หาคู่สวิง หาคู่นอน แลกคู่นอน หาคู่แลก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 4466|ตอบกลับ: 10

ครูสาวโสด 30+

 

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 16-9-2022 13:40 โพสโดยมือถือ |ดูโพสต์ทั้งหมด
ครูสาวโสด 30+

   ผมจบ ม.ปลาย มาจะ 6 ปีแล้วครับ ผมก็มีเฟซบุ้คของครูเก่าๆ ที่สนิทๆ กัน มีครูผู้หญิงท่านนึงซึ่งผมสนิทมากถึงขนาดพูดทะลึ่งกับแกได้เลยแต่ก็ไม่ได้มีอะไรกันนะครับ แล้วครูคนนี้ก็แนะนำครูท่านนึงซึ่งสอนภาษาไทย ซึ่งผมก็เห็นตั้งแต่ผมจะจบ ม . ปลายแล้ว แต่เนื่องจากครูท่านนี้เธอสอน ม.ต้น ผมเลยไม่เคยพูดคุยกับเธอมาก่อน

   จนมาวันนึงผมได้พูดคุยกับเธอทางแชท ก็พูดคุยกันธรรมดานั่นแหละ แต่คนจังไรอย่างผมก็มีแหย่ๆ เรื่องอย่างว่าไปบ้างครับ อิอิ ปรากฏว่าเธอก็บอกมาว่า เธอชอบกินเด็กเพราะอยากจะเป็นอมตะ ตอนแรกผมก็คิดว่าเธอคุยแหย่เล่นกันแบบขำๆ ไม่มีอะไรมาก

   คุยกันอยู่นานจนกระทั่งเธอส่งรูปมาให้ผมดู ซึ่งเธอค่อนข้างจะมีอายุหน่อย ประมาณเกือบๆ 40 ปี ได้ละมั้ง แต่เธอก็ดูแลรูปร่างของตัวเองดีมากๆ เลยครับ ดูดีกว่าสาวๆ หลายคนที่ผมรู้จักซะอีก รูปที่ส่งมาก็ประมาณรูปธรรมดาๆ แอบมีเซ็กซี่หน่อยๆ เหมือนๆ จะยั่วผมนิดๆ

    ตอนแรกไอ้ผมก็งงว่า เธอเมารึป่าว คือถ้าเมาส่งหน้าอกมาให้ดูเลยดีกว่า ส่งมาแค่นี้เหมือนมายั่วให้อยาก ผมก็ส่งแชทไปหาเธออย่างงั้น

   ได้เรื่องเลยสิครับ สักพักเธอก็ส่งรูปนี้มา โอ้โห ค่อนข้างขาวมาก นมสวยมากกกกก เกือบเห็นจุกรำไรๆ เล่นเอาผมเสียวจี๊ดทีเดียวเชียวแหละ

   เราสองคนก็คุยกันอยู่เรื่อยๆ ในวันที่เราว่าง หากวันไหนเธอกรึ่มๆ กินเบียร์แล้วเมาๆ หน่อยเธอเฟซไทม์มาหาผมแบบนี้เลยครับ เต็มๆ ตาผมจริงๆ

   แล้วเธอก็ชอบที่จะส่งรูปมายั่วผมอยู่เรื่อยๆ แต่ละรูปที่ส่งมาก็ยั่วยวนควยผมเสียเหลือเกิน

   พอคุยได้สักพัก ผมก็ลองเกริ่นๆ ว่าช้วงนี้เหงาๆ อยากไปหาและกินเบียร์ด้วย เธอก็บอกทันที่ว่า มาดิ เข้าทางสิครับแบบนี้ แล้วเรานัดกันที่บ้านพักของเธอเย็นวันเสาร์ ซึ่งบ้านเธอนั้นมีเด็กนักเรียนอยู่ประจำ จันทร์-ศุกร์ เนื่องจากเหมือนรับเป็นหอนอกของโรงเรียนอีกที

   เธอเตรียมเบียร์ไว้รอผมอยู่หลายขวด เราละเลียดเบียร์พูดคุยทำความคุ้นเคยอยู่สักชักชั่วโมงได้ ผมก็เริ่มก่อนด้วยการเอามือไปลูบที่โคนขาอ่อนของเธอไปมา ผมสัมผัสได้ถึงความนุ่มเนียนของผิวกาย มือผมรุกหนักสอดเข้าใต้ขากางเกงขาสั้นเต่อลูบไล้ที่หว่างขา พระเจ้า! มันสัมผัสกับขนอ่อนๆ ละมุนมือ เธอไม่สวมกางเกงใน

