หาคู่สวิง หาคู่นอน แลกคู่นอน หาคู่แลก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 3724|ตอบกลับ: 13

สวิงกับผัวเพื่อน

 

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 19-9-2022 10:57 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ดูหนังเสียวฟรีผ่านเว็บ Palipali คลิก: http://13027799922.com/3e8l3

เรื่องเสียว ตองกับสามีแต่งงานกันมาสองปี ยังไม่มีลูก สามีตองเป็นคนชอบเรื่องอย่างว่ามา เซ็กส์จัด ต้องมีอะไรกับตองทุกวัน จนตองต้องขอว่าให้เว้น เพราะตองเองทำงานหนักแถมบางทีไม่มีอารมณ์จะมาให้สามีเอาทุกวันก็ไม่ไหว แรกๆก็มีไม่พอใจกันบ้าง แต่หลังๆสามีก็เข้าใจ นอนกับตองบ้างไม่นอนบ้างจนตองเริ่มสงสัย เพราะคนเซ็กส์จัดอย่างเขา ทำไมทนได้ ตองเลยเริ่มสืบว่าเขามีชู้หรือมีกิ๊กที่ไหนรึเปล่า แต่ก็ไม่มีเพราะเขาอยู่กับเพื่อนเขาที่ชื่อนนท์ตลอด
พี่นนท์เพื่อนผัวตองก็มีครอบครัวแล้วเช่นกัน แถมเมียเป็นแม่บ้าน ชื่ออิ๋ว ทั้งสองคนชอบชวนผัวตองไปกินเหล้าที่บ้านบ่อยๆ จนตองต้องขอไปด้วย เพราะอยากรู้ว่ามีอะไรดี ถึงไปที่บ้านเพื่อนเป็นประจำ พอไปถึงก็ไม่มีอะไรผิดปกติ ฝ่ายผู้ชายก็คุยกันไป ส่วนอิ๋วเองก็มาคุยตีสนิทกับตองถามเรื่องนั้นเรื่องนี้ ไปจนถึงเรื่องบนเตียง แถมยังรู้อีกว่าผัวตองเป็นคนเซ็กส์จัด ตองเองถึงกับอึ้ง จนทั้งนนท์และผัวตองต้องเข้ามาอธิบายและยอมรับว่า ที่เขามาบ้านนี้บ่อยๆ เพราะอิ๋วเป็นคนเซ็กส์จัดเหมือนกัน นนท์เองบางทีก็เหนื่อยและอยากลองอะไรใหม่ๆ เลยให้ผัวตองมาช่วยเย็ดเมียตัวเอง ดีกว่าไปมีเด็กหรือสาวที่ไหนให้บ้านแตกเปล่าๆ อยากให้ตองเปิดใจ
ตอนแรกตองเองก็จะร้องไห้ออกมา แต่ผัวตองบอกว่าเขารักตองมาก แถมอิ๋วก็เป็นเมียเพื่อน ถือว่าช่วยกันไป ตองเลยบอกว่า ต่อไปถ้าจะมีอะไรกันให้ตองมาด้วย ตองขอดูว่าเป็นอย่างไร ผัวตองบอกกลัวตองรับไม่ไหว ตองเลยบอกไหน ๆ ก็ทำกันแล้ว ให้เขาทำให้ดู คราวนี้อิ๋วเลยเข้าหาผัวตอง แถมถอดเสื้อผ้าตัวเองออกมา ตองพยักหน้าให้ผัวลงมือ เขาเองก็ยังเหมือนกล้าๆ กลัวๆ แต่อิ๋วนั้นจัดการกับเสื้อผ้าผัวตองถอดจนหมด และเขาเองก็คงจะอยากมากเพราะควยแข็งสุดๆ อิ๋วคว้าควยผัวตองมาอมแบบไม่อาย ส่วนผัวตองคงกลัวตองจะน้อยใจ ดึงมือตองเข้าหาแล้วทั้งกอดทั้งจูบตองไปด้วย เขาบอกให้ตองเปิดใจแล้วมาลองสนุกกับอะไรใหม่ๆ แต่ความสัมพันธ์ในบ้านยังเหมือนเดิม ซึ่งตองเองก็เพิ่งเคยเห็นคนจะเย็ดกันครั้งแรก ตอนนั้นก็เสียวไปหมด
อิ่วเริ่มแก้ผ้าตัวเองออก นมอิ๋วใหญ่กว่าตองมาก แถมยังเลื่อนตัวให้ผัวตองเอานมยัดปาก ผัวตองก็ทั้งเลียทั้งขยำนมอิ๋ว ตองทนมองแบบทั้งหึงทั้งน้ำแฉะหีกับภาพตรงหน้าไปหมดจนต้องเอามือมาแยงหีตัวเอง เพราะทั้งสองคนตอนนี้เริ่มเย็ดกันแล้ว อิ๋มนมกระเพื่อมและส่งเสียงร้องดังมาก ตองไม่แปลกใจที่ผัวตองจะติดใจอิ๋ว เพราะลีลาอิ๋วดีสุดๆ ตองมัวมองผัวกับอิ๋วเอากันจนลืมว่ามีนนท์ที่กำลังมองตองเขี่ยหีตัวเองอยู่
นนท์เข้ามาหาตองพร้อมถอดกางเกงออก ควยนนท์ใหญ่กว่าของผัวตองเล็กน้อยแต่ยาวได้ใจสุดๆ นนท์บอกให้นนท์ช่วยนะตอง ตองเองตอนนี้ก็อยากเต็มที่ แถมผัวยังเย็ดผู้หญิงอื่นอยู่ตรงหน้า เลยปล่อยให้นนท์มาไซ้ซอกคอ ตองเองเกิดมาเคยมีผัวมาคนเดียว พอเจอผู้ชายคนอื่นมาถึงเนื้อถึงตัว ใจมันสั่นไปหมด นนท์เองก็สุภาพมาก เพราะผัวตองชอบทำรุนแรง ตอนชอบนุ่มนวลแบบนนท์มากกว่า แถมตัวยังหอมสุดๆ ไปเลย
นนท์ค่อยๆ ลูบไล้ตอง แถมยังจับตองนั่งเอาหลังพิงกำแพง ภาพที่เห็นตอนนี้คือผัวกำลังเย็ดอิ่วที่กำลังส่งเสียงร้อง “อู๊ยยย เสียวหีจัง เย็ดแรงดีจังค่ะ อู๊ยยย” ส่วนผัวตองก็แทงใส่ไม่ยั้ง ส่วนนนท์เองก็ก้มหน้าเลียหีตองไปด้วย มือตองเผลอขยำหัวนนท์ ในใจอยากให้เขาเย็ดบ้างเหมือนกันแต่ก็เกรงใจผัวตัวเอง แต่ผัวตองก็หันมาพร้อมส่งสายตาแบบโอเคให้ตองลองดู แถมนนท์เองก็บอกตองว่า เขาอยากเย็ดตองมานานแล้วแต่ผัวตองไม่อนุญาต ตองเลยปล่อยให้นนท์เย็ดตองบ้างแล้วกัน
พอพูดว่าตองโอเค นนท์ก็จับตองแหกขา เขายัดควยเข้าหีตองในท่านั่งหันหน้าเข้าหากัน ตองเพิ่งเคยโดนเย็ดท่านี้แถมเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ผัวตัวเอง เสียวสุดๆแทบขาดใจ ส่วนผัวตองตอนนี้เหมือนจะเย็ดอิ๋วเสร็จแล้ว เขารีบเข้ามาหาตอง แต่ไม่ได้เข้าหาเปล่าๆ เอาปากมาเลียหัวนมตองไปด้วย นนท์เองก็ขยับเอวโยกไปด้วย “อู๊ยยย เสียวไหมที่รัก” ผัวตองถาม “เสียวค่ะ เสียวมากเลย” ตองบอกผัวแบบไม่อาย ส่วนนนท์ก็ทำหน้าแหยเก คงเสียวสุดๆ เหมือนกัน แถมบอก”เฮ้ย เมียมึงทำไมหีฟิตแบบนี้วะ กูขอเย็ดตองบ่อยๆ ได้ไหม” นนท์พูดแบบตรงๆ ตองเองถึงกับอายแต่หีก็โดนเขาทั้งเสียบทั้งแยงอยู่ “อู๊ยยยยนนท์ ขาตองจะแตกแล้ว” ตองเสร็จแบบน้ำหีเปียกต้นขานนท์ ส่วนนนท์ก็เสร็จพร้อมตองเหมือนกัน แต่ไม่ทันไรที่ตองจะทำไรต่อ ผัวตองบอกเวลาเห็นตองโดนเอาแล้วเซ็กซี่มีอารมณ์มาก รีบเข้ามาเสียบหีตองต่อ กระแทกไม่ยั้งจนเสร็จไปอีกรอบ

