่ะ บีก้ขยับตาม เอ้มันก้ก้มมาดูตรงหว่างขาบีแบบกล้ามากๆ บีก้ปล่อยเลย แบบเขินก้เขินนะ แต่ก้แอบเงี่ยนตามพวกมันเเล้วนิดๆ จากนั้นเอ้มันก้หยิบมือถือมาเสิทรูปนางแบบอ่ะแล้วให้บอสดู แล้วยื่นให้บีดู บอสก้บอกน้าบีท่านี้ได้ป่ะ บีดูแล้วมันเป็นท่านั่งอ้าขาแหกขาmlegอ่ะ ตายๆท่านี้เห็นกางเกงในเต็มๆแน่ๆ บอสก้บอกน้าบีทำได้ป่ะท่านี้ (บีก้คิดในใจได้ทีเอาใหญ่เลยนะสองคนนี้) คิดว่าบีเมามากจริงๆแล้วยอมทำตามก้เอาใหญ่เลย แต่ก้เอาเถอะ เงี่ยนโดยสมบูรณ์แล้วบี
          บีก้ค่อยๆขยับขาชันเข่าขึ้นสองข้างแล้วอ้าแบะออกเป็นท่านั่งอ้าขาmlegตามที่มันขอกัน บอสไม่เท่าไหร่เอ้ดูตะลึงมากๆ แบบเงียบนิ่งจ้องมองมาที่เนินหีบีอย่างเดียว บีก้มดูเช็คสภาพหว่างขาตัวเอง เห็นกางเกงในสีครีมรัดแคมหีนูนมากๆ เอ้ถึงกับก้มโง้มหัวลงมาดู บีเองโครตเขินเลยตอนนั้นแต่ก็เงี่ยนอ่ะ นั่งแหกโชว์ไปเลย บอสก้บอกสุดยอดเลยท่านี้ บีก้หุบขานั่งท่าเหยียดขาเหมือนเดิม เอ้ก้บอกใช่สุดยอดมากเต็มสิบเลย แล้วมันสองคนก้เสิทหารูปในมือถือกัน แหมสนุกกันใหญ่เลยนะ บีมองเป้ากางเกงเอ้คือมันใส่กางเกงบ๊อกเซอร์กับเสื้อกล้าม คือเป้าตุงมากๆ คงควยแข็งมากๆแน่ๆเห็นบีนั่งท่านั้น เอ้มันก้หยิบเบียร์มาเท่ใส่แก้วยื่นให้บี บอกน้าบีดื่มอีกหน่อย จะได้สนุกๆ บีก้แบบมันกะจะให้บีเมาให้สุดๆเลยซินะ แต่ตอนนี้บีส่างเเล้วดื่มไหวแล้วแค่แก้วเดียว ก้เลยรับมาเเล้วดื่มจนหมด กะว่าหมดแก้วนี้จะแกล้งเมาให้มากกว่าเดิม พอดื่มเสร็จ เอ้มันก้ยื่นมือถือมาให้ดูท่าต่อไป เป็นท่านอนคว่ำแล้วเปิดชุดนอนให้เห็นก้นเห็นกางเกงในทางด้านหลัง บีก้พลิกตัวนอนคว่ำทำตาม บอสมันก้บอกยังไม่เหมือนๆ แล้วก้เอามือมาจับชายชุดนอนด้านหลังเปิดให้เห็นก้นเห็นกางเกงในหมดเลย เอ้ก้บอกสุดยอดเซ้กซี่มากๆเลย บอสก้บอกใช่ๆกุบอกแล้วน้าบีสุดยอดกว่า บีแอบได้ยินแบบนี้ตอนมันคุยกัน แต่ก้ทำเป็นไม่ได้ยินอ่ะ บีชำเลืองมองเห็นเอ้จ้องตาไม่กระพริบเลย พอเสร็จบีก้ลุกมานั่งท่าเดิมพิงหัวเตียง มันสองคนก้เสิทรูปกันต่อ บีก้บอกสบายๆเลยท่าพวกนี้มันพื้นๆอ่ะ (ในใจก้อยากจะให้มันหาท่าแรงๆยั่วๆเอ็กซ์ๆกว่านี้) บอสก้บอกได้น้าบีรอแปป บอสมันก้กระซิบเอ้ แต่บีได้ยินนะอิอิ มันบอกเอาเลยเอาท่าแรงๆเลยกูว่าน้าบีเมามากละไงก้ทำตามเชื่อดิ เอ้ก้บอกเออลองดูๆ งั้นเอาท่านี้ๆ มันก้ยื่นมาให้ดู เป็นท่านั่งคุกเข่าแบบเอาก้นนั่งบนส้นเท้าตัวเองอ่ะ แต่ในรูปคือชุดด้านบนมันปลดออกมากองไว้ที่เอว แล้วนางแบบเอามือสองข้างปิดนมไว้ไม่ให้เห็นหัวนม คือมันสองคนเข้าขากันมากๆ บีก้นิ่งไม่พูดอะไรก้ขยับนั่งหันหลังให้พวกมันแล้วปลดชุดนอนด้านบนลงชุดนอนเป้นสายเดี่ยวอยุ่เเล้วแค่เอาสายตรงหัวไหล่ลงสองข้างดึงลงมันก้ลงไปกองอยุ่ตรงเอวแล้ว ตอนนี้บีนั่งหันหลังให้มันในท่าคุกเข่านั่งบนส้นเท้าตัวเอง ท่อนบนเปลื่อยแล้ว แต่มันสองคนเห็นแต่แผ่นหลังบีนะ บีก้เอามือสองข้างมาปิดตรงนมไว้มิด แล้วค่อยๆขยับนั่งคุกเข่าหันหน้ามาหาพวกมัน เอ้คือตะลึงไปเลย บอสก้ดูเฉยๆ บอสหันไปถามเอ้เป็นไงๆ บีก้ทำเป้นไม่ได้ยินนะ ก้มหน้าทำเป็นเขินๆอายๆ อิอิ มารยานิดนึง เอ้ก้ดูจะชอบมากๆเลยบีทำแบบนี้ และบอกว่าน้าบีเต็มสิบเลยท่านี้สุดยอดมากๆ บอสก้บอกใช่ๆ เอ้ก้บอกท่าต่อไปเลยๆต่อเนื่องเลยนะน้าบีไหนๆก้ได้ท่านี้เเล้ว มันยื่นมาให้ดูเป็นท่า เอามือปิดนมสองข้างแบบเดิม แต่ใช้มือข้างเดียวปิดนะ แบบเป็นท่ากอดหน้าอกตัวเองข้างเดียวอ่ะแล้วเอาแขนบังหัวนมไว้ แล้วก็ลุกขึ้นใช้หัวเข่ายืนอ่ะ แบบคล้ายๆคุกเข่าแล้วยืดตัวขึ้นนั่นแหละ เหมือนยืนโดนใช้หัวเข่าสองข้างอะแล้วอ้าขาออก บีก้ทำตามทันที บอสดูจะชอบใจเอามากๆชมบีใหญ่เลย บีเลยจับจุดมันได้ละนอกจากมันจะชอบoutdoorตื่นเต้นๆแล้วยังชอบให้บีเเต่งตัวโป๊ๆอวดเพื่อนมันอีกแหงมๆอิอิ พอรู้แบบนี้รู้ทางบอสแบบนี้ บีก้สนองซิคะ บอสมันเริ่มเผยเริ่มกล้าเเล้วก้ต้องใช้โอกาสให้เป็นประโยชน์  
            ((คอมเม้นเพื่ออ่านต่อนะคะ))