   เสียงครางอือๆ ออกมาจากปากเมื่อผมกดนิ้วเข้ารูหี น้ำลื่นๆ ทะถั่งออกมามากมายจนนิ้วผมลื่น ผมโน้มหน้าไปประกบปากกับเธอที่ส่งลิ้นเข้ามาสอดรัดกับผมแบบทันควัน เราดูดดื่มน้ำลายของกันและกันอยู่อย่างเนิ่นนาน

   ผมละจากปากเลื่อนจมูกและปากผมลงมาไซ้ที่ซอกคอพร้อมเม้มที่ติ่งหูเธอเบาๆ ผมรับรู้ถึงความสยิวของเธอจากเสียวครางที่ดังขึ้น ผมเลื่อนใบหน้ามาฝังที่หน้าอกที่ผมมองเห็นแต่แรกแล้วว่าไม่มีบรา ผมเลิกชายเสื้อกล้าขึ้นก็มองเห็นสองเต้าที่เต่งตึงได้เต็มตา ผมตะปบสองมือบนนมสองเต้าพร้อมซุกหน้าลงร่องอกก่อนจะสลับโลมเลียและดูดเม็ดบัวทั้งสองข้างไปมา ตอนนี้ร่างกายของเธออ่อนระทวยอยู่บนโชฟาให้ผมจัดการกับสองเต้าของเธออย่างโดยดี

   ผมละสองมือเลื่อนกางเกงของเธอออกพร้อมๆ กับเลื่อนใบหน้าลงต่ำที่หว่างขาสู่พงหญ้าที่รกครึ้ม ผมฉกลิ้นตวัดแหวกพงหญ้าชำแหรกลงร่องรูที่มีน้ำเอ่อล้นอยู่เนืองนอง เธอส่ายเอวยกสะโพกรองรับการสอดลิ้น ผมละเลงลิ้นตวัดรัดดูดดุนเม็ดแตดที่โผล่ออกมา เธอเด้งเอวตอบรับพร้อมร้องครางอยู่ซี๊ดๆ

   สมรภูมิต่อไปมันใหญ่เกินกว่าที่โชฟาจะรับไหว เธอผลักหน้าผมออกแล้วลุกขึ้นจูงมือผมเข้าห้องนอน เธอผลักผมลงแล้วถอดกางเกงผมออก ควยที่แข็งโด่รอคอยอยู่แล้วก็ดีดผึง เธอยิ้มๆ ก่อนจะชักมันไปมาเบาๆ ทำความคุ้นเคยอยู่สักพัก เธอบอกผมว่า สัญญาก่อนว่าจะไม่เล่าให้ครูอีกคนที่แนะนำให้รู้จักฟัง ผมก็รีบรับปากทันทีพร้อมๆ กับที่ปากของเธอก็ได้สัมผัสกับควยของผม

   ผมร้องครางซี๊ดเมื่อควยผมถูกปากนุ่มๆ ลิ้นอุ่นๆ โลมเลีย เธอใช้ลิ้นอย่างนุ่มนวลค่อยๆ บรรจงเลียช้าๆ แต่บดจะรุนแรงก็ทำเอวผมเอวลอยเพราะความเสียวได้เหมือนกัน
   
   ขอบอกเลยว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ใช้ปากให้ผมได้ดีที่สุดที่ผมเคยเจอมาครับ (แน่ล่ะ ก็ผมเพิ่งเคยผ่านผู้หญิงมาไม่กี่คนเอง ขณะที่เธอก็จะ 40 อยู่แล้ว แม้จะไม่มีผัวแต่ก็คงผ่านผู้ชายมาไม่น้อย ประสบการณ์นี้เธอคงมีเพียบ)

   ขอบอกเลยว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ใช้ปากให้ผมได้ดีที่สุดที่ผมเคยเจอมาครับ (แน่ล่ะ ก็ผมเพิ่งเคยผ่านผู้หญิงมาไม่กี่คนเอง ขณะที่เธอก็จะ 40 อยู่แล้ว แม้จะไม่มีผัวแต่ก็คงผ่านผู้ชายมาไม่น้อย ประสบการณ์นี้เธอคงมีเพียบ)

   ไม่ไหวล่ะครับ ขืนให้เธอดูดต่อมีแตกแน่ๆ ผมผลักหน้าเธอออกพร้อมร้องบอกว่าไม่ไหวแล้วอยากเย็ดแล้ว เธอยิ้มน้อยๆ แล้วหยิบถุงยางมาสวมควยผมพร้อมกับก้มหน้าลงขบหัวนมผมเบาๆ เล่นเอาผมเสียวจี๊ดอารมณ์เงี่ยนมันพุ่งพล่านเลยที