ทวิตเสียวๆ: https://bit.ly/3raXZ7u
IGสาวเด็ด: https://bit.ly/3Db9hgb
กลุ่มLINEลับ: https://bit.ly/3ximofa

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 19-9-2022 11:48 |ดูโพสต์ทั้งหมด

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 20-9-2022 09:36 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สองคู่ชู้ชื่น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 20-9-2022 10:24 |ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากมีโมเมนต์แบบนี้

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 20-9-2022 10:31 |ดูโพสต์ทั้งหมด
อิ๋วหิวแระ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 20-9-2022 14:41 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวดี ติดตามๆๆๆๆ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 20-9-2022 15:46 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวเลยครับ ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 20-9-2022 20:18 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับสำหรับน้ำใจที่แบ่งปัน

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 20-9-2022 23:22 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-9-2022 01:34 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-9-2022 16:12 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 21-9-2022 17:03 |ดูโพสต์ทั้งหมด
Win win กันทั้งคู่ นี่แหละอารมณ์สวิงมันซ่อนอยู่

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-9-2022 19:23 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 25-9-2022 01:22 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบแบบนี้
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

ขอความร่วมมืออย่าตอบกระทู้มั่วๆ


หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

สวิงกิ้ง หาคู่นอน หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก ชายเดี่ยว หาชายเดี่ยว