              
ผู้เข้าชมเนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้องแสดงความคิดเห็นก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้


ใครงงว่าคนไหนลุงแท้ลุงเทียมก็เชิญทางนี้
https://xxswg.com/blog-23471-77183.html
รวมตอนทั้งหมดเชิญทางนี้
https://xxswg.com/blog-23471-77198.html

https://xxswg.com/%7Bxxxthread%7D-832738-1-1.html บีกับลุงเขย 2022 ตอน1
https://xxswg.com/%7Bxxxthread%7D-832847-1-1.html บีกับลุงเขย 2022 ตอน2
https://xxswg.com/%7Bxxxthread%7D-833213-1-1.html บีกับลุงเขย 2022 ตอน3
https://xxswg.com/%7Bxxxthread%7D-835342-1-1.html บีกับลุงเขย 2022 ตอน4
https://xxswg.com/%7Bxxxthread%7D-836038-1-1.html บีกับลุงเขย 2022(หลาน)ตอน1
https://xxswg.com/%7Bxxxthread%7D-837712-1-1.html บีกับลุงเขย 2022(หลาน)ตอน2
https://xxswg.com/%7Bxxxthread%7D-838241-1-1.html บีกับลุงเขย2022(หลาน)ตอน3
https://xxswg.com/%7Bxxxthread%7D-839545-1-1.html บีกับลุงเขย 2022(บีตามใจลุง)
https://xxswg.com/%7Bxxxthread%7D-840289-1-1.html บีกับลุงเขย2022(เพื่อนลุงพาเล่นเสียว)
https://xxswg.com/%7Bxxxthread%7D-842056-1-1.html บีกับลุงเขย2022(เพื่อนลุงพาเล่นเสียว)2
https://xxswg.com/%7Bxxxthread%7D-846489-1-1.html บีกับลุงเขย2022(ลุงจอมวางแผนแต่...)
https://xxswg.com/%7Bxxxthread%7D-846832-1-1.html บีกับลุงเขย2022(เมื่อบอสปิดเทอมแล้วอิอิ)

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 12:58 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 13:06 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 13:08 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 13:16 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 13:45 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 13:49 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 14:01 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 14:04 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 14:36 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 14:46 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 15:05 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 15:08 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 15:13 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 15:21 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 15:26 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 15:55 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 15:57 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 15:57 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 16:03 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 16:05 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 16:07 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 16:10 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 16:18 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 16:27 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 16:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 17:01 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 17:17 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 17:25 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-11-2022 17:44 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เนื้อหาถูกซ่อนไว้ สามารถมองเห็นได้เฉพาะเจ้าของโพสต์เท่านั้น
12345678ถัดไป
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

ขอความร่วมมืออย่าตอบกระทู้มั่วๆ


หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

สวิงกิ้ง หาคู่นอน หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก ชายเดี่ยว หาชายเดี่ยว