   เธอป่ายขาข้ามตัวผมแล้วจับควยตั้งตรงก่อนที่จะหย่อนเอวลง เธอยกเอวขึ้นลงส่งลำควยเข้าออกหีเธอช้าๆ และแล้วความเสียวจี๊ดขึ้นจับใจของผมเมื่อเธอครอบหีลงมาจนหนอกเรากระทบกัน เธอครางอยู่อูยๆ เมื่อเริ่มบดคลึงช้าๆ สองมือของเธอจับสองไหล่ผมแน่น

   เธอเร่งเอวเป็นระวิงพร้อมกับส่งเสียงครางอยู่ตลอดเวลา ความเสียวจากการที่เธอนั่งควบทำเอาผมกลั้นแทบไม่อยู่ แต่ก็เหมือนจะมีโชคบ้างเมื่อเธอเกร็งร่างกระตุกหงึกๆ เสร็จสมไปก่อน ทำให้ผมได้พักบ้าง ภายในช่องหีของเธอตอดรัดควยมากครับ ประมาณว่าแบบของผู้หญิงวัยรุ่นจริงๆ คงเป็นเพราะเธอดูแลตัวเองดีมากๆ เลย

   ผมพลิกร่างของเธอนอนลง คราวนี้เป็นทีของผมบ้าง ผมไม่รอช้ากระแทกเอวแรงๆ เสียงดังผับๆ เน้นๆ เธอผวาแอ่นหีสวนควยกลับมา ปลอกควยผมมันปลาบด้วยน้ำของเธอที่ชโลมจนเปียกชุ่ม ผมขยับเอวช้าๆ สลับกันบ้างเพื่อคงความเสียวไว้ให้นานที่สุด

   แม้จะอดกลั้นไว้ยังไงเมื่อถึงเวลาอันสมควรก็ต้องปลดปล่อยอยู่ดี เสียงเธออ้อนวอนครางกระเส่าเรียกร้องให้ผมกระแทกแรงๆ ผมก็ตอบสนองเธอทันที ชายเสื้อกล้าถูกผมถลกไปไว้ที่คอพร้อมสองเต้าอวบอิ่มก็โผล่มาให้ผมขยุ้มขยำ มันเต็มไม้เต็มมือผมจริงๆ ครับ

   เอวผมเพิ่มแรงกระแทกเป็นระวิง เสียงคราญครางของเธอดังเป็นแรงกระตุ้นอารมณ์ให้กับผมได้เป็นอย่างดี เธอหวีดร้องเบาๆ พร้อมร่างที่เกร็งขึง แล้วผมมาถึงจุดสุดท้ายเหมือนกัน ผมอัดเอวหนักๆ 4-5 ครั้งพร้อมกระฉูดน้ำหนุ่มเข้าโพรงหีของเธอจนเต็มถุงยาง แรงหีตอดของเธอทำเอาควยผมแทบขาดจนผมต้องผงกหัวหงึกๆ ตอบไปบ้าง

   "ดูสวยขึ้นเลยครับ สงสัยจะเป็นอมตะจริงๆ แหละ"

   หลังจากหายจากเหนื่อยหอบกันแล้ว ผมก็แสร้งจับใบหน้าเธอทำทีพิศไปมา เธอยิ้มอายๆ ตีไหล่ผมเบาๆ ก่อนที่จะเข้าห้องน้ำแล้วต่อกันอีกยก

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 16-9-2022 17:26 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 16-9-2022 21:42 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับสำหรับน้ำใจที่แบ่งปัน

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 17-9-2022 02:09 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 17-9-2022 05:42 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 17-9-2022 10:39 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็นครูที่น่าขึ้นจริงๆ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 17-9-2022 12:16 |ดูโพสต์ทั้งหมด
โชคดีจัง
อยากเจอครูแบบนี้มั่งจัง

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 17-9-2022 22:49 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ลองคุยกับครูที่ไม่โสดดูครับ มีลูกมีผัวก็ดี เปลี่ยนอารมณ์

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 19-9-2022 10:35 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-9-2022 13:07 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขึ้นครูครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-9-2022 19:21 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

ขอความร่วมมืออย่าตอบกระทู้มั่วๆ


หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

สวิงกิ้ง หาคู่นอน หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก ชายเดี่ยว หาชายเดี่ยว